[XEM NGAY] Bán Thanh Lý Ổn Áp Lioa 3 Pha Cũ Giá Rẻ Có Nên Mua Không?

0
17#ỔnápLioaNhậtLinh
Dạo 1 vòng quanh các diễn đàn thương mại điện tử như 5giay, chotot…, hoặc các website kinh doanh online, không khó để tìm kiếm được 1 máy ổn áp Lioa cũ. Và tất cả đều được quảng cáo là hàng thanh lý đang dùng tốt.

Tại sao lại bán Lioa cũ đang dùng tốt?

Bên cạnh 1 số ít các máy công suất nhỏ được bán đi để nâng cấp lên máy công suất lớn hơn, thì còn 1 số lượng lớn các máy lỗi hỏng được sửa chữa. Qua tay thợ thuyền, máy được mông má, thay thế, lau chùi bóng lộn…

Nếu mua các máy ổn áp cũ còn tồn tại cửa hàng thì không sao, nhưng sử dụng máy ổn áp hỏng thay linh kiện thì khá nguy hiểm. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho hệ thống điện trong gia đình.

Đa phần các máy ổn áp Lioa cũ được rao bán tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng… Bởi đây là những nơi sử dụng máy ổn áp nhiều nhất trên cả nước.

Quay lại với câu chuyện nguồn gốc của máy ổn áp Lioa cũ. Có rất nhiều máy ổn áp cũ được mua về, bóc tách linh kiện và chắp vá với nhau thành 1 chiếc máy hoàn chỉnh.

Trong trường hợp không có linh kiện cũ thay thế, thợ sẽ thay linh kiện ngoài. Các linh kiện này được bán trôi nổi ngoài thị thị trường do Lioa không bán rời linh kiện. Bởi vậy chắc chắn chất lượng không thể bằng hàng theo máy.

Cá biệt có trường hợp cửa hàng mua máy cũ về, sơn xi lại sau đó đóng hộp, in phiếu bảo hành cửa hàng rồi bán lại cho khách hàng theo giá máy mới. Thực tế chúng tôi đã chứng kiến có 1 số khách hàng rơi vào trường hợp như vậy.

Các máy ổn áp cũ theo thời gian sử dụng, các thành phần bên trong hầu hết đã xuống cấp. Việc tuổi thọ của nó bị giảm còn trực tiếp ảnh hưởng đến các thiết bị ở phía sau.

Vì vậy, nếu có thể, chúng tôi luôn luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm mới. Cụ thể, ổn áp Lioa thế hệ mới luôn có nhiều cải tiến hữu ích hơn so với đời cũ rất nhiều!

Xem chi tiết tại :

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here