Nữ CEO Mỹ Diệu : "Lập Kế Hoạch Rõ Ràng Sẽ Hạn Chế Được Thất Bại" | Café Khởi Nghiệp Tập 37 | Mùa 2

27
13▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10:
Tập 11:
Tâp 12:
Tập 13:
Tập 14:
Tập 15:
Tập 16:
Tập 17:
Tập 18:
Tập 19:
Tập 20:
Tập 21:
Tập 22:
Tập 23:
Tập 24:
Tập 25:
Tập 26:
Tập 27:
Tập 28:
Tập 29:
Tập 30:
Tập 31:
Tập 32:
Tập 33:
Tập 34:
Tập 35 :
Tập 36:
Tập 37:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

© Bản quyền thuộc về TV HUB Media Company

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

27 COMMENTS

  1. É dffdnvhhvnngbghnjhb’jugghjuhfgioygjiyhhkkjhbighjcghhgjjkghhvjbjhbhjghjgigbhjgkhjghjghjyihgj ghjhgggvh=*bg&(ỳcbhvnn/&cyfcfgvcfghvfhg

  2. Các bạn ủng hộ cafe khởi nghiệp nhé nhé, đây là tâm huyết của Team mình

  3. @t , trang của Israel có phiên bản tiếng Việt, dữ liệu tài chính thời gian thực chính xác, rất hữu ích, mọi người tham khảo xem sao nhé.

  4. chương trình hay vậy mà ít người xem ghê, ấy thế mà các video thử thách đồ ăn, phá làng phá xóm, giang hồ cãi nhau thì view ầm ầm

  5. Data boss đã bắt đầu xuất hiện những boss thế hệ shark tank cuối 8x, đầu 9x, dòng chảy boss tiếp tục phát triển đưa VN chúng ta nối dài giao thương thế giới!

  6. chương trình hay vậy mà ít người xem ghê, ấy thế mà các video thử thách đồ ăn, phá làng phá xóm, giang hồ cãi nhau, …. xem nhiều vcl

  7. Chị rất tuyệt vời, cảm ơn chương trình, cảm ơn chị Mỹ Diệu, cảm ơn MC đã mang đến rất nhiều thông tin truyền cảm hứng và bổ ích

  8. Anh Mã Thanh Danh đúng là người dân chương trình tuyệt vời, chúc anh ra nhiều video hơn nữa giúp cho các bạn khởi nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here