TRÒ CHUYỆN HỎI ĐÁP CỰC HAY CHO CÁC STARTUP | TS Lê Thẩm Dương – Shark Việt mới nhất 2019

43
22🔥TS Lê Thẩm Dương – Shark Nguyễn Thanh Việt
TRÒ CHUYỆN HỎI ĐÁP CỰC HAY CHO CÁC STARTUP
– QUẢN TRỊ KINH DOANH
– TRƯỜNG DOANH NHÂN PR

Trong thời điểm mà muôn hình vạn trạng các startup xuất hiện và cạnh tranh khốc liệt. Các startup phải làm gì để bảo vệ ý tưởng kinh doanh của mình và học hỏi kinh nghiệm từ đâu?
Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều video dưới đây.
TS Lê Thẩm Dương và Shark Nguyễn Thanh Việt đã có cuộc trò chuyện hết sức thân mật và trao đổi thật nhiều chủ đề với nhau. Cùng đón xem series video này bạn nhé.

✪ KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC DUY NHẤT CỦA TS LÊ THẨM DƯƠNG
➥ Liên Hệ:
Website chính thức:
Email: congtrong@lethamduong.edu.vn
Facebook: facebook.com/lethamduong.edu.vn/
#lethamduong #tslethamduong #lethamduong2019 #TruongdoanhnhanPR #Quantrikinhdoanh #chungkhoan #kynangmem #batdongsan
———————————————————-

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

43 COMMENTS

 1. Đất nước Việt Nam từ giờ có vẻ vang được hay không là nhờ vào giáo lý của các Shark Tank và thầy Dương.

 2. Không ai có thể nhìn người mà biết hết được về người đó chỉ khi bạn chú ý , quan tâm , thì mới thấy được con người họ, Sharck Việt đang làm như vậy để bắc đầu cần phải vấn thân vào nó, phải đặc vấn đề về nó,phải tích góp từng suy nghĩ từng kinh nghiệm từng sai lầm…. Con rất hâm mộ chú chúc chú luôn luôn thành công, khỏe mạnh và hạnh phúc. Con cũng chú thầy Dương người con luôn học hỏi hằng ngày có thật nhiều sức khỏe thật nhiều thành công và thây nhiều hạnh phúc. Chỉ ước mơ sau này thành công được gặp trực tiếp Chú và Thầy một lần ❤

 3. Em cảm on Thầy và Shark Việt. Rất thiết thục, ý nghĩa. Xin chúc hai Thầy nhiều súc khỏe.

 4. đọc nhiều bình luận các bạn so sánh 2 người mà buồn cười. chú việt là lãnh đạo. còn thầy dương là chuyên môn và vận hành doanh nghiệp. nên nếu để nói về kiến thức kinh tế và chuyên môn làm sao để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh làm như thế nào thì thầy dương giỏi hơn. nhưng về nhiều phía lãnh đạo doanh nghiệp, lo nọ kia pháp luật quan hệ dự án… thì chú việt giỏi hơn.

 5. Nhờ có khóa học online Tư Duy Đột Phá giá 183 nghìn của thầy Dương mà việc kinh doanh của tôi đã phát triển lớn
  Cảm ơn thầy nhiều ạ!
  https://shorten.asia/D6zrYKhT

 6. Rất hâm mộ shark, một phật tử mẫu mực. Bạn nào có hứng thú với việc tìm hiểu đạo Phật mà chưa biết bắt đầu từ đâu và kinh nghiệm thiền định thì qua kênh của mình cùng giao lưu chia sẻ nhé!

 7. Cháu coi những clip của Bác Lê Thẩm Dương và các Doanh nhân thành công và đã hiểu được tại sao các bác lại thành công.
  Để thành công vượt chội thì cần giất nhiều yếu tố.
  Nhưng có một điểm giất nét đó là các Bác giất có lòng yêu đất nước yêu dân tộc,, những tinh thần như vậy chỉ có thấy được ở những người vượt ngưỡng vô cực ,
  Cảm ơn Đất nước đã có những người như Các Bác .

 8. Cảm ơn Thầy đã đăng video này
  Thầy nên làm như này để em có thể học hỏi trực tiếp từ người thành công thực sự ạ.

 9. 1 dự án quá sức lớn tí nhiều sẽ có cái mơ hồ. Mình vẫn cho rằng thầy Dương là 1 vị cứu tinh, sự xuất hiện của thầy lúc nào cũng hết sức giá trị.

 10. Tắt chỗ nào thông chỗ đó. Làm từ thấp đến cao. Luôn luôn cọ sát và phân tích. Khởi nghiệp chỉ có hòa và thắng.

 11. Ngưỡng mộ thầy nhiều, chúc thầy nhiều sức khoẻ để truyền đạt thêm nhiều kiến thức bổ ích cho thế hệ trẻ

 12. vì khi bị bệnh người bệnh sợ chết chỉ cần bs giỏi và có lương tâm , tìm đúng bệnh chữa mau khỏi cho dù năm nền đat cũng được ,

 13. nếu là tôi tôi là benh nhân thì tôi cần bs giỏi và tìm ra đúng bệnh chỉ định đúng thuốc , mà thuốc thì phải thuốc tốt ko phải thuốc giả , chứ tôi ko cần dv tốt mà lại thương mại quá bs lại ko giỏi chỉ chạy theo lợi nhuận , vào bv quốc tế chỉ tốn tiền vd chứ chữa bệnh ko giỏi như bv trung ương

 14. Chúc thầy dương luôn luôn khỏe mạnh, còn tôi thấy người đối diên nói chuyện với thầy nếu vào ngành y để có hậu thì còn hơi non.

 15. Tôi nghe câu trả lời mà thấy hay nhất trong cuộc trò chuyện này là ( chữa tâm bệnh , tâm của người bệnh có thoải mái thì mới chữa cái gốc bệnh tốt ) đéo như mấy cái bệnh viện manh cái danh bệnh viện , bác sĩ thì dùng cái danh là bác sĩ rồi bằng cấp toàn thạc sĩ . Nhưng khi gặp người nhà bệnh nhân là đánh đòn tâm lý bệnh nặng lắm rồi nhưng mục đích đánh đòn tâm lý cho người bệnh lo lắng rồi phải lo lót cho bác sĩ để dc quan tâm chạy chữa .

 16. shark nói đến trong ngành y người ta thường chỉ để ý đến tâm bệnh , mà không để ý tâm bệnh, thì thực sự phương đông là bệnh viện nên đến khám. shark vừa có Tài vừa có Đức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here