Thượng tá từng bị kỷ luật Võ Đình Thường không biết con gái Võ Minh Thùy đầu tư vào BOT Biên Hòa?

0
11Bà Võ Minh Thùy, con gái thượng tá Võ Đình Thường, Phó phòng CSGT Đồng Nai được xác định là cổ đông chiến lược tại Công ty CP ĐTPT Cường Thuận IDICO, chủ đầu tư dự án trạm thu phí BOT Biên Hòa.

Không biết con gái là nhà đầu tư…

Liên quan đến vụ Thượng tá Võ Đình Thường, Phó phòng CSGT – Công an Đồng Nai gây chú ý dư luận trong những ngày vừa qua, nhiều nguồn tin xác nhận con gái Thượng tá Thường – bà Võ Minh Thùy, hiện là cổ đông chiến lược tại công ty CP ĐTPT Cường Thuận IDICO, chủ đầu tư dự án trạm thu phí BOT Biên Hòa.

Dư luận đặt vấn đề, Thượng tá Thường ký hàng loạt giấy mời 20 tài xế lên làm việc do có người nhà là cổ đông trong công ty đầu tư dự án trạm thu phí này? Trả lời báo chí, Thượng tá Thường khẳng định, việc mời tài xế lên làm việc có sự chỉ đạo từ UBND tỉnh, nhằm mục đích giáo dục, nhắc nhở.

Theo thông tin P.V nắm được, nghị quyết HĐQT công ty CP ĐTPT Cường Thuận IDICO do Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Quang công bố vào ngày 5/5/2016, bà Võ Minh Thùy là nhà đầu tư chiến lược, đăng ký mua 1.200.000 cổ phiếu của Cường Thuận IDICO, có mã chứng khoán là CTI, giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Tuy nhiên giao dịch khi đó được cho là không thành.

Ngoài ra, theo báo cáo kết quả chào bán cổ phiếu ngày 26/5/2017 của công ty Cường Thuận IDICO, bà Thùy đã mua 515.000 cổ phiếu CTI trong giai đoạn cuối tháng 3/2017, nâng số cổ phiếu mà bà nắm giữ tại công ty nói trên lên 615.400 cổ phiếu. Tuy nhiên, đến nay trong các bố cáo trên website của công ty Cường Thuận IDICO không còn tìm thấy tên của bà Võ Minh Thùy.

Trao đổi về chuyện này với P.V, Thượng tá Thường xác nhận, Võ Minh Thùy chính là con gái ruột của ông.

Về việc bà Thùy là nhà đầu tư chiến lược vào BOT Biên Hòa, Thượng tá Thường khẳng định, “Chuyện này tôi hoàn toàn không biết. Con gái tôi đã lớn rồi. Nó đã có gia đình. Đó là chuyện làm ăn riêng của vợ chồng nó”.

Con gái, doanh nhân 9X của thượng tá Võ Đình Thường là ai?

Được biết bà Võ Minh Thùy, SN 1991, hiện ở tại P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dù trẻ tuổi nhưng bà Thùy được cho là có tài sản khá lớn. Năm 2014, ở tuổi 23, bà Thùy đã là Giám đốc công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Khánh Võ, có trụ sở tại đường Võ Thị Sáu, KP.6, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa. Công ty này hoạt động khai thác đá, sỏi, cát đất sét và kinh doanh thêm nhiều mặt hàng hàng tiêu dùng, y tế, điện tử, vận tải…Tuy nhiên đến nay, công ty này đã tạm ngưng hoạt động.

Được biết, công ty Cường Thuận IDICO hiện là doanh nghiệp tư nhất lớn ở tỉnh Đồng Nai. Công ty này có 7 đơn vị thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư BOT, thi công xây dựng, cung cấp sản phẩm bê tông đúc sẵn, nhà ở và hạ tầng, mỏ vật liệu xây dựng, xăng dầu, đăng kiểm xe cơ giới, vận tải hành khách và hàng hóa đường thủy.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here