Sự thật về đèn pin siêu sáng XML T6 "made in Japan"

23
27Rất nhiều bạn hỏi mình thông tin về cây đèn pin siêu sáng Made in Japan. Thời gian vừa qua, có rất nhiều người chạy quảng cáo trên Facebook về một cây đèn được giới thiệu là Made In Japan, độ sáng 50.000 giờ, 1000 lumens kèm theo rất nhiều tính năng hay ho khác.
Sự thật là những cây đèn như vậy đươc bán ở cửa khẩu Móng Cái từ rất lâu rồi. Dễ dàng kiếm được ở chợ Dân Sinh hoặc chợ giời. Chỉ khác biệt là giờ người ta mang lên Facebook quảng cáo để lừa người tiêu dùng thôi.
Bản thân cái đèn không xấu và mình không có thành kiên với nó. Vì nó là đèn giá rẻ, thậm chí rất rẻ ( nhập vào khoảng 40 – 50k). Nó cũng dùng để chiếu sáng được và phù hợp với những ai còn khó khăn về kinh tế.
Thế nhưng quảng cáo phóng đại, thậm chí nói láo để bán được hàng với giá cao thì mình không chấp nhận được. Chính vì vậy mình quyết định làm một clip mở hộp để các bạn có thêm thông tin về sản phẩm này.
Sự thật là không có đèn pin Made In Japan nào cả, mẫu đèn này có đủ mọi loại tên như Police, XML 6, v..v…. Về cơ bản nó vẫn là một.
Bóng kém, thấu kính kém, thân vỏ kém. Tuy nhiên mấy điều đó cho qua được, nhưng pin đi kèm thì rất có vấn đề và để an toan thì bạn nên thay pin xịn vào nhé.
Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể kiếm mấy viên pin cell của laptop cũ, kiểm tra nội trở và dung lượng rồi dùng. Đảm bảo tốt và an toàn hơn nhiều so với viên pin đi kèm của đèn này.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

23 COMMENTS

  1. Mình mua về dùng được 1 tháng pin bắt đầu hong sau mua pin mới dùng dc 2 ngày hết pin. Nói chung rẻ nhưng ko bổ và ngon. hjc …hjc …. Các bạn ko nên mua kẻo mất tiền oan như tôi, nên mua hàng Nhật hay tương đương.

  2. Các bạn đừng tin ông này nói nhé. Ko viên Pin cell nào nó làm mạch bảo vệ ở trong pin đâu. Khả năng cháy nổ pin cell gần như không có. Có chập mạch thì nó xả điện nóng pin bốc khí thoát nhanh ở đầu cực nên ko gây cháy nổ như lithium.. những gì ông ta nói là đang dìm con đèn kia chứ có biết mẹ cái gì đâu. Nói tào lao

  3. Anh nói rất chuẩn, giá cái đèn gần như thế này chỗ em 75k thôi, sạc đc pin lại nữa,kênh a hay và hữu ích

  4. mới mua 300k và bị ông c.a mượn ổng làm của luôn r giờ thấy mua nó hối hận và mất luôn cái đèn pin

  5. Mấy ông lazada, shopee, sendo… Toàn tiếp tay cho bọn lừa đảo. Người thiếu kiến thức thì lại nhẹ dạ cả tin, mà bọn lừa đảo thì chỉ lừa mấy anh nhẹ dạ, thiếu kiến thức, nghèo…

  6. Bọn lazada, Sendo, Tiki, Shopee toàn bán hàng Made in Tàu khựa thôi. Hàng xịn không có giá rẻ đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here