Tiểu sử Hoài Anh – "Gia thế khủng" của BTV hot nhất Thời sự 19h VTV

43
16MC Hoài Anh là một trong những gương mặt BTV quen thuộc của chương trình Thời sự 19h VTV, bên cạnh BTV Quang Minh, BTV Vân Anh, Diệp Anh… Gần đây, những bức ảnh khó đỡ của BTV hot nhất VTV này đã khiến khán giả vô cùng thích thú.
Nhiều người cũng tò mò về gia thế của Hoài Anh và đặt câu hỏi BTV MC Hoài Anh là con ai? BTV MC Hoài Anh là con dâu ai? Có người cho rằng BTV Hoài Anh là con dâu một lãnh đạo cấp cao Nhà nước. Sự thật có phải như vậy?
Câu trả lời sẽ có trong clip hôm nay.
——-
Khám phá thế giới cùng “Top 10 Tuyệt Đỉnh”, hãy xem và để lại cảm nhận của bạn nhé!
Danh sách phát Top 10 tuyệt đỉnh:
Đăng ký theo dõi kênh miễn phí:

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/tin-hot

43 COMMENTS

  1. Giọng ngọt , cách dẫn hay là ưu điểm của MC HOÀI ANH Gần đây THU HƯƠNG bỏ câu xưng danh TÔI LÀ THU HƯƠNG nên cách dân cũng đã thu hút sự mến mộ của người xem đài! Hãy cứ dẫn hay thì ai cũng biết tiếng, chả cần tự vung lên câu "TÔI LÀ" nghe quá nhàm tai???

  2. GIỌNG NAM MÀ NGHE KHÔNG ĐƯỢC THÌ CHẶT MẸ CÁI ĐẦU VỨC MẸ ĐI THUA ĐẦU CHÓ RỒI

  3. Tiền làm nên tất cả, không có tiền có được chỗ ngồi đó không. Nhất là đất nước vn. Khong giống nuoc ngoài người ta trọng nhan tài, khong quá trong hình thức, có xấu có già vẫn làm BTV truyen hình

  4. Cái cô này nể tình cô là phụ nữ tui không chấp. Nhưng nếu còn ăn nói ngông cuồng. Không suy nghĩ thì nhà cô sẽ gặp đại họa đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here