Những bí ẩn khác thường của dịch Corona – Có phải do Trung Quốc tạo ra?

25
10Những bí ẩn khác thường của dịch Corona – Có phải do Trung Quốc tạo ra?
Đây là bài viết thuộc thuyết âm mưu, tuy có dẫn chứng rất nhiều nhưng tin hay không là do bạn. Nếu bạn muốn đọc một câu chuyện hay thì hãy bắt đầu cùng mình vén bức màn bí ẩn này cũng như tìm hiểu về Shi Zhengli (Thạch Chính Lệ), một chuyên gia Virus học hàng đầu thế giới đang làm việc tại Viện nghiên cứu Virus học Vũ Hán, người được cho là đã tạo ra Virus Corona.
Xâu chuỗi những nghi vấn bất thường.
Nghi vấn thứ nhất: Corona Virus đã được biến đổi gen để nguy hiểm với người già, ít nguy hiểm với trẻ em?
Ngày 29/1, tờ Gulfnews đưa tin về một ca nhiễm Corona quái dị ở Vũ Hán. Khi cả gia đình bao gồm cha, mẹ, ông, bà đều nhiễm bệnh tuy nhiên đứa con trai 10 tuổi thì lại không hề có bất kì triệu chứng nào. Các bác sĩ chỉ phát hiện ra trên người cậu bé mang mầm bệnh khi được yêu cầu xét nghiệm, họ đã rất kinh ngạc nói rằng “cậu bé là ổ dịch không hề có triệu chứng” – y như một vũ khí sinh học di động vậy. Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc Phùng Tử Kiện phải thừa nhận rằng “Biểu hiện bệnh ở Trẻ em và trẻ sơ sinh là khá nhẹ trong khi những người lớn tuổi thì các triệu chứng cũng trầm trọng hơn”
Điều này là trùng khớp với những thông tin sơ bộ do phía Trung Quốc cung cấp về các trường hợp tử vong ở Vũ Hán, khi phần lớn các ca tử vong là người già trên 60 tuổi và đã có những bệnh khác trong người (gọi chung là tiền sử bệnh án – Pre Existing Condition), chứ chưa thấy đề cập về trẻ em và trẻ sơ sinh tử vong.
Nếu nói sức đề kháng con người là yếu tố quyết định để chống lại dịch cúm, thì trẻ em và người cao tuổi đều có hệ miễn dịch tương đối kém. Tại sao bệnh lại “có vẻ” chừa trẻ em ra?
Nếu đặt giả thuyết rằng Corona được biến đổi gen bởi Trung Quốc với mục đích ban đầu là phát tán sang Mỹ thì ngẫm nghĩ rất phù hợp. Dân số Mỹ có đến 40% là béo phì (một dạng tiền sử bệnh án tức là điều kiện quan trọng để virus gây tử vong). 82% dân Mỹ lại sống ở các thành thị, môi trường Virus rất dễ lây lan. Có thể nói nếu tâm dịch là ở Mỹ chứ không phải Trung Quốc thì chắc chắn dân Mỹ chết sẽ ngang ngửa Trung Quốc hoặc hơn, mặc cho những điều kiện về y tế hùng hậu. Corona Virus đưa tất cả giáo sư, tiến sĩ thâm niên mà Mỹ dày công chiêu mộ hàng chục năm nay vào trong tầm ngắm, tức là những nhân lực chất xám vô cùng quan trọng. Một đối tượng khác bị Virus “ưu tiên” là nam giới, với tỉ lệ mắc bệnh gấp 2 lần nữ giới. Là do hệ miễn dịch nữ giới mạnh hơn nam một cách bất thường hay vì Virus đã được biến đổi gen để đánh vào lực lượng chính trong mỗi quân đội?
Nghi vấn thứ hai: Đằng sau vụ bắt giữ Charles Lieber là cuộc chiến gián điệp?
Charles Lieber, trưởng khoa hoá học đại học Harvard bị bắt vì những mối liên hệ với Đại học Công nghệ Vũ Hán (lại là Vũ Hán). Điều này cho thấy những cuộc đấu đá sau hậu trường về gián điệp và phản gián của 2 quốc gia này là vô cùng khốc liệt. Việc Trung Quốc có thể luồn chân rết vào tận Harvard – thành trì của giới tinh hoa Hoa Kỳ là một chỉ dấu đáng ngại. Có thể nói với danh tiếng và mạng lưới quan hệ của một Trưởng khoa danh giá, thì Trung Quốc sẽ từ ông này tiếp cận được rất nhiều trí thức Mỹ qua vỏ bọc các chương trình hợp tác nghiên cứu. [2]
Ngoài ra, Lieber cũng được nhận xét là một nhân tài, một “nhà hoá học siêu đẳng”, Lieber đã đóng góp những kiến thức chuyên môn gì cho Đại học Công nghệ Vũ Hán? Giữa Đại học Công nghệ Vũ Hán và Phòng thí nghiệm sinh học Vũ Hán có liên hệ gì với nhau?

Không những trực tiếp tiếp cận trí thức Mỹ để ăn cắp chất xám, Trung Quốc còn thông qua vỏ bọc tưởng chừng như an toàn là các chương trình hợp tác với Canada. Không phải ngẫu nhiên mà Tổng thống Trump vừa kí kết hiệp định thương mại Mỹ – Canada – Mexico gọi tắt là USMCA để thay thế hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ NAFTA. Mà trong USMCA thì vấn đề sở hữu trí tuệ (Intellectual Property) là một nội dung chính.

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

25 COMMENTS

 1. Để khẳng định chắc chắn thì không ai có thể, bởi chương trình VK sinh học của TQ là cực kỳ bí mật, với các quốc gia lớn là như vậy, họ chẳng có cái gì nhưng cái gì cũng có, người TQ dọ dám nhân bản vô tính con người, thì với việc biến đổi gen con virus thì có đáng gì đâu. Vấn đề ở chỗ TQ cái gì cũng làm và làm được nhưng không đạt tới đỉnh cao khoa học công nghệ, chỉ là coppy, ăn trộm… Nên không tốt, không hiệu quả, để con virus xổng chuồng là chứng minh cho sự yếu kém đó.

 2. Tôi thây cái thuyết này nó thực tế chứ âm mưu gì trời. Ai chứ riêng bọn Tàu Khựa. Thế đéo nào mà Virus nó lại cứ bắt nguồn từ tàu khựa thế nhỉ? Một lần là điều ko may, 2 lần là trùng hợp, 3 lần thì đéo nghi ngờ gì nữa, chỉ có thể là bọn nó nuôi xong để xổng chuồng thôi. Có thể là virus đó đc tìm thấy ở rơi, nhưng mà rơi nó ko tự nhiên mà bay tới truyền cho người, bởi vì nó chưa bay tới thì đã lên bàn nhậu rồi, rơi chứ đến ông nội con rơi cũng thua bọn Tàu khựa này. Nói từ rơi là rất có lỗi với Đấng Batman. Nói chung là tự tay bóp dái rồi và đúng là bọn nguy mà nguy hiểm thì mới tự tay bóp dái nhiều lần vậy.

 3. Tao nghĩ bọn tàu tạo ra mà vẫn chưa có thuốc chứng tỏ còn lan rộng nên ăn nhậu công an bắt vậy là qua cơn dịt bố cười kaka?

 4. Nếu corola nó phát ra ở mỹ có phải được xem một kịch bản hay ko nhỉ. Vì mỹ nó chỉ nói thật và ko biết nói dối.

 5. TÂU Công đươc như bây giơ la nhơ Mỹ đao tao hơn 40 năm nay ,sau đê2 thế chiến ,nước Tâu công do MAO cai tri nghéo rớt mông tơi ngu dốt nhất thế giới ,sau khi Mỹ nhin thấy kho bac nây liên nhao vô lam ăn với Tâu khai thác thi trương 800 triêu dân lúc đó ,Mỹ đế nghĩ lơi dung đám ngu nây sẽ giau to ,nhưng không ngơ Tâu công láu cá lơi dung Mỹ giúp đỡ cho sinh viên Tâu qua Mỹ hoc băng hoc bổng của chính phủ ,hăng triêu hoc sinh Tâu đươc Mỹ đao tao vê nước nên bây giơ Tâu Công mới đươc như vây.

 6. TC co 6 Trung tam(laboratories) de Thi nghiem sieu vi khuan , TC Tung de SARS thoat Khoi phong Thi nghiem, cung co the viruscorona co the thoat ra tu phong Thi nghiem, khong loai tru TC Thi nghiem sieu virus cho vu khi sinh hoc..truoc khi thong bao dich benh Thi TC da thu tieu cac Chung co, TC con mua Chuoc WHO.. loi phat bieu cua WHO khong dang tin cay..

 7. Rất có lý. Nhưng về sau TQ mà làm đc vắc xin thì TQ sẽ cho bệnh dịch này lay lan cho toàn thế giới để TQ chứa được cho dân họ. Tôi đang lo ngại đều này lắm

 8. Sao thiếu máu nói là vn đã chuẩn bị tốt vì chỉ có 9 người thôi ma nói láo la giới. Ăn cắp giỏi nhất quả đất

 9. Muốn bá chủ Thế giới bọn tàu phải dùng thủ đoạn bỉ ổi với bom sinh học để diệt chủng nhân loại. Nhưng chúng nó lại bị trả giá

 10. Gậy ông đập lưng ông, ác giả, ác báo…
  TQ đã đang bị đồng khô hồ cạn, búa liềm ra tro.!!!!

 11. Tôi nghe và đã đánh giá chính xác qua sự cung Cấp thông tin Của kênh giai tri và tin một điều chắc chắn rằng vi rút co ro na bung phát từ phòng thí nghiệm sinh hoc vu han. Trung quốc thấm độc. Muốn sử dung vũ khí sinh hoc để huy diệt Loại người tập can binh đọc ác nhưng ông trời đã công bằng với nhân loại ai gieo nhân nào thì phải nhận qua nấy trung quốc và tập can binh va phải hừng chui nan dịch khung khiếp này gieo gio thì phải gặp bão

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here