Xổ Thuật Ngữ Công Nghệ – Startup Trẻ Khiến Shark Bình Xây Xẩm Mặt Mày | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 6

31
24Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

31 COMMENTS

  1. Xếp bình tập nào gái Xinh chỉ ngồi há hốc mồm mở mắt to ngắm, và chém ko thương tiếc, phong cách rất thích

  2. shark bình nói chuẩn quá, tôi học môn Project Managerment khi lên thuyết trình phải giải thích tùm lum thứ như stakholder rất nhiều, AI dùng để làm gì, rồi mục đích của dự án là cái gì, còn bà này nói chả hiểu cái mẹ gì cả, mà sản phẩm thì phải một cái thôi còn bà này nói tầm lum, không rõ ràng, một sản phẩm chắc gì thành công mà dẻ ra nhiều vkl. Ông shark Bình nói người hành tinh là chuẩn mẹ rồi. Rồi chưa kể không có công ty mà nói cái cộng đồng gì ở đây thì ai mà đầu tư.

  3. 2 đứa này lm trò hề nhiều hơn, toàn nói xạo, rồi thêm con bé cao cao kia nữa giả vờ kể nghèo kể khổ rồi hơi rưng rưng rắt, trò này chỉ diễn đc với người yêu, hay mấy thằng chuyên gia lừa gái nó giả vờ cảm thông thôi, chứ đây mấy ông già mà trò này lm dc gì

  4. Cô sinh viên học trường Y kia còn quá non và xanh, để cảm xúc chi phối thế này thì làm sao làm business được? Mình nhận thấy chị làm AI kia không hề ngáo thuật ngữ, và rất có tiềm năng, tiếc cho chị là partner hơi non.

  5. 5,5 tỷ cho 5%. Chỉ nghe thôi đã thấy nó hư cấu rồi. Dự án thì mông lung, chỉ có lý thuyết và nghĩ đến thành công chứ chưa có phương án dự phòng.

  6. Chỉ có shack Dung là chịu khó cho lời khuyên và kiên nhẫn nói cho nó hiểu thôi chứ mấy shack kia hết mẹ kiên nhẫn rồi. Ngáo vãi nồi

  7. Người trẻ mới khởi nghiệp nên lắng nghe và cho lời khuyên.họ mới phát triển được,ai mới đầu cũng kém nhưng khi làm họ mới giỏi dần ,chẳng có ai giọ luôn cả,cậy mình giỏi giang thành đạt chê bai vùi dập người khác,già rồi nhưng mà ngu,đến đạo lý nhỏ tao cũng phải dạy chúng mày cách ứng xử.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here