Startup Bất Động Sản “Lắc Đầu” Trước 7 Tỷ Đồng – Hoozing | Shark Tank Việt Nam

41
19Startup bất động sản “lắc đầu” trước… 7 tỷ đồng ? | Hoozing | Shark Tank Viet Nam VTV3
Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

41 COMMENTS

 1. Bà linh đầu tư lúc nào cũng lấy 40% , 45% thỉnh thoảng 30%. Nhue là muốn nuốt chửng

 2. MC trong chương trình này để làm gì ta??? có ai giải thích đc cho mình hiểu hơn ko?

 3. Em có thể làm thuê để học tập ko ah! Em đam mê về cntt và bđs! Em rất hy vọng!
  Sđt của em 0962079552

 4. Dung tuong co tien roi muon noi gi thi noi. Facebook tung tu choi de nghi mua ca ty USD. Va sau 10 nam Face tro thanh tap doam hang dau the gioi. Chi co dua ngu moi noi trong 2.5 ruoi ma khong duoc an tom hum. Van de la an truoc hay an sau thoi. Shark cung la nguoi. Nhung dung dung y chi cua minh ap dat len nguoi khac.

 5. Moi người ko lên nói các shark tham , vì họ biết tận dụng tối đa.chi có ho được biết đến là nhà đầu tư một mình họ làm chủ , đầu tư và hương % lại chưa có pháp luật quy định , họ kiếm được bao nhiêu thì họ cứ kiếm, họ là một nhà thương lái Cao cấp đây, tính toán không chuẩn còn mất cả CTY cho họ luôn

 6. Nghe mấy ông nc những giây cuối. Họ đều có những phán đoán rõ ràng. Và k sai đc. Quá giỏi

 7. bác hưng cò này hơi ảo tưởng sức mạnh rồi, bạn start up này quyết định thế là chuẩn. Nếu là môi giới đơn thuần thì theo mình thì phải đi với chủ đầu tư lớn thì mới nâng tầm lên được. Cò đi với nhau là không hợp rồi. Team bạn này vừa có công nghệ, có yếu tố nước ngoài lại được đầu tư bởi 1 quỹ ở sing thì chả có gì phải ngại những công ty môi giới trong nước cả.

 8. Anh này sau khi nghe Shark Hưng với Shark Linh gạ gẫm xong suy nghĩ 1 hồi : " Hừ , 2 tên này định tính ăn thịt mình đây mà , ko dễ đâu nha cưng , ghét đếch chơi nữa " . Từ chối luôn ko đàm phán gì nữa

 9. Mình rất ưng ý tưởng này. Vì làm ở mảng thuê cũng nhiều năm rồi. Sau trương trình này a Hưng sẽ có một web và app tương tự. Vì cen thì ko ngại đầu tư chỉ thiếu người có ý tưởng và người quản lý điều hành tốt.

 10. Nói tóm lại cha này tham khi đòi 30% đổi 300K. Mọi người bảo nhà đầu tư sing đổi 150K lấy 15% vậy sao ko đồng ý. Nhưng mọi người lên hiểu nhà đầu tư Sing họ đầu tư trước đó 2 năm – khi đó chưa có gì lúc đó họ là nhà đầu tư thiên thần chấp nhận rủi ro mạo hiểm cao hơn. Thời điểm bây giờ sau 2 năm Công nghệ xây dựng xong chỉ đưa vào vận hành và nâng cấp rủi ro giảm đi rất nhiều,.. ông này cũng muốn 300K lấy 30% là quá cao. 2 người mới có giữ 74% vậy để lại cho ông 30% họ còn mỗi người 22% ít hơn cả ông tiếng nói đâu còn, mặc dù ông có trứng có gà đi nữa thì.Sau chương trình này được PR mình thiết nghĩ cũng sẽ có rất nhiều anh lớn làm BDS muốn hợp tác với anh này và cái giá 20% là hợp lý vẹn toàn cho các bên kể cả nhà đầu tư cũ là sing

 11. Cái bài toán này cũng khó nhỉ nếu mình môi giới như vậy thì khách hàng sẽ biết thông tin của chủ nhà và có khi họ bỏ qua mình luôn và giao dịch trực tiếp với chủ nhà(như Shark Hưng nói).Có ai giải được bài toán này ko.

 12. Các ông biết một dự án CNTT khó nhất là gì không? Là quản lý con người với chuẩn hóa nghiệp vụ. Một dự án quy mô càng lớn thì xác suất thành công của hai phần đấy càng nhỏ. Đổ tiền vào không giảm được xác suất rủi ro đâu. Không cẩn thận thì nhân tài level nào vào cũng chết trong đống cứt thôi. Dự án CNTT của mấy công ty lắm tiền nhiều của chả chết đầy như rạ.
  Thế các ông lớn mới đổ tiền ra mua startup với giá cao vọt lên, vì tự xây có khi mất nhiều tiền hơn mà còn chẳng thành công.

 13. Mình có cảm giác sau câu nói "Cơm và nước mắm" của shark Linh thì a chàng này hơi tự ái và quyết định rút lui để khẳng định mình có thể làm tốt hơn như thế :). Một quyết định dũng cảm có thể sai có thể đúng 😉

 14. Thật sự mình thấy 30% hơi cao nếu Shark Hưng nắm 30% thì là ng có cổ phần cao nhất rồi vs tài năng của 2 ng trẻ tuổi đương nhiên họ ko muốn ng khác nắm quyền công ty mình. Mình nghĩ Shark Hưng sao ko chấp nhận 20% và hỗ trợ cho giới trẻ thể hiện nhỉ?!?

 15. Mình thấy SHARK VIỆT rất tham, lúc nào cũng đòi 30 36 đến 40% để sau này dễ thâu tóm cty, trong khi SHARK MỸ họ chỉ cần có lợi nhuận là được, nên thường họ chỉ cần 5-10% nếu ý tưởng đó thực tiễn.

 16. Có lúc không đồng ý lại là cách hay vì ngoài những Shark thì sau chương trình này sẽ còn rất nhiều nhà đầu tư gọi cho bạn này, và có thể họ còn có nhiều trứng và nhiều gà hơn shark Hưng thì sao.

 17. Cái này Shark Hưng sẽ làm 1 cái team tương tự thế này ngay. Quan trọng vấn đề thời gian thôi. Cái này quan trọng là ý tưởng hay mà shark Hưng cần mà muốn dùng luôn. Chứ kiểu gì sau này Cengroup chẳng có :)))

 18. Người lạ ơi! Xin hãy cho tôi mượn 1 like, Mượn rồi tôi trả, đừng vội vàng quá

 19. Dễ hiu có gi ma khó – miếng ngon bố đòi ăn hết cmnr thi ai đồng ý . Trobg khi đó vânz con cách khác để làm chứ các cụ shark

 20. Các bạn biết rằng ko có sự đầu tư của s Hưng nhóm này cũng sẽ thành công vì sẽ có rất nhiều nhà đầu tư biết đến sau trương trình.

 21. Nhìn mặt xếp hưng buồn vãi… kiêu gì ông hưng chẳng cho đội ngu cty xây dựng công nghê này… team của bạn này mệt rồi

 22. Sau khi từ chối, tự nhiên mọc lên 1 đối thủ là công ty shark Hưng. 1 bên công ty nhỏ 1 bên tập đoàn lớn :v

 23. Hai bạn mỗi người chỉ 37%. Nên chỉ có thể bán 20%. Lúc đó 2 bạn mỗi người còn 27%. Còn nếu bán cho shark hưng 30%.hai bạn chỉ còn 22%.lúc đó tổng số cổ phiếu nắm giữ còn 44%.có thể mất quyền kiểm soát công ty

 24. quỹ đầu tư bên sin cũng đầu tư 150k USD lấy 15% cũng bằng shark Hưng mà sao a ay lại ko chiu. shark hưng còn mang lại khách hàng cho a ấy

 25. Các anh này có 1 ekip rất mạnh phía sau rồi. Họ tham vọng trải rộng khắp thế giới với đội ngũ và điểm mạnh của mình. Nếu đặt ở Việt Nam! Thì shark Hưng là 1 nhà đầu tư tốt. Nhưng nếu nhìn chiến lược xa và dài họ muốn 1 người mạnh hơn. :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here