Nôi mây đặt võng cho bé

0
16


Giới thiệu

Muốn cho bé nằm võng để bé dễ ngủ và ngủ ngon hơn, nhưng bé còn nhỏ quá. Mẹ sợ nằm võng bé sẽ bị cong cột sống, phải làm sao?

Chiếc nôi mây đặt võng là giải pháp tối ưu cho mẹ và bé, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm:

– Cột sống non nớt của bé được bảo vệ một cách hoàn hảo.

– Bé ngủ trên nôi hoàn toàn có thể thay đổi tư thế một cách thoải mái

– Nôi rộng và thoáng, kết hợp với biên độ giao động của võng rất nhịp nhàng. Bé sẽ ngủ ngon và sâu hơn, từ đó sẽ phát triển tốt hơn.

– Ba mẹ có thể đưa võng một cách chủ động, để bé thay đổi thói quen ngủ võng sang ngủ giường bất cứ lúc nào. Từ đó, trẻ nằm võng nhưng không bị lệ thuộc, vẫn có thể ngủ ngon tự giác trên giường.

– Sản phẩm Nôi mây đặt võng dành cho các bé từ 3 đến 7 tháng tuổi.

Tại sao nên sử dụng Nôi mây đặt võng cho bé?
Phân tích sóng điện não của những người ngủ võng cho thấy trạng thái đong đưa vừa giúp chúng ta mau chìm vào giấc ngủ lại vừa ngủ ngon hơn so với nằm trên giường.

Các chuyên gia Đại học Genève cho rằng trạng thái đung đưa của võng tác động lên các giác quan. Giúp đồng bộ hóa hoạt động của não thành một hoạt động gắn liền với giấc ngủ.

Phát hiện này cũng giúp làm sáng tỏ vì sao từ xưa đến nay. Các bà mẹ thường dỗ con trẻ ngủ trên nôi hoặc trên võng.

Bé nằm võng sẽ có giấc ngủ sâu hơn ngủ trên giường, tuy nhiên. Cùng với các ưu điểm đó, cho bé ngủ võng cũng có các khuyết điểm sau:

– Trẻ nằm võng nhiều sẽ bị lệ thuộc, nằm trên võng bé mới chịu ngủ.

– Bé nằm võng nhiều dễ bị ảnh hưởng cột sống do xương bé đang trong giai đoạn hoàn thiện.

– Vì võng luôn có độ cong nhất định, bé lọt thỏm trong võng ít được vận động, ngủ trong tư thế luôn bị gò bó toàn thân, không được thoải mái.

– Bé ngủ với võng lưới có thể khiến bé bị vướng tay chân vào mắt lưới, gây tai nạn không mong muốn, …

Khắc phụ tình trạng cong lưng của bé
Sản phẩm nôi mây, nôi tre đặt võng sẽ giúp các mẹ tránh được các khuyết điểm trên khi cho bé nằm võng.

Chiếc nôi đặt võng được thiết kế với diện tích thích hợp dành cho trẻ nhỏ. Mẹ đã có thể yên tâm rằng bé có thể thoải mái vận động như khi nằm trên giường. Cột sống của bé cũng không hề bị ảnh hưởng vì đáy nôi phẳng chắc chắn sẽ giữ cột sống cho bé luôn được thẳng.

Nếu đặt nôi trên võng lưới, ngoài tác dụng tạo cho bé có cảm giác thoải mái, mát mẻ. Và không bị bí hơi khi ngủ, tay chân bé cũng sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi các mắt lưới võng nên các mẹ có thể yên tâm.

Tuy nhiên, mẹ chỉ nên cho bé ngủ võng vào những giấc ngắn ban ngày. Và khi bé đã ngủ thì hạn chế đưa võng để bé không bị lệ thuộc vào võng. Việc ru bé ngủ trên giường sẽ dễ dàng hơn.

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here