Những dịch vụ marketing online mà Công ty HapoDigital cung cấp

0
8

Hapo Digital là công ty cung cấp các giải pháp SEO, tư vấn SEO uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Các dịch vụ mà đơn vị này cung cấp sẽ giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cùng thành công vượt trội cho các doanh nghiệp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ marketing online mà công ty HapoDigital cung cấp, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

Ưu điểm của công ty Hapo Digital

 

Được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital marketing nói chung và và dịch vụ SEO nói riêng, Hapo Digital đã triển khai thành công gần 100 dự án SEO, giúp sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp vươn xa hơn, được nhiều người biết đến. Dịch vụ marketing online do đơn vị này cung cấp có rất nhiều ưu điểm:

 • Quy trình làm việc bài bản từ nghiên cứu, phân tích, tư vấn giúp các doanh nghiệp tìm ra được giải pháp Digital marketing phù hợp.
 • Hapo Digital cung cấp một cách tổng thể các giải pháp Marketing Online cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận, doanh thu.
 • Hapo Digital cam kết minh bạch trong việc triển khai bằng việc thực hiện báo cáo định kỳ cho khách hàng 2 lần/tháng với các file báo cáo đầy đủ, chi tiết nhất để khách hàng có thể nắm rõ được dự án đang triển khai.
 • Hapo Digital cam kết luôn cố gắng trong từng dự án, giúp khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất
 • Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, tập trung vào các công việc mang lại giá trị về lợi ích tốt nhất cho khách hàng
 • Cam kết chịu trách nhiệm 100%. Đội ngũ nhân viên của Công ty sẵn sàng hỗ trợ khắc phục các vấn đề trong quá trình triển khai dự án bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Hợp đồng dịch vụ chi tiết, rõ ràng, được sự thống nhất giữa hai bên, đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng lẫn công ty

Các dịch vụ marketing online mà công ty Hapo Digital cung cấp

Có thể nói rằng Hapo Digital là agency cung cấp các dịch vụ tổng thể liên quan đến marketing online, giúp tăng hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tăng trưởng, phát triển bền vững nhất. Các dịch vụ do đơn vị này cung cấp cũng rất đa dạng, gồm có:

 • Dịch vụ SEO tổng thể: Đây là dịch vụ thích hợp đối với các dự án quy mô lớn, các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu một cách bền vững và lâu dài thông qua các công cụ tìm kiếm.
 • Dịch vụ backlink  báo: Hapo Digital cam kết cung cấp đến khách hàng nguồn backlink chất lượng nhất hiện nay với 40 trang báo lớn, giúp tăng độ tin tưởng, tăng TOP website khi thực hiện SEO on-page. Số lượng backlink báo mà đơn vị này cung cấp vô cùng lớn với mức giá vô cùng hợp lý.
 • Dịch vụ backlink social: Đến với dịch vụ này do công ty HapoDigital cung cấp, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống 500 backlink social entity kết hợp với PR báo để thúc đẩy thứ hạng cho website. Các social được cung cấp luôn có chất lượng cao với chỉ số ra PA, DA trên 50.
 • Dịch vụ PR báo: Công ty Hapo Digital cung cấp cho khách hàng đầy đủ các trang báo từ lớn đến nhỏ của Việt Nam hiện nay, giúp các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với một lượng lớn người tiêu dùng, bạn đọc. Từ đó tăng sự phủ rộng của thương hiệu, giúp việc SEO website, từ khóa đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Dịch vụ Guest Post: Hapo Digital cung cấp đến khách hàng 100 guest post chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực. Các Guest post được cung cấp đều có chỉ số PA, DA trên 15 cùng lượng traffic lớn, số lượng từ khóa lên TOP cao.
 • Dịch vụ SEO audit: Hapo Digital cung cấp đến khách hàng dịch vụ SEO audit chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Từ đó,  giúp giải quyết các vấn đề rủi ro khi Google thực hiện việc update thuật toán mới, giúp cho các website của doanh nghiệp trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ mà bạn quan tâm tại Hapo Digital, mời bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Tầng 10, tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

117 – 119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0964 592 762 (Chi nhánh Hà Nội)

 0946 06 99 44 (Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh).

Email: support@hapodigital.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://tapdoanmasan.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here