Tin nóng: Đại gia Thái Bình: Đường 'Nhuệ' bị tạm giam 3 tháng phục vụ công tác điều tra .

0
20Chiều 11-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ‘đại gia’ bất động sản Đường Nhuệ.
Người bị tống đạt lệnh bắt tạm giam là Nguyễn Xuân Đường (biệt danh “Đường Nhuệ”, 49 tuổi, sống tại nhà 366 đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình), là chồng nữ đại gia bất động sản có tiếng ở Thái Bình là bị can Nguyễn Thị Dương (40 tuổi) cũng vừa bị bắt tạm giam.
Trước đó Công an tỉnh Thái Bình khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Đường sau quá trình điều tra mở rộng vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra trên địa bàn TP Thái Bình.
Tuy nhiên “Đường Nhuệ” đã bỏ trốn nên cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã thông báo truy nã toàn quốc với bị can này.
Chiều 11-4, thượng tá Nguyễn Quốc Vương – trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Thái Bình – cho biết lúc 21h30 ngày 10-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã bắt “Đường Nhuệ” khi đang lẩn trốn tại khu vực xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã tống đạt lệnh bắt bị can để tạm giam và áp dụng các biện pháp ngăn chặn đối với Nguyễn Xuân Đường.
Trả lời câu hỏi “trên mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng sau khi biết mình bị bắt, Đường Nhuệ lái xe sang của mình đi Hà Nam “ăn chơi” rồi gọi cho công an tới” – thượng tá Nguyễn Quốc Vương cho rằng đây là thông tin không chính thống.
Như vậy chỉ sau hơn 10 tiếng phát lệnh truy nã toàn quốc, “Đường Nhuệ” đã bị bắt.
“Biết đối tượng bỏ đi khỏi địa phương, chúng tôi đã phải chia làm nhiều mũi để xác minh, truy tìm dấu vết. Thông tin mật báo đối tượng đang ở xã Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam nên một số cán bộ đã được tăng cường ngay trong đêm mật phục bắt đối tượng” – một cán bộ điều tra cho biết.
Vụ án và việc nữ “đại gia” bất động sản bị bắt gây xôn xao dư luận địa phương bởi trước đó nữ “đại gia” cùng chồng cũng từng nhiều lần bị tố cáo về các hành vi cho vay nặng lãi, bảo kê, hành hung đe dọa giết người xảy ra trên địa bàn tỉnh nhưng sau đó thì các kết quả điều tra, cơ quan chức năng đều xác định không đủ căn cứ để khởi tố vụ án hình sự.

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/tin-hot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here