Tòa xử án – Chết vì được yêu – Luật sư giỏi tại Hà Nội

45
5LUẬT SƯ GIỎI – Điện thoại: 04.62.915.925 / 0917.19.65.65

+ Nhận bào chữa cho bị can, bị cáo; Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự cả 3 giai đoạn: Điều tra, truy tố, xét xử.
+ Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong các vụ án: Dân sự – Hành chính -Kinh tế – Hôn nhân gia đình.
+ Nhận giải quyết kiếu nại, tố cáo trên tất các các lĩnh vực
+ Nhận xử lý các vụ việc tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai, tài chính, sở hữu trí tuệ, đầu tư…, Giải pháp cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, sáp nhập, chia, tách, giải thể doanh nghiệp.
+ Xử lý nợ khó đòi, xác minh tài sản thi hành án.
+ Dịch vụ điều tra dân sự, xác minh thông tin đối tác, truy tìm nguồn gốc hàng hóa, thu thập chứng cứ phục vụ giải quyết kiếu nại, tố cáo, khởi kiện tại Trung tâm trọng tài, Tòa án, Cơ quan có thẩm quyền.
+ Dịch vụ kiểm tra, phân tích chỉ ra các lỗi vi phạm của các quyết định hành chính, văn bản, hợp đồng, thỏa thuận… đang có tranh chấp hoặc có nguy cơ làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
+ Nhận xử lý các vụ án khó, án oan sai, án phức tạp, án bị kéo dài
+ Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân, gia đình, tổ chức, doanh nghiệp
Hãy gọi chúng tôi khi:
– Bạn cần thực hiện 1 dịch vụ pháp lý nào đó ở Việt nam hay Quốc tế
– Bạn cần hạn chế các rủi ro và khẳng định nếu có tranh chấp xẩy ra lợi thế thuộc về bạn
– Tài sản của bạn bị xâm hại, bị chiếm đoạt, bị lạm dụng bất hợp pháp
– Quyền, lợi ích hợp pháp của bạn và người thân thích bị xâm hại
– Bạn đang thuộc đối tượng bị điều tra, tạm giữ, tạm giam, tại ngoại…
– Bạn cần khiếu nại, tố cáo, khởi kiện tổ chức, cá nhân gây thiệt hại cho bạn
– Bạn đang bị ai đó tố cáo, khiếu nại, khởi kiện…
– Bạn đang bị mắc mớ về pháp luật mà chưa có định hướng tháo gỡ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo điện thoại và địa chỉ sau:
Điện thoại: 04.62.915.925 – 0917.19.65.65
Địa chỉ: Tháp A, Tòa Nhà 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hãng luật IMC: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bảo mật !

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

45 COMMENTS

  1. Đm gái bưng bê thôi có gì mà cao giá vậy. Chỉ có những thằng ngu mà ngu hơn chó mới như vậy. Hèn.

  2. Thấy ng y k tiền thì bỏ .ng này có làm vợ củng chẳng tốt đc .để nó kiếm đại gia đi .em này dại quá

  3. Vay 100 thì phải trả đủ 100, giết người thì phải đền mạng, giết người mà chỉ bị phạt tù thì có " điều kiện đáng giết" ai cũng muốn giết.

  4. B đi a em thay chi hoang rat mo tien va anh tung cung co de kiem tien cho chi ma chi cu bo anh tung em thay chi cua hoang nhin mat rat gian voi ca chi hoang nua a nen chu toa cho anh tung giam toi 10 thoi a va boi thuong 10 trieu a vi 140 trieu rat nhieu ma anh tung cung dau lam gi dau ma boi thuong den 140 trieu em thay rat thuong anh tung va toi cho anh yeu mu quan

  5. Tinh an tho nam o dau k co trong ban do nuoc viet nam.toa su vay qua nhe roi giet nguoi cuop tai san ma chung than la k cong bang

  6. Giét người phai đem tử hinh thoi cha luạt su bào chừa ko đúng.nếu con của ong bi đập chét như vây. Thi ong nghĩ sao cha nội

  7. Thời đại bây giờ dám chắc chưa có ai là tốt .vì người yêu tìm vào ngõ cụt không tương lai.người con gái bỏ đi làm để chấm dứt mối tình.nếu thấy mình yêu mà đảm bảo cuộc sống cho người con gái thì buông tha cho người ta. Vậy mà săn lùng đeo bám người ta và cuối cùng giết người ta chiếm lấy tài sản. Chứ yêu thật lòng thì không có vấn đề gì trở thành lưu manh . Nếu có nóng giận thì tự xử mình đi để chứng tỏ mình yêu. sao không làm như vậy . Dù có bị phạt tù chung thân thì thiệt thòi vẫn là người con gái không còn có mặt trên cõi đời này khi tâm hồn còn đang vô tư lo làm lụng ở quán cafe. Vậy mọi người còn nói người ta ham tiền. Mấy người xem lại đi.con cháu gái mấy người gặp chàng nghèo.không có bằng cấp. công viêc làm ỗn định.mấy người có gã không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here