Trung tâm thương mại ở seoul lớn thu hút người tiêu dùng

0
2219

Seoul là một trong những địa danh nổi tiếng với rất nhiều trung tâm thương mại. Đến đây, khách hàng có thể tham quan và mua sắm các trung tâm thương mại ở seoul nổi tiếng nhấp sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu. Các nhu cầu từ ăn uống, vui chơi giải trí đều được quan tâm. Hãy cùng Meeyland tìm hiểu các trung tâm thương mại ở đây nhé.

Trung tâm thương mại ở seoul lớn thu hút người tiêu dùng

1. Tìm hiểu trung tâm mua sắm lotte ở seoul

Đây là một trong những trung tâm lớn hàng đầu tại Seoul. Tại đây được thiết kế và phát triển kiểu mua sắm theo phương Tây cổ điển. Một trong những trung tâm lớn nhất được khai trương vào cuối năm 2011 và đặt tại sân bay Gimpo của Seoul. Đến nơi đây bạn sẽ cảm thấy sự sang trọng, thanh cao toát ra. Đặc biệt, ở tầng thượng còn có thể ngắm nhìn những chiếc máy bay cân cất rất rõ nét

Khi mua sắm ở lotte hàn quốc, có rất nhiều mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy mà khách hàng có thể chọn được các sản phẩm nổi tiếng ở trên nhiều nước được quy tụ tại đây. Điều này đã làm nên sự nổi tiếng của trung tâm thương mại này.

Tìm hiểu trung tâm mua sắm lotte ở seoul

2. Một số trung tâm thương mại ở seoul khác

Bên cạnh Lotte thì Seoul còn có rất nhiều trung tâm thương mại lớn khác nữa. Các trung tâm này cũng có quy mô không thua kém Lotte như :

Tham khảo thêm thông tin giá bán căn hộ quận 12 được MeeyLand cập nhật chi tiết nhất.

Time Square:

Đây là trung tâm thương mại lớn với rất nhiều cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây còn sở hữu cả khách sạn cao cấp, rạp chiếu phim, khu vui chơi ở tầng 5. Nhờ vậy mà du khách đến đây sẽ có thể hoạt động mua sắm, vui chơi thỏa thích.

Trung tâm Coex:

Trung tâm này được đặt dưới lòng đất. Đây là trung tâm có rất nhiều cửa hàng về các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, trang sức… Đặc biệt, ở đây còn có xây dựng một ngôi chùa phật giáo Bongeunsa khá đặc biệt.

Trung tâm Central City

Đây cũng là một trong những trung tâm thương mại ở seoul lớn nhất hiện nay. Tại đây có rất nhiều gian hàng được bố trí bắt mắt, rực rỡ. Du khách sẽ được mua sắm các thương hiệu nổi tiếng như của Zara, LV, Chanel… tất cả đều được cung cấp tại đây. Nơi đây còn có các câu lạc bộ về thể thao, spa nên có thể thư giãn, nghỉ ngơi khi đi mua sắm.

Trung tâm Central City

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://tapdoanmasan.com/

Với các thông tin kể trên sàn bất động sản meey land , chúng ta đã biết được một số trung tâm thương mại ở seoul. Một trong số đó, trung tâm thương mại Lotte nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo mua sắm ở nhiều trung tâm thương mại khác. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here