Sau một đêm, bí thư thủ đô Hà Nội trở thành 'nhân viên bàn giấy'

29
18Bản tin tổng hợp 07/02/2020:
-Sau một đêm, bí thư thủ đô Hà Nội trở thành ‘nhân viên bàn giấy’
-Việt Nam có người thứ 13 bị nhiễm virus Corona
-11 công dân Mỹ trên du thuyền cập cảng Nhật bị nghi nhiễm virus Corona
-Nhân chứng trong xì căng đan Ukraine thôi làm việc trong Tòa Bạch Ốc

Người Việt TV © 2019 –
Người Việt Online –

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

29 COMMENTS

 1. Vì sao mr Đỗ Dũng không nói rõ là "ông tướng đó" bị TT Trump đuổi trước tháng 7 để phải ra khỏi HDANQG!? mà lại dùng từ "hoa mỹ" để biện hộ!? (cùng phé!?)

 2. Phá tiền của dân hàng ngàn tỷ mà sử như vậy là quá nhẹ. Trong khi đó các cháu miền núi không có lớp để học, không có cơm để ăn, . . . Không biết nó có dây thần kinh nhục không.

 3. Để xem, hướng tới của hắn sẽ thay tổng tịt Trọng nhà ta đấy, không phải làm bàn giấy bình thường đâu. Đã thông qua Tập rồi..

 4. Hoàng Trung Hải sai phạm như vậy mà Tại sao không bỏ tù? Nguyễn Phú Trọng nói Củi tươi vào lò cũng cháy mà. Còn chuyện này là sao?

 5. để cái bảng hiệu xoáy tin. vậy đỗ dũng nhận bao nhiêu tiền của csvn vậy. đem chữ nghĩa rừng rú nầy truyền tải khấp nơi với dụng ý gì vậy

 6. Nhân viên bàn giấy ? Mọi người đừng coi thường , tỷ phú đô la đấy , ai bày đặt chê bai nó lấy tiền nó đốt cả tp củng cháy đó…

 7. Đời mà lên VOI xuống chó mấy hồi. Vào trường DANH LỢI vinh liền nhục . Ra cuộc trần ai khóc lẫn cười . Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông nói 《lòng trần còn tơ vươn khanh tướng thì đường trần mưa bay gió cuốn còn nhiều anh ơi》

 8. Chừng nào thì bọn cộng sản việt nam giải tán đảng, đó là những gì người dân muốn nghe, dân không còn muốn nghe chúng hoán chuyển chức vụ.

 9. Đảng viên 58 tuổi Đảng thì ăn 4 phát đạn chết tươi khi đang nằm ngủ, Ông thứ trưởng bộ giáo dục ( Lê hải An ) thì ngã lầu, ông Hoang trung Hải thì đi hót cứt về trồng cây hay trồng người đây. Còn viruts lạ nữa, …vv lạ lắm, thưa quý vị.

 10. Anh có lỗi (có Tội) với tôi , anh xin lỗi thì tôi tha lỗi (tha tội) cho anh ..Nếu anh không có lỗi (Không tội) ..Thì anh không cần ai tha lỗi (tha tội) vì anh VÔ TỘI..

 11. Thay thế một loai rác rưởi bằng một loai rác rưởi khác thì mùi hôi thối của nó cũng như nhau mà thôi ,,,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here