Truyền hình VOA 11/3/20: Du khách nằm trong số các ca nhiễm corona mới tại VN

37
27VOATIENGVIET #VOAEXPRESS Tin tức:

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

37 COMMENTS

 1. VOA Ech-Pret …Bravo TràMi so Exciting !…..Viêtnam se dâp chêt hêt tât ca CoVid19; cu tin Tôi di TràMi sexy oi !…..

 2. Mọi người hãy lên Youtube tìm "bác sĩ Nguyễn Xuân Lợi phó trưởng khoa Hồi sức tích cực viện Phổi trung ương" để xem chia sẻ về những lưu ý và biện pháp nâng cao sức khỏe mùa dịch nhé.

 3. Một lũ ngu ngốc khi gọi Covid19 là Wuhanvirus. Người ta đã đặt tên thống nhất để tránh sự kì thị. Xem cái cách ng ta đối xử với ng châu Á cách đây 2 tháng đi, chính students gốc Việt ở Mĩ còn có trường hợp bị xa lánh.
  Một lũ ngu muội lúc nào cũng hô hào nhân quyền với chả tự do.

 4. CONG SAN , LAO CHU NGHIA LUON GAN LIEN LIEN VOI " THONG NHAT " , " DOAN KET DAN TOC " VA ROI RO LUON LA BANG VU LUC BANG HONG SUNG .

 5. Xin góp ý luôn cho voa là vietnamairlines ko còn sử dụng a330 và boeing 777 nên bất kì hình ảnh cũ nào đc đăng tải thì tôi đây coi như một hình thức bôi nhọ ko chấp nhận đc về hình ảnh hãng hàng ko quốc gia nên voa nên ko nên tôn trọng ý kiến cá nhân

 6. Dân đồng bằng sông Cửu Long từ nay sẽ bị nhiễm mặn liên tục bởi vì bọn tàu cẩu muốn kinh tế VN lệ thuộc nó

 7. Thì tiền của dân thì đản cứ xài cho đã . Chừng nào dân không bằng lòng thì sẻ đứng lên phản đối, lúc đó đản sẻ hạng chế thôi. Hiện tại dân chưa phản đối thì tiếp tục xài cho đã thân.

 8. Phải gọi là virus TCB vũ Hán, không phải thiên tai mà do bọn trung cộng làm đập thủy điện trên dòng sông mê kong còn xúi lào làm thủy điện nữa thì nước đâu mà về Việt Nam

 9. Một cdân dchuyể từ Anh về đất mẹ Việt Nam hết hàng chục tỉ chỉ để chữa bệnh ncovi ,mà o chữa ở Anh(ttiến hđại) ?….

 10. Giả sử Mĩ,Ý,Nhật ,Hàn,Đức,Pháp….mà ở gần tdịch tq như Việt Nam thì có thể số người nhiễm ,chết sẽ vượt tq

 11. Thật tội nghiệp cho người dân miền tây. Họ đã quá khổ nhưng cái khổ hơn là họ vẫn chưa biết vì sao họ khổ mà họ vẫn chỉ nghĩ là do thiên tai…😂😂😂

 12. Thôi rọ mõm lại không virus đang tràn ngập Mỹ và nó chui vào họng đó! Số người bị nhiễm và chết ở Mỹ còn nhiều hơn VN đó. TQ là nơi xuất phát dịch nhưng nay đã giảm dần và họ phải lo lắng cách ly những người mang dịch từ nước khác đến kia kìa?. Âu-Mỹ đang hỗn loạn vì Virus, cả nước Ý bị cách ly, Mỹ hàng chục bang tuyên bố khẩn cấp, dân tranh nhau vét đồ dự trữ; Mỹ trắng thì kỳ thị Mỹ màu da vàng tộc nail vì cho rằng đó là nguyên nhân gây dịch bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here