Truyền hình VOA 22/6/19: Ông Trọng tái xuất hiện giữa những đồn đoán về sức khỏe

42
17#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Ông Trọng tái xuất hiện giữa những đồn đoán về sức khỏe. Việt Nam trong nhóm nước bị cáo buộc bắt bớ, đổi chác người tị nạn. Việt-Hàn tăng cường hợp tác kinh tế-quốc phòng.

Tin thế giới: Hong Kong: Người biểu tình yêu cầu cảnh sát xin lỗi. Iran phơi bày xác máy bay Mỹ bị bắn hạ. Trưởng nhân quyền LHQ gặp lãnh đạo đối lập ở Venezuela. ILO thông qua hiệp ước chống quấy rối ở nơi làm việc. Ngày Yoga Quốc tế.

Phóng sự: Làng chài Hàm Ninh. Hoa Kỳ – Kiến trúc sư kinh tế Châu Á. Perm-36: Trại lao động khổ sai cuối cùng của Liên Xô. Dân Venezuela lấy hàng đổi hàng vì tiền mất giá. Liệu pháp mới chữa ung thư vú.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng, chủ trì một phiên họp của Bộ Chính trị đầy quyền lực hôm 21/6 tại Hà Nội, theo video trên Facebook của Truyền hình Thông tấn.

Trong lúc các lãnh đạo của Hiệp hội ASEAN họp vào cuối tuần này tại Bangkok, giới vận động nhân quyền công khai lên án điều mà họ gọi là sự tăng cường hợp tác ép buộc người tị nạn và người xin tị nạn phải hồi hương.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, và Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Hàn Quốc Park Jae-Min hôm 20/6 chủ trì cuộc Đối thoại Chính sách Quốc phòng Việt-Hàn lần thứ 8 tại thủ đô Seoul.

Người biểu tình hôm 21/6 bao vây trạm cảnh sát ở Hong Kong, yêu cầu cảnh sát xin lỗi vì cách đối xử với những người bị bắt trong cuộc biểu tình chống dự luật dẫn độ.

Tư lệnh lực lượng hàng không vũ trụ thuộc Vệ binh Cách mạng Iran ngày 21/6 tổ chức họp báo tại Tehran trưng bày xác chiếc máy bay trinh sát không người lái của Mỹ bị Iran bắn hạ trong khu vực mà Iran nhất quyết là không phận của mình.

Trưởng Cao ủy Nhân quyền LHQ Michelle Bachelet ngày 21 tháng 6 đến Quốc hội Venezuela do phe đối lập kiểm soát ở Caracas, gặp gỡ lãnh đạo đối lập Juan Guaido.

Cơ quan LHQ chuyên giám sát các tiêu chuẩn lao động quốc tế ngày 21/6 thông qua một hiệp ước mới chống lại bạo lực và quấy rối tại nơi làm việc, được thúc đẩy bởi phong trào #MeToo của phụ nữ.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi hôm 21/6 hòa cùng hàng chục ngàn người kỷ niệm Ngày Yoga Quốc tế lần 5.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

42 COMMENTS

 1. Không thể để đám vô học, vô thần, vô trí, vô đạo đức, vô tài, vô liêm sỉ, vô trách mhiệm mãi thống trị 1 đất nước hơn 4000 năm. Vùng Lên – youtube.com/watch?v=bPiULBtrmTs&t=3s

 2. vietnam dont need to sue china regarding the ownership of its islands since the court verdict has said china has no history also legality to claim the ownership of south sea when phìlpino sued them at the court in th hague

 3. Lũ 3/// cay đắng lắm tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng muôn năm đảng cộng sản việt nam muôn năm chủ tịch Hồ Chí Minh muôn năm.

 4. Các chính quyền ngoài VN đều là cq dân chủ mà , sao lại chửi bới họ ?? Hàng ngày qúy vị đều khen họ và chê VN , sao bây giờ lại chửi họ thông đồng với cq VN dzậy ??

 5. Mây thăng 3que no nhin viêt nam với đầu oc con lơn nò nghĩ viêt nam cjô nao cung ung thu con mỹ thì không

 6. có ít nhất 60 đai` phát thanh tiếng Việt trên thế giới không từ một thủ đoạn nào quấy phá đi ngược lại lợi ích của dân tộc Việt Nam do Đảng CSVN lãnh đạo !.. trong đó có đai` hoa kỳ phát thanh tiếng Việt . đó là những người gốc Việt , tàn quân của ngụy quyền sài gòn đã bị diệt vong sau cuộc tổng tiê'n công giải phóng miền nam mùa xuân (ngày 30-4-1975) ! nhưng cái thây ma bọn ba que lưu vong sống bằng cơm thừa sữa cạn trên đất mỹ ; vấn tư tưởng tư sản mại bản chúng nhìn về đất Nước , Dân tộc Việt Nam bằng con mắt chột và đầy thu` hận !… chúng càng điên cuồng thấy Đất Nước Việt Nam phát triển nhanh , mạnh , Dân tộc Việt Nam ngày một giàu có và sẽ hùng cường ,tuy nhiên còn có những sai sót tồn tại (tham nhũng) chẳng hạn … chúng đưa chiêu bài rận chủ cuội nhân quyền giả hiệu mo' hồ để xuyên tạc bịa đặt và vu khống … những nhiễu nhương chỉ có trong lòng xã hội tư sản mại bản và hẹp hòi (cơ chế thị trường cũng có những tương tự) ! thế nhưng trước những chưa hoàn thiện của chủ nghĩa xã hội thì ôi' người bị nhâ`m bị lâ'n lộn không biết đâu là thực , đâu là đâu hư và cũng tiếp tay cho bọn khốn nạn này …

 7. Tin mừng cho dân vn là hôm nay đã trên 5 triệu phiếu Trưng Cầu Dân Ý bầu cho TT Đào Minh Quân cpqgvnlt và cũng là ngày tàn của cộng sản vn

 8. Đất mất điện tăng bao nhiêu thứ dân oan ko giải quyết làm chuyện tào lao bắt tham nhũng ông có lấy lại tiền đã mất ko hay chỉ triệt hạ những thằng quan tham chống đối ông

 9. Trương Duy nhất dính vào vụ tham nhũng đất đai cùng với vũ Nhôm tính đường chuồn để trốn tránh pháp luật phải bắt để phục vụ điều tra vụ án là đúng rồi. Cái đám tổ chức nhân quyền biết con mẹ gì mà sủa. Nhân quyền cái mả cha chúng mày lũ chó.

 10. Bệnh thì la bệnh.bệnh không dám nói.Đứng đầu nhà nước đó.Tối ngày cứ thấy gửi điện mừng lấy cái hình chụp thời nào ghép vô.Đã z còn phân biệt tổng bí thư phải là người Bắc,hài vãi

 11. Sau này 15,20 năm nữa ông trọng nghỉ không còn làm tổng tịch nữa .Người khác lên thay vui thì xuất hiện 1 ,2 ngày,sau đó buồn, lại biệt tăm chừng nửa tháng.. Thì không ai được nói này nói nọ.Tại vì ông(bà) tổng-tịch nói: " tui làm theo cách làm của bác trọng một tấm gương mẫu mực, ,vì đảng,vì dân vì nước, một vị lãnh đạo tài ba kiệt xuất, người đốt lò vĩ đại thì có gì sai…"

 12. Rất ít quốc gia hiểu truyền thông Mỹ như VN, họ muốn gì , họ thực dụng ra sao, họ bịa đặt khéo đến mức nào,,,vv

 13. Voa len tieng ve Viet Bao di?sao cu cam mom vay?dan chu nhan quyen tui bay o dau vay?chii cho mom sua lao ang ang sua dat nuoc chuyen tt

 14. Lũ phản động phải tử hình chôn sống hoặc tù giam đến chết!phản quốc phải xử như thời phong kiến ấy !

 15. gia qua roi con tham quyen co vi , ve huu di con vai nam nua la xuong lo roi ! de may nguoi tre no lam , an gi ma den chet vay.

 16. Tao thích cái ngu dốt của ba que lắm! Chúng càng ngu dốt càng dễ lừa chúng. Năm 75 lừa chúng ở Kotum rồi đánh Buôn mê thuột. Nay cũng thế… Chúng sẽ té ngửa cả thế kỷ cho coi

 17. thằng chó nguyễn phú trọng lụ́c trốn lúc hiện như ma quỷ …lấp ló như chuột nhủi…đéo có cái nước nào trên thế giới mà lãnh đạo tục tĩu như vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here