Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.
Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh
@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media
Nguồn:https://tapdoanmasan.com/
Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu
Người ta tốt nghiệp bằng giỏi mà MAY MẮN THÔI thì bả cũng MAY MẮN THÔI vì còn chưa bị táng vào mặt. Nói chuyện ko có tầm thì im lặng để người ta nói.
Shark là chả hiểu gì về game
Bà liên như cc đụ mẹ đam mê có gì là sai đụ mẹ trẻ không chơi già đổ đốn
Divine esport:))
muốn nước nhà phát triển về mọi mặt nhưng không đầu tư – Shark Liên
Tư duy mới… nên Shark khó chấp nhận. Nhưng hay
Mỗi người có 1 góc nhìn thôi thế nên shark Liên chọn góc nhìn tác hại …. :)) nên đừng nói ngta tự ái hay cổ hủ :)) dăm ba cmt ghét ???? Ủa ngta chọn góc nhìn khác tụi m chửi người ta ngu cổ hủ???
Tranh luận với một kẻ thiếu kiến thức là bạn đang tự làm khó mình.
Khoe nhẹ là t kiếm hơn 1tr/ngày từ game
Nên cong nghiệp game sẽ phá hủy đất nước. Đừng nhìn vào cái lợi trước mắt
Mấy đứa nghiện game chơi chung với nhau rồi bắt người khác coi đó là thể thao
Tôi là 1 ng chới game nhưng tôi tự hỏi
Nếu học nhiều ng phát điên
Chơi game nó cx vậy. ===> ngang
Tại sao lại bắt bẻ như vậy – tôi thấy chơi game nó phản xạ tốt hơn học hành nhiều
Thế mới biết, không phải có tiền nói gì cũng đúng 😛 NL
Cũng giống như mn kêu hút cần là xấu trong khi họ k biết lợi ích mang lại :))
Shark như đầu buồi
Ông Hưng nói tính giáo dục ở đâu trong game Esport hiện này thì 2 anh chị cứng lưỡi là phải: PUBG, thả 100 người vô giết hại lẫn nhau cho tới người cuối cùng, vô cùng vô phi đạo đức và bạo lực, liên minh 2 phe vào đâm chém nhau cũng ko nêu đc tính giáo dục, họa chăng có fifa thì còn có hơi hướng xíu.
Bác Liên cảm tính quá, nói chuyện ức chế.
Bao nhiêu gia đình lao đao vì con nghiện game, bao nhiêu trẻ vị thành niên trở thành tội phạm, bao nhiêu trẻ em từ ngoan chăm học trở nên ngổ ngược chán học cũng xuất phát từ mê game. Nghĩ sau “ định hương chơi văn minh” đào tạo chơi game, đã vào cuộc chơi là nghiện Tương lại gì khi nghiện game, tự hào gì khi cầm mấy cái cúp vớ vẩn về game.
Đầu tư cho ông bà này để hủy hoại 1 thế hệ trẻ . Có những tập tôi không thích Chị Liên lắm nhưng ở tập này tôi ủng hộ Chị
Game làm mình trở nên gắt gỏng với mọi người xung quanh
Game là con dao để cho những người k có năng khiếu mà ham chơi tự sát.
Chơi game là giết chết tương lai chứ tao chưa nghe chơi game giáo dục bao giờ..
Divine- LEVIZ một game thủ bổ học bách khoa để theo con đường game thủ
Game của Việt Nam thua của nước ngoài là
– Khi trẻ còn dưới 18 hay nói cách khác chưa đủ nhận thức thì cần sự xác nhận từ gia đình khi đăng kí ( mình cực thích game giới hạn 3h đồng hồ ).
– Người chơi chưa xác định được đam mê và giải trí. Như trong clip nếu giải trí mà hơn 4h mỗi ngày thì nên suy nghĩ lại xem có phải giải trí không.
Bà ghét thì kệ mẹ bà. Cổ hủ. Bà nhảy vào mồm ngkhac ngta nhảy vào mồm bà thì kh đc à. Đm. Cổ hủ đcđ
Bà liên nch như cc.
Tao cực ghét game
Lạc hậu thật hết lời 😂
Cuối cùng divine ký hợp đồng tài trợ quảng cáo với Sting :))))))
bọn bố mày mở quán nét.chúng mày bảo chỉ chơi hơn 1 tiếng.mày mua game về mày bán cho bố mày chơi ah
Ở VN nói về game vs mấy người u50 cũg như k..
Vào vì hình DV
Ae divine đâu rồi
Bà Liên như vũ trụ này là của rieng bà vậy. Bà không thích thì kệ cmn bà 🙂
Chia buồn vs divine