Tin tức dịch bệnh corona ( covid-19 ) trưa 9/3 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán

8
21Tin tức dịch bệnh corona ( covid-19 ) trưa 9/3 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán
#corona #vlogntm #vlognongthonmoi #tintuc
▶ VLOG NÔNG THÔN MỚI là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản anh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyên Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh VLOG NÔNG THÔN MỚI trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: hanh.btb75@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: hanh.btb75@gmail.com

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

8 COMMENTS

  1. Chuyện gì chuyện, đừng hốt hoảng đừng lo sợ quá, lo sợ quá trở nên thủ động. Sẽ trở thành tâm điểm cho VIRUS tấn công.

  2. Chống dịch covid là chống chính mình xét lại bản thân mình tự làm phiền người khác nhiều chuyện đi nhiều chỗ lây lan f 1f2f3 nếu mọi người y thức cao thì dịch ko bùn phát

  3. Mấy người nói như vậy là phản động đó bạn ơi ngon nó công khai lên facebook đi cho thấy cảnh

  4. Đề nghị nhà nước thường xuyên kiểm tra và phạt thật nặng tất cả những người kinh doanh lương thực và khẩu trang tăng giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here