Talk Show: Khởi nghiệp bất động sản – Cần gì để thành công ? | CAFELAND

0
18Talk Show: Khởi nghiệp bất động sản – Cần gì để thành công | CAFELAND

Khởi nghiệp” hay “startup” là hai cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Là thành viên trong ban cố vấn cho Shark tank Việt Nam mùa 2, ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc Bộ phận Đầu tư Savills đã có những trải nghiệm thú vị cùng các startup và sẽ đưa ra những lời khuyên cần thiết đối với những người sắp sửa bắt tay vào bất động sản.

Có thể thấy, mỗi năm có hàng trăm cuộc thi, chương trình lớn nhỏ về khởi nghiệp được xây dựng. Trong đó phải kể đến chương trình Thương vụ Bạc tỷ – Shark tank Việt Nam. Theo thống kê của ban tổ chức, Shark tank Việt Nam mùa 1, các shark đã đầu tư 116 tỷ đồng.

Đến mùa 2, con số này đã tăng lên gấp đôi, với khoảng 206 tỷ đồng. và trên thực tế, con số đầu tư này còn cao hơn gấp nhiều lần. Chưa kể, các các startup cũng tạo được nhiều hiệu ứng tích cực với giới truyền thông và công chúng; từ đó, các sản phẩm cũng được khán giả và người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Theo ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc Bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam, để xây dựng doanh nghiệp bất động sản thành công, các doanh nghiệp cần chăm chút những viên gạch đầu tiên và xây dựng chữ tín.

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here