Tin tức: 2 Thứ trưởng công an bị đề nghị kỷ luật đảng

34
5© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Việt Nam hoãn phiên xử nhà hoạt động Lê Đình Lượng
2 Thứ trưởng công an bị đề nghị kỷ luật đảng
Điện Vĩnh Tân 1: Nhà thầu Trung Quốc nói đã đáp ứng tiêu chuẩn môi trường cao nhất Việt Nam
Malaysia bắt đầu điều tra bán phá giá đối với sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam.
Việt Nam trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc
Thời sự: Bộ thông tin và truyền thông ra sao với ông Nguyễn Mạnh Hùng?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

34 COMMENTS

 1. Tất cả những sản phẩm của Trung Quốc không bán ra được cho bất cứ nước nào đều được đưa sang Việt Nam cho người Việt tiêu thụ kể cả thực phẩm độc hại và các vật liệu sử dụng hàng ngày có hóa chất chết người không hề có biển báo là chất gây độc hại ung thư. Đó là lý do Việt Nam trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc bởi vì cả nước không có đầu óc trí tuệ để phân biệt hàng kém chất lượng và nguy hiểm tới nhan mang.

 2. Ai cũng biết Cộng Sản sanh ra là quái thai thời đại, ngay cả nơi sinh ra chúng cũng đã vứt bỏ chúng từ lâu, Nhưng CSVN vẫn tôn sùng nó, vì nhờ nó mà gặt hái tiền tài, danh vọng. Nhưng sau khi chết lại không mang theo được, mà chỉ nghe những lời chửi rủa của đồng bào và nhân loại.

 3. hai thang cong an nay pham toi, tai sao khong dem ra phap luat xu, ma lai chi dua ra ky luat dang thoi ? dang chi la mot thieu so nho co anh huong den chinh quyen thoi, nguoi dan dung co nham lan va hoang mang ……

 4. Bọn này ăn quá đủ đề nghị tịch thu tài sản cho vào nhà nước lấy tiền đó mà trả nợ cho nước ngoài

 5. Ngay sau khi Vũ-nhôm bị bắt, dư luận xã hội đã đánh giá xấu về hai ông tướng CA là
  Bùi Văn Thành và Tràn Việt Tân. Nhưng UBKT TW rất dè dặt, lặng lẽ điều tra để tìm rõ
  bằng chứng sai phạm của hai ông tướng chủ mưu cho Vũ-nhôm làm mưa làm gió ở
  Đà Nẵng và một số địa phương khác. Bây giờ thì mọi người có quyền phán xét thẳng
  thừng: Vũ-nhôm chỉ là con chó săn mồi. Còn hai ông tướng Thành, Tân mới thật sự là
  chủ chó. Nhiệt liệt hoan nghênh UBKT TW nói chung và ông Trần Cẩm Tú nói riêng.

 6. Ai nói thằng trong lú nó lú đâu khôn cải trời.ha dũng xà mâu và đàn em dung để đưa đàn lính của nó vào.

 7. Phaỉ HỌC TẬP từVõ kim Cự :
  Võ Kim Cự và gia đình đã chính thức hạ cánh an toàn đến Canada, và đến ở tại thành phố Montréal, tỉnh Québec. Cự định cư theo diện đầu tư $ 800.000 (gần 20 tỷ đồng) không lấy lãi, thông qua tổ chức tài chính Arton Capital, số tiền này được chính phủ Canada đảm bảo hoàn lại không lãi trong vòng 5 năm.
  Nó cướp xong của dân Việt rồi chuồn lẹ an toàn, để lại cái hậu họa Formosa cho dân Việt hưởng trọn đời. Mạt vận cho dân Việt khi hiện tại đất nước có hàng ngàn hàng vạn thằng như Cự.
  (Theo Đinh Bá Truyền)

 8. Hoãn hay không hoãn thì cũng chẳng khác gì vì án đã được qui định trước khi xử rồi. Luật sư có mặt chỉ là hình thức thôi, tiếng nói của họ chẳng gây ảnh hưởng gì. Vẽ vời cho có vẻ "xử đúng qui trình". Rõ chán!!!

 9. vn là tí hon kinh tế mà đã làm dân xã hội đen, bao che rửa hàng thép cho thầy trung quốc, asean và tây phương phải dạy cho thầy trò bố con tq vn một bài học kinh tế rằng gian ngoa thì không chơi được vơi ai cả

 10. +Nhin mat nhung ten CONG…AN..vua bi KY LUAT nay cung du thay 8 chu …AN CAP ..VAT+ THAM …O+XAO TRA+ LUU MANH.! Sao the nhi.? da ngoi vao cai ghe THU TRUONG.Van con..THAM LAM.?..Neu nhu the, NGUOI VIETNAM CHINH LA GIONG NGUOI THAM LAM+TAN AC+BAT NHAN, nhat tren the gioi nay roi, Sau do la TRUNG CONG ! Dung khong cac…BAC.?Australia.

 11. +Nhu Toi da tung viet tren Youtube, Neu …NGUYEN PHU TRONG, Moi nam chi dua ra KY LUAT DANG…CUOP, ..10 ten QUAN THAM …O+Thi Toi nghi, den hon 10.000 nam sau. moi mong GIAI QUYET …duoc van nan THAM NHUNG..trong GUONG MAY cua..DANG….CUOP.! ..= Doi nguoi song duoc may…NAM??Australia.

 12. hết công an rồi quân đội làm thất thoát tiền của dân .hối lộ và làm hao tổn tiền của quốc gia là tội hạm .1 đang cầm quyền chỉ biết hối lộ và làm thất thoát thích dân đóng bao nhiêu thuế mới đủ .1 việt nam chìm trong suy thoái khi nào mới thoát khỏi thảm hoạ cộng sản trị đây

 13. Thứ trưởng bộ CA Trần Việt Tân, thằng này trong nhóm Việt Tân á. Kỷ luật nó là đúng rồi. HaHaHa! Kỷ luật luôn thằng Trọng Lú đi, thằng đó lú trầm trọng.

 14. Yêu nước là phải lên tiếng phản đối những kẻ làm hại đất nước, im lặng là vô trách nhiệm, vì vậy kẻ phản quốc không thích những người yêu nước.

 15. Ong Luong chi co toi la noi len Su That la Moi Truong Bien Bi O Nhiem. Cq cs sai la da giam ong Luong tren mot nam; neu khong co Su Can Thiep cua Quoc Te Nhan Quyen thi ong bi Xu Nang; vi Cq cs dang theo Chu Nghia Phong Kien, neu ai noi Su That se bi tu muon doi.
  Can bo cs cung dang ap dung chu Nghia Tu Ban Do, lay dat nuoc VN la cua cai cua ho bang cach tham nhung, moc ngoat voi tu nhan lam giau cho ban than va gia dinh.

 16. DCSVN DANG CUOP TAY SAI CON DE NGUY CSTQ VA CA NUOC VN DA NHIN THAY USU THAT DCSVN HCM VNG CON DE NGUY CSTQ. QUAN DOI NHAN DAO BAO VE DCSVN LA LA TAY SAI CSTQ LA QUAN DOI PHAN QUOC

 17. Tướng tá tham nhũng chơi gái nhiều quá rụng như sung , chắc còn 1 bầy nữa chưa khui sợ thối ùm

 18. Đất nước bên bờ nguy kịch,giặc giã ngoại xâm lăng cộng với sự đấu đá tranh giành vóc vỏ trên cái ghế quyền lực giữa các thế lực ngầm

 19. Hầu hêt cán bộ đảng cộng sản là kẻ vộ học ,vì chúng lớn lên trong rừng trường sơn và những thôn làng hẻo lãnh ,VN chúng ta có câu nhình mắt bắt hàng rong ,mặt mấy thằng cán bộ và mấy con nhỏ cán bộ toàn là thứ đâm cha chém chu hiếp ông già chồng ,đau lòng cho người dân VN dưới sự cai trị của lũ vô học làm sao giữ đất nước bình yên thịnh vượng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here