Tự Chế Máy Hút Bụi từ motor 775 – Máy Hút Bụi Cầm Tay Siêu Khỏe, Siêu Rẻ

0
25Phòng làm việc (work-shop) của một DIY luôn bề bộn và đầy bụi bặm, nhất là mùn cưa hay dăm bào, bột sắt,… nằm trong các hóc kẹt rất khó vệ sinh, quét dọn. Một cái máy hút bụi có lẽ là thứ cần phải có đầu tiên của dân DIY chân chính. Máy hút bụi giúp phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ, không gian trong sạch, tốt cho sức khỏe, ngăn chặn các thứ rác thải có hại cho buồng phổi, và trên hết, nó giúp DIYer có được cảm hứng sáng tạo và niềm vui chế cháo trong một môi trường làm việc ngăn nắp, thoáng đãng,

Nhưng thật khó nghĩ cho các Chế bình dân, khi giá của các máy hút bụi chuyên dụng lại rất đắt và nhiều linh kiện kèm theo.

Vậy nên Chế Bình Dân quyết định xây dựng một cái dự án mang bí danh số C002, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
– Ngon – Bổ – Rẻ
– Hoạt động ngon lành
– Có thể hút bụi ở trong hốc, kẹt
– Hút được bụi thô như đinh, ốc. vít,…

Mình có tham khảo vài clip máy hút bụi cầm tay trên Youtube và nhận thấy một số mang tính trình diễn hơn là có thể sử dụng được trong thực tế, trong khi nhu cầu Hút Bụi của anh em DIY rất lớn, vì đâu đâu cũng bụi bặm, mùn cưa, mạt sắt, v.v…

Vậy nên mình đã làm dự án Chế Máy Hút Bụi từ motor 775 – Nó ngốn của mình mất gần 1 tháng sửa tới lui, và thêm 1 tuần để biên tập video vì quay rất nhiều video clip, sau phải sàng lọc và dọn dẹp lại để còn 15 phút cho mọi người dễ theo dõi.

Như các bộ máy tự chế bằng motor 775 khác, Máy Hút Bụi Tự Chế từ motor 775 cũng xoay quanh con motor khủng này, và motor 775 cũng là thứ giá trị nhất của cái máy hút bụi tự chế. Thêm vài cái ống nhựa, các co nối, ốc vít keo dán,… tính ra khoảng 159.000đ cho một cái máy đủ dùng để hút bụi trong những ngóc ngách khó quét tới, hoặc bạn có thể thay luôn cái chổi quét nhà với một cái túi đựng bụi phía sau.

Bài viết chi tiết:

======= CẢNH BÁO !!! =======

Video clip này được thực hiện với mục đích nghiên cứu, tìm tòi, chế biến và giải trí đơn thuần. Nội dung video được thực hiện dưới sự giám sát và tư vấn của những người thợ chuyên nghiệp, cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức và dụng cụ bảo hộ lao động, an toàn lao động. Chúng tôi (tác giả video) không “Kêu gọi” mọi người làm theo các hành động trong video clip. Chúng tôi (tác giả video) sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào mô phỏng theo nội dung video.

===========================

Subcribe “Chế Bình Dân” :
Website :
Facebook :

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here