Quá bức xúc khi mua hàng trên LAZADA

35
28ACE mua hàng trên LAZADA cẩn thận. có nhiều nhà bán hàng trên LAZADA lừa đảo khách hàng, bán những hàng cũ đã sử dụng rồi. đặc biệt là hàng điện tử như điện thoại.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

35 COMMENTS

 1. Mua trên Sendo dc kiểm hàng. Đừng ai có dại mà mua trên Lazada và shoppe. Nó k cho kiểm hàng đâu trừ khi thanh toán tiền cho shipper rồi mới dc mở ra xem, nên vậy nhiều người bị lừa đảo là phải.

 2. Tam nguyên tôi cũng vừa mới bị shop trên lazada lừa như ông nè: mua cái màn iphone 5, bị lỗi kẻ sọc không dùng được, tôi ấn vào đổi trả. Hôm sau bên shop kia họ gọi bảo họ sẽ đổi cho màn khác, nhưng trên lazada họ lại ấn là không đồng ý đổi trả, tôi hỏi lại thì họ bảo cái này 2 bên tự đổi với nhau, nếu lazada có hỏi thì bảo họ gửi màn cho tôi rồi. Tôi mang màn đi gửi cho họ hết 25k, đợi mấy ngày không thấy gì, gọi hỏi thì họ bảo chưa nhận đc sp đổi trả, nhưng tôi kiểm tra trên hệ thống nhà vận chuyển thấy họ đã nhận được mấy hôm trước rồi. Gọi lại thì họ lại hứa sẽ trả cho sp mới. Đợi đến mấy ngày nữa, mình lại gọi hỏi thì họ bảo bên lazada đã hoàn tiền nên họ không gửi cho mình nữa. Trong khi mình ktra tài khoản chẳng thấy gì. Bực quá, chắc cũng bực giống ông vậy!

 3. Mua hàng qua mạng là hên xui thôi, ông bạn này xui rồi, tiền nào của đó, ra thế giới di động cho chắc mấy cha ơi, ham rẻ làm chi.

 4. Em đồng ý với ý nghĩ của anh em mua hàng mà nó không cho em kiểm tra nên em không lấy Tốt nhất anh nên kêu cho kiểm tra hàng trước khi anh đưa tiền đó là theo lời của em thôi

 5. Tất cả chỉ là các mẹo khuôn của người bán lẻ sỉ trên mạng, khuyên không nên mua đồ điện tử trên mạng

 6. LAZADA. là đối tác các Hãng ! LAZADA làm ăn kiểu này là Lừa gạt người Tiêu dùng và còn tiếp tay cho những Doanh nghiệp Lừa đảo , Cần phải Tẩy chay. !

 7. Nói thật luôn mua bán trên mạng ưu điểm là tiện lợi, giá rẻ bất ngờ nhưng toàn hàng nhái, hàng lỗi…😞tốt nhất ra tiệm mua, thương mại đt của vn chỉ đc cái hình thức, còn đâu chả ra cái thể loại gì🤨

 8. Tại tụi mày óc chó quá ở TGDD, FPT… thiếu gì chỗ Ko mua đi đặt trên mạng. Tao mua con Galaxy Note 9 trong TGDD cho test đầy đủ trước khi mua còn được bảo hành đàng hoàng.

 9. Update mới tháng giêng 2019 .LAZADA gian dối. xem video clip anti-lazada-vn hội thoại với 19001007 ,
  HOI THOAI LAN HAI VOI LAZADA
  https://www.youtube.com/watch?v=Zvs3Wyiq_PY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here