Trung Quốc vi phạm luật pháp quốc tế trên vùng biển của Việt Nam | VTC Now

26
22VTC Now | Ngang nhiên công bố thành lập cái gọi là “quận đảo” Tây Sa và Nam Sa để “quản lý” quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Nam, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam. Nhận định của Đại biểu quốc hội Nguyễn Bá Sơn – Chủ tịch Hội Luật gia TP Đà Nẵng về ý đồ của Trung Quốc trong việc vi phạm luật pháp quốc tế trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam.

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

26 COMMENTS

 1. Trung Quốc đã tăng binh lực hùng hậu vài năm gần đây 🖕 vì ý đồ thau tóm biển Đông ,, thật khốn nạn ,,

 2. Với TQ thì không có luật , chỉ có sức mạnh quân sự và ngang ngược , Việt Nam kêu gào lắm như nước đổ đầu vịt thôi , chả có quốc tế nào dành lại đất nước dùm ta cả….!!!!

 3. Các bác có bt dân sói VN vs dân sói tQ là bao nhiêu k mà đòi đánh. Viẹt nam 1 đánh 14 người k. Vs vũ khí k hiện đại bằng nó

 4. Dù có huy Sinh tất ca chúng ta Không để mất hai hòn đảo này người Trung Quốc quá Tham lam chúng ta Không khoan nhượng nữa

 5. Mình giờ có ra chiếm được thì dễ chứ giữ thì khó, đảo chứ không phải rừng, cái này giống thời chiến khi ta lấy yếu thắng mạnh, sử dụng biện pháp hòa bình, tích trữ lương thảo, rèn quân, đến lúc đó mới chiến được, chứ quân yếu, lực lượng thua xa trung quốc thì đánh lại khó lắm. VN làm như bây giờ là đúng

 6. Luật quốc tế thì làm được gì lấy phi líp pin để làm gương.nếu cứ nói là đưa ra toà án quốc tế nhưng Việt nam có thấy làm đâu,chắc chờ khi nào nó lấy hết rồi mới kiện.

 7. Bây giờ phản đối bằng lời nói thì đc gì?
  VN ko đấu tranh mà chỉ nói và đưa lên bàn luận và lên án. Điều cần thiết lúc này VN nên đầu tư củng cố sức mạnh quân sự, vũ khí để sẵn sàng chiến đấu và hơn hết là quyết tâm.

 8. Xã hội thối lát bây giờ đôi khi khó lắm biết nó chiếm nhưng cũng phải chịu vì nó có mạnh hơn mình

 9. Lấy gì đánh nó hả mấy ông? Ak47 à? Mấy ông có biết lắp đạn không? Nói mồm là mấy ông chứ ai. Tin người ta đưa cho đọc, ko đưa tin thì làm báo kiểu gì? Còn muốn biết tại sao ko đánh tq thì mấy ông hỏi học sinh lớp 4 nó nói cho ma hiểu

 10. Hjhj luật quốc tế là của TQ nên đừng hồng nói đến luật quốc tế làm chi cho nhục nhả thêm ba ơi

 11. Tàu cá vn.dưới 16m.k cho ra khơi đánh bắc xa bơ thì trung quốc làm như vậy cũng bt rùi

 12. Noi chi nhieu, giac vao nha phai danh. Chang danh, no da vao o roi noi mai duoc gi, co lay lai duoc khong? Khi no vao thi danh ngay, sao no chiem duoc. Bay gio cu cho vai trai, no tung het la xong.

 13. tương lai biển đông nóng hơn syria bây giờ .trung quốc nó đã sẳn sàng đối đầu quân sự chứ kg chỉ như vậy đó là bươc đầu cua nó như vậy th.mong Đảng đồng dân có nhưng cách tính thật sáng suốt . cũng đừng làm 1 con tốt của bàn cờ của mỷ và trung quoc.ở gần 1 thằng tàu nham hiểm quỷ quyệt bt lm sao mà noi đay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here