TT Trump nói sẽ tuân thủ luật tránh tấn công di tích văn hóa

41
16Ông Trump miễn cưỡng nói sẽ tuân thủ luật pháp quốc tế về bảo vệ di tích văn hóa trong những cuộc tấn công quân sự. Ông gọi Tướng Soleimani là “quái vật”.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

41 COMMENTS

 1. Nguoi dung dau 1 quoc gia quyen luc nhat the gioi phai nhu vay…. Ca nhan toi rat kham phuc va y men o… Cau chuc dieu tot dep nhat se den voi o, gd o va dat nuoc o…!

 2. TT TRUMP xung dang la nguoi dai dien cho nhan quyen the gioi… Ong rat nhan dao va nhan van…. Ke can diet phai diet con nguoi dan o luon muon tranh …..

 3. Ông Iran ko sợ mấy ông Mỹ đâu. Mà người ta đã bắn 15 quả tên lửa lúc 3h vs 4h sáng thì là bắn có mục đích rõ ràng chứ ko phải bắn đại để cho qua chuyện. Đó là tui nghĩ thế. Xét cho cùng thì cũng giống như câu "chó cùng rứt giậu" mà. Ông Trump ổng phát biểu lần này tui có thể cảm thấy là ông đang e dè trước Iran rồi. Nói chung là Iran đang đc Nga vs TQ hậu thuẫn, thứ hai là sắp tới bầu cử tổng thống nên ông Trump có thể chưa động thủ. Cứ để tình hình xem thế nào đã. Nhưng mà tui nói thiệt chớ mấy ông Iran bắn 15 quả tên lửa đạn đạo lag quá ngầu lòi rồi. Ông Mỹ thì một mực khẳng định là thiệt hại nhẹ vs ko có thương vong nhưng tui cũng ko tin lắm. Tại vì ông Iran bắn 15 quả, dù xịt vài quả nhưng đó là tên lửa đạn đạo, thứ 2 là nó mang đầu đạn nổ lên đến gần 1 tấn (tui đọc báo người ta bảo đó có thể là tên lửa Scud-B) nên chỉ cần trúng 1 vài quả thôi là cũng mệt rồi. Vậy đó. Đó là tui nghĩ thế thôi nhá. Mà tui nghĩ là 2 bên cũng ko động thủ nữa đâu. Tại vì ông Iran tuyên bố là vụ bắn tl là để báo thù thôi và kết thúc báo thù luôn. Còn ông mỹ bảo là sẽ sẵn sàng trong mọi tình huống nên cũng dễ hiểu là 2 bên như vậy là quá đủ rồi

 4. Tao đồng ý rút quân nhưng mày tính giúp tao từ khi chiến tranh đến giờ người Mỹ bỏ bao nhiêu tỷ đô cho xứ sở này .tiền chứ có phải lá mỉt đâu còn bao nhiêu người chết nữa mấy cái mỏ dầu xứ này đáng bao nhiêu .tính toán sòng phẳng vào tao không lấy lãi và vụ đưa chúng mày lên làm tổng thống thủ tướng -tramp nói

 5. Tổng thống nói bừa, nhổ xong lại liếm, gọi là tổng thống cô đồ cũng không sai, cái đầu ayys đại diện cho mỹ sao

 6. mỹ vs iran mà chiến tranh thì mấy ông lùi hồi giáo IS là ngư ông đắt lợi

  khủng bố sẽ trở lại

  Trung quốc lại tiếp tục quành hành

  Bây giờ chỉ có Nga là khôn nhất ,xem động thái của các bên '''@@@@'''

 7. Trum vô nhân đạo .nuoc mi luc nào cũng nhân quyền vậy ma toàn di xâm chiếm can thiệp vao nuoc khác .roi cũng se gap qua báo

 8. Ông TRUMP noi chuyện cười chết đi Được.từ lâu người ta kêu ông Iren Là con quái vật ? Đúng ông là con quái vật thật nhưng Giờ ông đã kg còn là quái vật nửa? Ông đã tiêu rồi?

 9. Suy cho cùng đây cũng là cuộc chiến tranh tôn giáo mà thôi, Trump đang thực hiện cuộc thập tự chinh. Mà đạo hồi vs đạo Công giáo từ một nguồn gốc mà ra, cả hai đều hiếu chiến và khát máu y như nhau..

 10. +Khong nen nhu the'', neu vay, nhungb ten KHUNG BO' se' nup trong nhung di tich nay, thi den bao gio, chung ta moi GIET duoc chung.??Khong the' nhu the' duoc, dep me cai chuyen RUOI BU…nhung di tich lich su nay di, GIET Chet khong tha,+CONG SAN VIETNAM+TRUNG CONG+ BAC HAN, Deu phai bi nham den.!Trump.111111111.

 11. E tập đoàn Alaska Giữa hai phái Sunni và Shiet tụi nó còn giết nhau Và chủ trương của Hồi giáo là tiêu diệt người ngoại đạo. Vầy thì chúng ta ngồi đó nó giết mình hay sao , CÓ NGU KHÔNG VẬY . ?

 12. Thằng trum là thằng đầu sỏ khủng bố của thế giới thằng này phải tiêu diệt sớm tránh rối loạn thế giới

 13. Bąn biêť không. Nêú luâț nói nhů vây. Tôi se làm theo luâț.ôi ly luân cuå môt tóng thôńg.vâi mà đăm heo my nó cuóng kk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here