SHARK DŨNG ĐAU ĐỚN TIẾT LỘ lý do thất bại khi rót vốn cho STARTUP

1
12SHARK DŨNG ĐAU ĐỚN TIẾT LỘ lý do thất bại khi rót vốn cho STARTUP. Shark Dũng là một trong những shark tuổi trẻ tài cao nhất shark tank việt nam mùa 3.Nhưng shark Dũng đã gặp rất nhiều những thất bại. Ngày hôm nay, hãy cùng Con Đường Thành Công học hỏi những thất bại, kinh nghiệm của Shark Dũng trong nhiều năm kinh nghiệm đầu tư cho startup của shark dũng các bạn nhé.
#sharkdung, #sharktankvietnam, #sharkdzung
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

1 COMMENT

  1. 1 trong các yếu tố quyết định sự thành công đó là đường dây làm ăn. Trước tiên phải hợp duyên với nhau, chung vốn thì phải chung thân, trung thành và chung thủy…thì mới có thể đi đến trung kết được…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here