Shark Tank Việt Nam Tập 14 Full | Vỡ Nợ, Startup Đi Chạy Xe Ôm Kiếm Tiền Khởi Nghiệp Gọi Vốn 8 Tỷ

49
15Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam # thuongvubacty #showkinhdoanh #showtruyenhinh #realityshow #shartankmua2 # thuongvu bactymua2

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

49 COMMENTS

 1. Em rất khâm phục anh chủ công ty sedanviet, câu nói "làm người mình có thể mất tiền nhưng không thể mất giá trị được", thanks anh.

 2. Nếu khai thác quảng cáo đó thì khai thác trên xe khách gần như không phải đầu tư vì xe khách có màn hình sẵn rồi.chỉ cần người liên kết với nhà xe và bán quảng cáo thôi

 3. App thứ 3 quá bình thường … tôi cũng từng nghĩ ra =)) quan trọng tài chính có người hậu thuẫn nó khác biệt

 4. Có phải do số phận sắp đặt hết lên họ mới giầu vậy không kể cả những thứ được cho là cố gắng tự tạo ra

 5. Đừng có lúc nào cũng cán bộ này cán bộ nọ, thay đổi phải từ nhiều phía mấy bạn hay phàn nàn.

 6. Người khám chữa bệnh lấy số sẽ trả tiền nghe hợp lý và thiết thực hơn , vì mất 5-10k mà sắp xếp được thời gian k phải chờ đợi thì cũng k phải đắt

 7. Shark Phú Phát biểu như vậy : Đụng chạm với cb. cnv của bệnh viện đấy. Đúng nhưng rất mất lòng nhé !

 8. ai co the cho xin link fb anh vỡ nợ mà shark Phú đầu tư vơi ? xin cảm ơn rất nhiều

 9. App đặt lịch khám rất thực tế, mình nghĩ start up có thể thu phí cả người dùng + bệnh viện luôn, cá nhân mình có thể bỏ thêm 10-20k tiền book lịch khám trước khi đến bệnh viện khám còn hơn đến nơi mới bốc số rồi ngồi chờ.

 10. Thương cho sự ngã của bạn.nhưng có lẽ do bạn bước dài quá .khâm phục bạn vì bạn đứng dậy

 11. Chỉ mắc cười nhất khúc Shark Hưng vs start up cà khịa Shark Phú, mới đầu tư vô có ngay 1 ông thủ kho, quá sướng :))))

 12. ๖ŽαLø 03299.04.813 bạn này cнốт нᴀʏ ʟắм ᴀᴇ ạ số ʟộc cнuẩɴ ɴнᴀɴн тᴀʏ κếт ʙạɴ ʀồι xιɴ số cнuẩɴ ʟắм
  l̫ộc̫ l̫á s̫a̫u̫ g̫i̫ờ q̫u̫a̫y̫ u̫y̫ t̫ín̫
  .iiiiiiiiii

 13. Môt dư án có ích cho xa hôi,minh tin là bênh nhân đwt trươ họ xe trả tiền,mấy người nay mình cũng hâm mộ,nhưng họ tư trối đâu tư 1 dự án như vây vì ko có lơi cho bản thân họ, làm mình thấy họ cũng bình thường.hãy học những ngươi giầu nhất thế giới họ làm từ thiện và đặt câu hỏi sao họ phải làm từ thiện và họ làm họ đc gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here