Sự thực Tướng Trung Quốc bị 'Việt Nam 'mời về nước'

45
10Bàn tròn Thứ Năm và các vị khách bình luận về chuyền thăm Việt Nam (18-19/6/2017) của đoàn đại biểu quân sự cấp cao Trung Quốc, do Thượng tướng Phạm Trường Long, Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương dẫn đầu, bị rút ngắn do lý do liên quan ‘tranh chấp’ ở Biển Đông.

Nhà báo Bill Hayton, phóng viên BBC, thành viên nghiên cứu thuộc Viện Chatham , think tank chuyên về chiến lược ở London, phân tích lý do thực sự của chuyến thăm và bình luận vì sao Tướng Long và đoàn đại biểu quân sự Trung Quốc bất ngờ ‘cắt ngắn’ chuyến thăm.

Giáo sư Nguyễn Mạnh Hùng, Giáo sư Ngô Vĩnh Long từ Hoa Kỳ và Tiến sỹ Hà Hoàng Hợp từ Việt Nam phân tích hệ lụy của sự việc được cho là một căng thẳng mới trong quan hệ Việt – Trung và phân tích bối cảnh, thực chất của vấn đề.

Bàn tròn trực tuyến được thực hiện hôm 22/6/2017 cũng nghe các vị khách mời bình luận về các động thái của truyền thông, Quốc hội và chính quyền Việt Nam xung quanh sự việc, cũng như đề cập khả năng Việt Nam ‘kiện’ Trung Quốc ra quốc tế liên quan chủ quyền biển đảo ở Biển Đông.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

45 COMMENTS

 1. ngay xua ngay xua cach nay 4000nam caccu thoi xua ke chuyen noila hoangsa truongsa la dan chau nghe bacvan maytamo aonhaminh hainamlaconchaucai vang

 2. Army of vietnam.vietnamese depend vietnamese.vietnamese help vietmese .vietnamese all over the world and many universe of god…etc

 3. I love god and kito and holly and saint and buhhda and president and evry body all over the world ! True good very good and wonderful…etc

 4. Đuổi nó chứ sao phải mời nó, Trường Sa hoàng sa là của 🇻🇳 tôi yêu Việt Nam 🇻🇳,vn muôn năm 🇻🇳

 5. Sao mà Trung Quốc trắng trợn quá. Hoàng Sa Trường Sa của Việt Nam 🇻🇳từ xa xưa rồi Trung Quốc đã chiếm của Việt Nam lại the lưỡi bò sang tận nhà trước cửa nhà khác nhận là của mình. Đảng cộng sản độc tài Việt Nam 🇻🇳sợ mất đảng chứ mất nước thì hai công sản lại là một. Dân tộc Việt Nam không bao giờ chấp nhận việc làm của lãnh đạo cao cấp Việt Nam hèn với giặc ác độc với dân tộc. Biển Đông trước lãnh thổ của mình mà im lặng.

 6. Dân vn..ko muốn mất lòng..chứ vn ko ai muốn chơi với trung quốc cả..đểu thâm bẩn sấu.khốt nạn tiểu nhân sống ko đẹp…

 7. Đuổi về là đúng. Người dân Việt Nam không thích Trung Quốc. Trung Quốc thường bất tín . Việt Nam cần phải có một số đồng minh là Asean đặc biệt là Nga và Mỹ , Nhật , Ấn Độ… Việt Nam muôn năm . Sao Việt Nam không kiện họ ra tòa án Quốc tế như Philippine . Hành động của Trung Quốc giống như Đức chiếm Ba Lan thời chiến tranh thế giới thứ hai.

 8. Phải như vây! Mới đúng là dòng giỏi lạc hồng. Đừng giống như Nguyễn Phú Trọng lú, thà cam tâm cúi đầu làm nô lệ,để người dân chịu khổ hơn là chống trả kẻ thù Tàu Cộng.không đáng làm lãnh đạo đất nước.

 9. Dường như lòng căm thù Việt Nam của bạn đối với Trung Quốc khá sâu sắc. Trong mắt người Trung Quốc của chúng ta, điều này rất tệ. Nhìn bề ngoài, mạng lưới Việt Nam đều không hài lòng với Trung Quốc.

 10. DA BON NO VE TAU CHU MOI GI BON CUOP…..DUOI HET TAT CA NHUNG THANG TAU O VN VE TAU HET..TICH THU TAI SAN DE XUNG VAO QUY QUOC PHONG DE MUA VU KHI DANH TAU…

 11. Nhiều bài viết dang lên mạng tra biết được bài nào là thật mà bài nào là sai.ghi một kiểu truyền một kiểu.

 12. việt nam kiên nhẫn quá lâu chỉ sợ nhân dân giảm niêm tin ,theo tôi kẻ cướp vào nhà thì phải đánh thôi

 13. việt nam kiên nhẫn quá lâu chỉ sợ nhân dân giảm niêm tin ,theo tôi kẻ cướp vào nhà thì phải đánh thôi

 14. Tc là nước tham lam nhất, khốn nạn nhất , tồi tệ nhất và xấu bụng nhất . Luôn luôn muốn lấn áp và xâm lăng những nước nhỏ và yếu hơn mình .

 15. Khách mời toàn là chuyên gia hàng đầu mà trả lời toàn đâu đâu người thường cũng nói được nghe mất thời gian

 16. Co tôi muôn tât ka thê ngiơi đươc sông trông hanh phuc va la nhưng ngươi con khô không co tiên đi hoc không co tiên an binh tât không ai lo nêu moi ngươi điêu biêt thương yêu nhau thi không bao ngiơ co triên tranh

 17. Đất nước và con ng vn…trong và ngoài nước nói giêng..th giới nói trung đều sợ..( trung quốc)..tất cả nhục sợ ko giám lên tiếng..!

 18. Dang.nha.nuoc.v.n.hinh.chu.s.tai.san.bien.song.nui.minh.o.noi.thi.ouoc.te.cung.lam…v.n..la.hon.ngoc.bien.song.va.nui…..tran.trong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here