REVIEW pin sạc dự phòng SONY 3400 mAh giá 59k trên shopee| A PHỦ VLOG

6
20Các bạn like page fb của A PHỦ để biết về mã giảm giá, deal hot, thông tin hot shopee, tiki ,lazada ….. nhé.
link sản phẩm trong video:
.*Kênh A PHỦ là kênh review những sản phẩm mua online từ lazada, shoppe, sendo, tiki….. và nếu các bạn ủng hộ thì mình sẽ review thêm những thứ khác nữa.
* Mong các được các bạn ủng hộ nhiệt tình
* Chúc các bạn xem vui vẻ và hãy cmt để đóng góp ý kiến về video của mình nhé.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

6 COMMENTS

  1. cục 3400 này vài năm trước mình mua cực kỳ mắc tiền (tầm hơn 400k,pin dự phòng sony luôn đắc tiền do có nhiều công nghệ đảm bảo an toàn cho khách hàng),giờ còn hàng tồn trong kho nên sony đẩy ra xả kho giá bèo đó,năm sản xuất từ 2016 trở về trước,con này mạch rất đẹp,đừng nghĩ sony nó sản xuất con này bán với giá 59k nhé,ko tin cứ bung ra thử

  2. Mình cũng vừa nhận sạc hôm nay, cũng chưa dùng thử. Mình chỉ cắm sạc điện cho pin thì nó bật đèn cam, mình không biết là nó đã đầy chưa. Khi mình cắm vào đầu dây nhỏ thì nó bật đèn xanh. Cũng hơi khó hiểu khi mà không biết khi nào pin sạc đầy khi nào gần hết.

    Hiuhiu cũng là lý do mình mò ra clip này.. 🥺 mình mù tịt công nghệ nên mấy cái này hoang mang vô cùng.

    59k, cho nên từ đầu mình cũng ko đòi hỏi gì cao, mình ít khi nào dùng tới sạc dự phòng, hầu như là không luôn, bé này vì thấy kha khá nhiều vote nên mình bỏ vào giỏ luôn, có để chữa cháy lúc ở ngoài cũng được, khá nhẹ và gọn nên cũng không thừa thãi lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here