THẾ GIỚI TUẦN QUA – Thêm Một Người Bị Bị Khởi Tố Vì Điều 258 Bộ Luật Hình Sự

0
31Kính Chào qúy thính giả! Đây là Phụng Hoàng từ Tin Bình Minh – Phụng Hoàng xin chào đón một ngày an lành, sau đây la tin tuc trong tuan:
1) TÀU HÀNG VN BỊ HÚC CHÌM TRÊN BIỂN, 9 THỦY THỦ MẤT TÍCH.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào hôm qua ra lệnh cho giới chức trách phải nỗ lực tìm kiếm 9 thủy thủ bị mất tích sau khi một tàu hàng VN bị húc chìm khi đang vận chuyển hàng từ Hải Phòng đến Cần Thơ vào hôm qua.
Chiếc tàu mang tên là Hải Thành 26, đã bị chìm xuống biển chỉ mấy phút sau khi bị một chiếc tàu khác húc thẳng vào mạn tàu. Toàn bộ 11 thủy thủ đều bị văng xuống biển nhưng vị thuyền trưởng Nguyễn Viết Thắng và sĩ quan giám lộ Hoàng Tiến Khôi đã bám vào được một chiếc phao nên được tìm thấy sau đó. Chín thủy thủ còn lại đang bị mất tích, có thể là bị chết chìm.
Theo tờ báo Tuổi Trẻ thì sau khi được cứu đưa vào cảng Vũng Tàu, thuyền trưởng Thắng cho biết là anh Hoàng Tiến Khôi kịp thời đọc được tên của chiếc “tàu lạ”, thế nhưng tờ báo lại không nêu tên mặc dù giật tít rất lớn là “Tàu nào đã đâm chìm tàu Hải Thành 26?”. Điều đáng chú ý là giới đặc trách cứu cấp trên biển vào hôm qua cũng nhận được một tin báo là vào rạng sáng, chiếc tàu dầu Petrolimex 14 đã đâm vào một chiếc tàu ở vị trí cách mũi Vũng Tàu khoảng 44 hải lý.

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here