Trách nhiệm của các quan chức chính quyền Trung Quốc để xảy ra viêm phổi Vũ Hán!

37
5Trách nhiệm của các quan chức chính quyền Trung Quốc để xảy ra viêm phổi Vũ Hán!
Vi dút Codona, đầu tiên được chính quyền Trung Quốc xác nhận vào ngày 31/12 sau khi một bệnh nhân được chẩn đoán, hiện đã lan sang tất cả các vùng và tỉnh của Trung Quốc. Bên ngoài đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan và 14 quốc gia khác trên thế giới cũng đã báo cáo về sự lây nhiễm của loại Vi dút Codona chế,t người này. Sự thật đã không phải như vậy.
Trước việc sẽ bị làm “con dê tế thần” trong khủng hoảng Vi dút Codona từ các đồng chí của mình, các đảng viên cộng sản TQ bắt đầu “vung vãi” những tố cáo để chạy tội.
– Quan chức chạy tội :
Vào ngày 28 tháng 1, bí thư tỉnh ủy Vũ Hán, Ma Guoqiang, đã có một tiết lộ đáng ngạc nhiên.Tại một cuộc họp báo, Mã nói rằng chính quyền trung ương đã không cho phép Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hồ Bắc chẩn đoán bệnh cho đến ngày 16 tháng 1; trước đây, mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân phải được gửi đến Bắc Kinh. Thậm chí sau ngày đó, CDC Hồ Bắc chỉ có đủ năng lực để chẩn đoán 300 case mỗi ngày, ông nói.
Tương tự, Thị trưởng Vũ Hán Zhou Xianwang đổ lỗi cho những người cấp cao của ông ta trong việc quản lý khủng hoảng. Trong một chương trình tin tức được phát sóng trên đài truyền hình CCTV của nhà nước vào ngày 27 tháng 1, Zhou nói rằng chính phủ trung ương đã đưa ra quyết định giữ lại thông tin về vụ dịch. “Là một nhà lãnh đạo của một chính quyền địa phương, tôi chỉ có thể công bố thông tin sau khi tôi nhận được sự cho phép của chính quyền trung ương”- Zhou nói .
Những tiết lộ từ các quan chức chính phủ chứng minh rằng một nền văn hóa che đậy và lừa dối trong bộ máy quan liêu của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã góp phần lan truyền căn bệnh này.
Để tránh bị đổ lỗi chính trị, chính quyền đã không tiết lộ cho công dân Trung Quốc chi tiết về căn bệnh này cũng như quy mô thực sự của dịch bệnh. Thông tin về các bệnh nhân bị nhiễm đầu tiên trong tâm chấn Vũ Hán đã bị bỏ qua trong khi các nhà chức trách hạn chế xét nghiệm căn bệnh này, do đó giới hạn số người có thể được chẩn đoán. Kết quả là, nhiều người Trung Quốc đã không biết về những nguy hiểm cho đến khi quá muộn.
Ví dụ, Yang Jun, một cư dân Bắc Kinh là Phó tổng giám đốc của công ty năng lượng mặt trời “Trine Solar”, bắt đầu cảm thấy không khỏe và có biểu hiện các triệu chứng viêm phổi vào ngày 15/1 sau khi trở về từ Vũ Hán. Yang không biết về mức độ nghiêm trọng của bệnh. Anh cũng không đeo mặt nạ khi ra ngoài. Vào thời điểm đó, chính quyền Trung Quốc đã nói rằng không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy viruts có thể lây truyền giữa người với người.
Vào ngày 20/1, Yang đã tham gia một cuộc họp phụ huynh tại trường của con mình ở Bắc Kinh. Cuộc họp có sự tham gia của 680 phụ huynh. Ông được chẩn đoán mắc bệnh vào ngày 22/ 1.
Năm ngày sau, Yang qua đời ở tuổi 50. Con gái ông, một học sinh trung học, cũng được chẩn đoán nhiễm Vi dút Codona.
– Công bố dữ liệu sai :
Tạp chí y khoa The Lancet đã công bố một nghiên cứu vào ngày 24/1 về các đặc điểm lâm sàng của 41 bệnh nhân đầu tiên bị nhiễm Vi dút Codona ở Vũ Hán. Nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm gồm 29 bác sĩ từ Bắc Kinh, Vũ Hán và các khu vực khác của Trung Quốc. Dữ liệu được thu thập từ các bệnh viện Vũ Hán bởi Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Trung Quốc.Thông tin này hoàn toàn khác với những gì cơ quan y tế Vũ Hán đã tuyên bố ban đầu.
Trong báo cáo ban đầu xác nhận sự hiện diện của một đợt bùng phát virus mới, ủy ban y tế Vũ Hán nói rằng bệnh nhân đầu tiên biểu hiện các triệu chứng vào ngày 12/12/2019. Ủy ban sau đó đã sửa đổi ngày thành ngày 8/12, mà không cần giải thích. Nhưng nghiên cứu của Lancet cho biết, ngày bắt đầu triệu chứng của bệnh nhân đầu tiên được xác định là ngày 1/12.
Chính quyền Vũ Hán cũng tuyên bố rằng hầu hết 41 bệnh nhân ban đầu là người già và đã có các vấn đề sức khỏe khác . Nghiên cứu cho thấy độ tuổi trung bình là 49, và chỉ có 8 người mắc bệnh tiểu đường, 6 người cao huyết áp và 6 người có bệnh tim mạch.
Chính quyền Trung Quốc ban đầu cũng phủ nhận rằng căn bệnh này có thể lây truyền giữa người.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

37 COMMENTS

 1. Để xảy ra nạn dịch mất kiểm soát, chính là từ các quan chức chính quyền TQ, hách dịch, quan liêu ưa thành tích nhưng sợ trách nhiệm. Khi bắt đầu xảy ra thảm nạn họ dập dịch bằng cách bắt bớ những người công bố hoặc nghi ngờ thông tin dịch bệnh, họ không biết sức tàn phá và tốc độ lây nhiễm kinh khủng của nó, đến giờ thì bất lực nhưng chính người dân phải chịu hậu quả, chưa quan chức nào phải chịu trách nhiệm. Quan chức VN cũng bắt chước y chang như vậy, trong khi VN là gần TQ nhất, quản lý lỏng lẻo nhất… Vậy VN có tránh được hậu quả như TQ?

 2. Thoi roi Tap Can Ba oi , the la tan nat ""giac mong Trung Hoa "" roi , bay gio da tro thanh ""Virus Corona Trung Hoa :"cho ca the gioi kinh hai khiep so va tranh xa.

 3. Thứ tôi muốn thấy là đảng cs tq sụp đổ kinh tế tq suy sụp chứ tôi không muốn những người dân vô tội phải chết

 4. đây là thử nghiệm hủy diệt loài người…rồi một ngày nào đó..
  con người trên toàn thế giới…dù giầu hay nghèo..là mồi ngon của vi rút…chuẩn bị tiêu hết đi..

 5. TIN NÓNG ĐẰNG TRÊN NHAT BÁO NHẬT BẢN  !!!
  ,
  — Lợi dụng Tàu cộng bị dịch CORONA hoành hành ,,,,,,,, 
  — TRUMP và đồng mình sẽ có lập để TÀU suy yếu như Cộng Sản BẮC HÀN
  — Bất chien tự nhiên thành

 6. cach day mấy tháng biẻu tình o hongkong trung quốc cấm mọi nguoi dan của hongkong .ra đuong ko đc deo khau trang nhung giò tátca dân trungvquoc phải deo khau trang

 7. Chỉ là phép thử, xem khả năng của thế giới đến đâu. Sẽ còn nhiều vũ khí kinh khủng hơn mà được họ dấu kín…!?

 8. Thời gian này vn và các nước liên quan biển đông cần cẩn thận tàu hay đánh cướp kiểu này khi dự luận không để ý

 9. Chế tạo vũ khí sinh học! để gây ra chết chóc hàng loạt. Cuối cùng thì Trung Quốc lãnh đủ. Gậy ông đập lưng ông.

 10. Bao năm qua bọn cộng sản và tàu cộng nó được bọn quốc tế chống lưng bưng bít mọi thông tin và lướt qua được tất cả những gì sai trái nó làm nên nó ăn quen rồi

 11. Lỗi hệ thống độc tài của TQ gây ra đại dịch cho người dân Vũ Hán, người dân Tq và người dân thế giới. Người đứng đầu nhà nước tq phải chịu trách nhiệm trước nhân dân tq và loài người trên trái đất này !

 12. Trung cộng gian ác không bao giờ nói sự thật, họ Tập chụp mũ cho các cán bộ, bây giờ họ xây nhà tù để nhốt người bịnh thủ tiêu, không phải xây nhà thương ,khi có dịch bịnh thì cộng sản thủ tiêu người bịnh

 13. Nói đảng cộng sản trung quốc Ác là quá thiếu xót rồi. Phải nói NÓ VỪA ĐỘC ÁC, VỪA LƯU MANH, GIAN TRÁ, TIỂU NHÂN, THỦ ĐOẠN HÈN HẠ … ĐỒNG THỜI CỦNG LÀ CHUYÊN GIA ĐI ĂN HIẾP CÁC NƯỚC NHỎ YẾU!

 14. 让法轮功的所有迫害者都死于这种冠状病毒病,无一例外地幸免于难。
  Let all the persecutors of Falun Gong die in this Coronavirus disease outbreaks  with no exception case of survival.

 15. Vai trò và thành tích của cnxh trong thế kỉ 21 là ngăn cản sự phát triển toàn diện của xã hội, trước khi nó biến mất .

 16. Năng lực yếu chủ yếu đi ăn cắp công nghệ của thế giới chuyên bịp bợp quần chúng nhân dân

 17. Lần này thì tàu cộng sụp đổ chắc luôn khi cộng đồng thế giới di tản nhân sự ra khỏi lãnh thổ,ok?

 18. Đất hà nội và các tỉnh miền bắc từ sang năm xẽ giảm. Tại sao chính quyền chưa cấm xe khách chỉ để xe hàng đi mà chúng lại làm ngược lai. Tại sao tuấn khỉ làm công an đánh bạc thua bạc mà ko dùng công an đến bắt bạc khi cay cú vì bị lừa mà dùng súng chỉ có thể đánh với cấp cao hơn hắn gọi mà sếp bảo ko bắt dc và tuấn đã ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here