Sau chú Ba, chú Minh Cô Đơn lại tặng xe máy cho chú Hai đáng thương; sẽ tặng tiếp 2 xe cho sinh viên

22
12Sau Tết, chú Minh Cô Đơn lại tiếp tục trích số tiền mọi người ủng hộ chú (sau biến cố chú bị truy s át, đốt nhà, đốt xe) để mua một chiếc xe máy tặng cho người nghèo hơn. Sau chú Ba (người cha một mắt nuôi con giữa rừng cây làng Đại học), chiếc xe máy lần này được trao cho chú Hoàng, thường gọi là chú Hai. Hoàn cảnh chú Hai có vợ mất từ lâu. Con trai chú lập gia đình ở Cà Mau, chỉ còn chú mưu sinh bằng nghề chạy xe ôm, bán vé số ở làng Đại học. Chú không may bị tai nạn, hai chân dị tật đi khập khiễng. Sắp tới, chú Minh còn tiếp tục tặng 2 xe máy cho sinh viên khó khăn.

🔴Cuộc sống chú Hai hiện đang khó khăn. Mọi người CÓ TÂM GIÚP ĐỠ CHÚ có thể đến trực tiếp làng Đại học gặp chú, gọi chú qua số 0328083670. Hoặc thông qua Nhân Chứng Channel sẽ chuyển giúp đến chú. Gọi Nhân qua số 0833797997 (Zalo, Viber).
___________________________________________________
🌐Mình là Nhân – người chứng kiến và kể chuyện đời.
🌐Nhớ đăng ký kênh để cùng mình khám phá chuyện độc lạ, kỳ bí, sự kiện,… dọc đường.
🌐Cảm ơn mọi người đã theo dõi video. Mọi liên hệ, góp ý vui lòng gửi về E-MAIL: ngochoainhan108@gmail.com HOẶC ĐIỆN THOẠI 0833797997 (Viber, Zalo)
🌐Ủng hộ nhân vật (hoặc một ly cà phê ủng hộ mình) qua tài khoản: 0721000634646 (Chau Ngoc Hoai Nhan, Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng, TP.HCM)

#nhanchungchannel #minhcodon #chuhai

© Bản quyền video thuộc về Nhân Chứng Channel. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
© Copyright by Nhan Chung Channel – Do not Reup.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

22 COMMENTS

  1. Sao Minh không dành dụm để lo cho mình khi già yếu.Nguoi ta chỉ giúp mình giai đoạn đầu thôi,không ai giúp mình hoài đâu.lo làm người hùng ,rốt cuộc tay trắng hoàn trắng tay.Khi khổ không ai giúp mình thì làm sao.Chú tứ cố vô thân.nguoi ta thì con có thân nhân Nhung

    hoàn cảnh họ,con tốt hon mình trăm lần.Gop ý thoi.

  2. Làm sao phải lo cho xong cái hộ khẩu và giấy tờ căn cước cá nhân! Cứ lo làm chuyện gì đâu ! Rồi đây có nhiều người biết chuyện, lại tới xin xỏ . Lúc đó liệu anh Minh có giúp nổi không ? Có tiền rồi chúng nó sẽ tìm cách moi được ít nhiều! Ông này cũng đâu đến nỗi nào mà cần phải giúp!!

  3. Lại thêm một người nổi tiếng nửa rồi , ( Mình cô đơn ) để dành tiền làm răng nha chú Minh. Tuổi này còn lấy Vợ được mà.

  4. Con người ai cũng như ai…mà tui nói thiệt người Bắc già tui ko nói.còn may hằng tre giúp nó công ăn việc làm rui nói phản coi mình như cc zay do

  5. Chú minh ơi sao chú ko làm xe 3 bánh cho chú hai. Chân của chú yếu lắm làm sao chạy xe ôm được. Phải làm 3 bánh chú mới đi được

  6. Chú minh như bồ tát sống vậy, chúc chú có thật nhiều sức khoẻ để giúp đời và giúp mọi người ạ 💖💖💖

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here