Xiaomi Mi Pad 4 (4G-LTE) – Thay SamSung đấu iPad ???

36
22Mở hộp (Unboxing) Xiaomi Mi Pad 4 (4G-LTE) đầu tiên ở Việt Nam
Linh sản phẩm:

Xiaomi Mi Pad 4 (RAM 4GB) Chính hãng giá RẺ nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng. Bán, mua Xiaomi Mi Pad 4 xách tay uy tín, BH 12 Tháng.
Xiaomi vừa chính thức trình làng thế hệ thứ 4 của chiếc Mi Pad, đây là một mẫu tablet đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 660.
MobileCity kênh Youtube chuyên mở hộp, đánh giá, review, đánh giá camera, đánh giá hiệu năng điện thoại Xiaomi Mi Pad 4.
Mở hộp, Trên tay, Đánh giá Màn hình, Camera, Hiệu năng, Pin. Mua, Giá bán, Mua Xiaomi Mipad 4 ở đâu
Xiaomi Mi Pad 4 Chip S660, Ram 4GB, Có 4G LTE
Unboxing & Hands-On Review (English), Full review

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/review

36 COMMENTS

  1. Cho e hỏi cửa hàng mình có ship hàg qua Nhật Bản đc k ạ? Vì e đang bên Nhật muốn mua mipad4 mà k có tại thị trường của Nhật.! Mong cửa hàng hồi âm giúp e với ạ.! E cảm ơn ạ

  2. 660 có sạc nhanh nhưng xiaomi đã khóa nó rồi, thằng nào dám nói mipad 4 sạc nhanh dc vào lúc này ra cá 100tr với tao nè. Cắm sạc vào mà nó hiện dấu hiệu quick charge như hình dưới ở thanh charge thì tao thua 100tr, còn ngược lại thì chung đây 100tr. Biết thì thừa thốt, ko biết thì đừng nói xàm. Tao xài quick charge 3.0 lẫn 2.0 để test rồi và nó đều chỉ lên tới 2v 5A. Mấy thằng review ko test mà cứ nhìn con chip 660 rồi hô có quick charge là mấy thằng ất ơ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here