Xử phạt những kẻ vi phạm tín ngưỡng, tôn giáo là cần thiết

12
26►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Xu phat nhung ke vi pham tin nguong, ton giao la can thiet

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”
Việc làm cần thiết để bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo chính đáng của nhân dân
QĐND – Để bảo đảm cho Luật Tín ngưỡng, tôn giáo 2016 chính thức có hiệu lực từ ngày 1-1-2018, cơ quan chức năng vừa đưa ra Dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo (TNTG). Trong khi nhiều người dân có những ý kiến đóng góp thiết thực, xác đáng nhằm hoàn thiện dự thảo nghị định này, thì cũng xuất hiện một số ý kiến lệch lạc, cố tình bóp méo, xuyên tạc tình hình tự do TNTG ở Việt Nam.

Chiêu trò cũ, bịa đặt mới

Những năm gần đây, bất cứ chủ trương, chính sách nào liên quan đến việc bảo đảm quyền tự do TNTG ở Việt Nam dù đang trong quá trình soạn thảo, lấy ý kiến nhân dân hay vừa được ban hành, cũng dễ bị nhìn bằng con mắt soi mói của những người thiếu thiện chí với Việt Nam, thậm chí trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho các thế lực thù địch, phần tử bất mãn và những kẻ cơ hội “đội lốt” tôn giáo dễ bề “tung hoành” để chống phá cách mạng Việt Nam.

Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

12 COMMENTS

 1. nhà nước nào cũng có luật pháp riêng để báo vệ nên hòa bình của đất nước .ko ai cẩm tín ngưỡng ko lợi dụng tín ngưỡng để làm hại đất nước lợi dụng tôn giáo để phục vụ riêng cho một nhúm người hoặc cho bọn phản động luật pháp phái xử lý việc này thật nặng để răn đe đồng thời bảo vệ đất nước Việt Nam tươi đẹp vô cùng cần thiết và cấp bách.chúng tôi là người dân luôn ủng hộ và tôn trọng luật pháp việt nam

 2. +Bon Viet Cong cung la ….TON GIAO…VO THAN GIAO. day nhe.! Sao khong CHAM DUT….TON GIAO BAT NHAN+ KHON NAN+ TAN AC+ VO NHAN TINH+nay di.? sao lai noi chuyen NGU…nhu the chu.??

 3. ,,, $$$ ,,, nhà địa lý ,,, dân chủ ,,,
  Quốc hội , Việt Nam : hiến pháp ,
  Đã ban hành , về tín ngưỡng ,
  Các đạo giáo , chưa mạch lạc ,,,
  Lên nhiều kẻ lợi dụng , xuyên tạc lấy danh nghĩa để làm càn ,,,???

 4. họ có quyền tính ngưỡng tôn giáo . nhưng họ tự cho quyền hạn đó để đi tuyên truyền chống phá nhà nước . kích động giáo dân . gây rối trật tự an ninh . cần xử lý nghiêm hành vi . để răn đe người khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here