Tại các quốc gia độc tài vì sao pháp luật thường bị tha hóa | Trí Thức VN

35
5Vì sao tại các quốc gia độc tài, luật pháp lại bị lợi dụng? Vì sao luật pháp vốn được coi là điểm tựa của người dân trong xã hội lại trở thành công cụ thỏa sức nhào nặn của nhà cầm quyền? Một nền tảng xã hội như thế nào sẽ dẫn đến sự tha hóa của luật pháp?
#quocgia #doctai #phapluatthahoa
Xem thêm bài viết tại :

———–
Kênh Youtube chính thức của báo điện tử online Trí Thức VN -Chuyên cung cấp video tin tức và giải trí – Tuyển chọn và sản xuất những Video, clip từ các nội dung chọn lọc trên trang Trí Thức VN, chủ đề đa dạng: tin tức, văn hóa, đời sống, giáo dục, kiến thức, nhân quyền, giải trí, khoa học.
Website:

———–
Theo Dõi Trí Thức VN Trên Các Mạng Xã Hội
▶ Facebook:
▶ Pinterest:
▶ Google+:
▶ Twitter:
▶ Minds:

———–
Cảm ơn mọi người đã theo dõi kênh!
Hãy nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh ngày một phát triển :
❄❄❄ Trí Thức VN – Kết nối tri thức nhân loại ❄❄❄

———–
© Bản quyền thuộc về Trí Thức VN
© Copyright by Trí Thức VN

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

35 COMMENTS

 1. bọn chó đảng cs trung cộng giết 80 tr dân mà dân nó vẫn đẻ ra 1 tỷ 4 . 1 tỷ 4 của bọn ngu muội tin lời đảng cộng sản

 2. Kênh rất hay rất bổ ích và thực tế về phân tích sự khác biệt giữa quốc gia có nền Pháp quyền vs sự khác biệt của thể chế độc tài tha hóa luật pháp. Đúng chủ nghĩa xã hội đã mang lại cái chết cho hàng trăm triệu người của thế kỷ trước và giờ đây nó không khác gì căn bệnh zombie.

 3. 🐍WOA CÁI MÀN OÁNH VỎ TÀO LỢI HẠY QUỚ NHƯ FIM HỒN KÔN ZỴ ĐA TẠ ĐẢ TRO NGỘ MẢN NHẢN KHÉ KHÉ👲

 4. "Luật pháp" là mỹ từ mà cộng sản hay độc tài dùng để cai trị xã hội (cái này ko áp dụng cho giai cấp cai trị)…vì luật đó là do tầng lớp cai trị lập ra,nó ko phải là thoả thuận chung của người dân….nói cho đúng từ thì ở nước dân chủ là pháp trị..còn cs hay độc tài là cá nhân trị…gia tộc trị.

 5. Trời ơi , hòm qua tôi BỊ BÓN , vô tình đọc bản tin ĐCSVN chuẩn bị tấn cong bải tư chính , VN là nước tôn trọng luật phát nhất thế giới. Bà mẹ nó vừa đọc tới đó tui xả thẳng ruột luôn . Cám ơn tác giả nha !

 6. Lúc mình còn ngu thì chấp nhận thiết quân luật để mà sống tốt, khi mình khôn hơn thì mới có tự do được.
  Còn lạm dụng, mặt xấu thì cũng phải chịu thôi. May mà mình theo đạo phật lên mặt xấu nó cũng ko phải là kinh khủng lắm.

 7. Đau lòng thay không thay không đổi được người làm công sống bằng tiền của dân ta mà quyền của ai đấy

 8. Dcs Việt Nam cũng vậy, điều mà ai cũng biết. Chỉ có những kẻ bị nhồi sọ là không chịu hiểu vì chúng quá ngu dốt….. Dân tộc Việt Nam có lẽ phải khổ sở tính bằng thế kỷ kể từ khi Việt Cộng lên nắm chính quyền. Do mục tiêu của họ là bảo vệ chế độ để các quan chức vơ vét hưởng thụ chứ không phải bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước. Nên việc họ bán ngầm đất đai tài nguyên cho Trung Quốc cũng chẳng có gì là lạ khi mà cái bụng đảng viên càng ngày càng phình to và ngân sách quốc gia thì không đủ chi.

 9. Rất đơn giản vì nếu luật pháp được tôn trọng thì sẽ không có Độc Tai. 👽👽👽👽👽👽👽👽👽👽👽

 10. Thể chế nào độc tài thì nó luôn bảo vệ lợi ịch của nó hơn lợi ích công dân, do vậy pháp luật có thể bị nó bẻ cong để phục vụ chính nó và đàn áp người không cùng chính kiến

 11. Vì ĐCS tà ác, nghịch thiên lý. Tôi có niềm tin mãnh liệt rằng tà linh cộng sản đang trên đà sụp đổ và sẽ sớm bị tiêu diệt. Lịch sử sẽ phán xét chúng và những kẻ đang vì lợi ích bản thân mình mà u muội tin theo và tiếp tay cho chúng.

 12. Đã gọi là độc tài thì sẽ không có pháp luật. Vì bọn họ đã ngồi xổm trên pháp luật rồi. Hãy hỏi tổng Trọng có đúng không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here