Ngô Đình Diệm VNCH Tiếp Tay Cho Mỹ Biến Sài Gòn Xưa Thành Ổ Điếm Như Thế Nào, Bao Nhiêu Tiền

May 25, 2020
30
ViewsNgô Đình Diệm VNCH Tiếp Tay Cho Mỹ Biến Sài Gòn Xưa Thành Ổ Điếm Như Thế Nào, Bao Nhiêu Tiền
Trong những năm đầu sau Hiệp định Genève, từ 1955 đến 1960, Mỹ viện trợ cho Diệm gần 2 tỷ USD. Dưới tác động của viện trợ Mỹ, kinh tế của Sài Gòn phát triển khá nhanh theo chiều hướng kinh tế hàng hóa tư bản chủ nghĩa. Đồng thời, Mỹ cũng buộc vnch phải mua hàng của Mỹ rồi bán hàng đó mà lấy tiền trả lương cho công chức, binh lính… khiến hàng sản xuất trong nước không cân sức với hàng ngoại nhập. Bên cạnh đó, để thu hút lính mỹ tham gia vào VN, Diệm – Thiệu đã tiếp tay cho Mỹ biến Sài Gòn thành 1 ổ điếm

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

All Comments

 • Xạo lol

  Sieu nhan gao Hacker May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Các bạn có biết con số thống kê số gái mại dâm ở VN hiện nay là bao nhiêu không ? Nếu không biết thì đừng tìm hiểu nhé !

  IT May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Người Mỹ có playboy có phim con heo có lối sống sa đọa nhưng đáng tiếc thay họ cũng có nền giáo dục , công nghệ , tiềm lực kinh tế mà tất cả các nước khác các dân tộc khác trên thế giới phải thèm khát .

  IT May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Ở thời nào cũng có mà . Chửi bới người ta làm gì .

  IT May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Có rất nhiều người vẫn tôn thờ ngu xuẩn ông này

  Việt Nam May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Có ai biết máy chém Ngô Đinh Diêm ko

  Skt T1 Đang May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Bên nào củng như nhau cả thôi. việt nam cộng hòa không còn trên đất nước việt nam nữa. Nếu cả 2 đảng tồn tại đến giờ sẽ mới thấy sự được. Nên việt nam cộng hòa giờ không còn ở đất nước việt nam nữa lấy gì mà tranh luận.

  You Tum May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Ôi trời … Chính vì quyết tâm ko cho Mỹ can thiệp trực tiếp vào Việt Nam mà ông Diệm đã phải bỏ mạng đó !… Mẹ kiếp , đám 'bò đỏ' này quá ngu dốt , quá khốn nạn khi đẻ ra được những luận điệu kinh tởm nhường này…. Nhưng rất hay là thực tế đã chứng minh rõ ràng CỘNG SẢN là gì (?!) và những hậu hoạ mà chúng đem lại cho dân tộc nào đã trót thà chúng tôi về (!)….

  Khanh Nguyen May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Ngày xưa lai rai , ngày nay chổ nào không có ổ điếm .

  Tgdd Tg Dd May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Sự thật rành rành sao bọn lưu vong còn ca tụng chế độ đó

  Truyền Ngô May 25, 2020 9:35 am Reply
 • 3que chó ăn cức muôn năm

  kiet anh May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Sao k thấy bọn nó vào noi gì nhỉ. Ở clip khác thấy chửi bác chửi dang mà. Sao h khóa mỏm lại rồi nhỉ

  THÔNG HỨA TV May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Cảnh trụy lạc XHCN ở Karaoke “tươi mát” Bạc Liêu
  Nhiều hình ảnh phản cảm, không phù hợp với trẻ em. Khi lực lượng công an đột xuất kiểm tra tại quán Karaoke Như Phượng, ấp Tân Tạo, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu đã phát hiện tại phòng 104 của quán đang diễn ra cuộc nhậu “tươi mát”.

  Trong phòng gồm có nhiều đôi nam nữ đang ngồi vừa hát, vừa nhậu và chiêm ngưỡng món “đặc sản” của 1 nữ nhân viên thoát y ngồi tiếp bia.

  Theo cơ quan điều tra, quán karaoke Như Phượng do bà Tăng Thị Tím làm chủ đã nhiều lần tổ chức ăn chơi trụy lạc. Chỉ trong vòng 8 tháng, quán này đã 4 lần bị xử phạt vì vi phạm nhưng nhân viên thoát y ngồi tiếp khách vẫn tiếp tục tái diễn. http://www.vietinfo.eu/thu-gian/canh-truy-lac-o-karaoke-%E2%80%9Ctuoi-mat%E2%80%9D-bac-lieu.html

  MrTonybrasil May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis: ‘Anh trai tôi yêu Việt Nam’
  “Anh trai tôi đã chiến đấu ở Việt Nam”, ông Mattis cho biết. “Anh ấy đã đến Việt Nam. Anh ấy yêu mến người dân [Việt Nam]. Tôi nghĩ rằng các bạn có thể thấy tình cảm đó là điều phổ biến trong số các cựu chiến binh của chúng tôi từng tới Việt Nam”.

  https://www.dkn.tv/the-gioi/bo-truong-quoc-phong-my-james-mattis-anh-trai-toi-yeu-viet-nam.html

  MrTonybrasil May 25, 2020 9:35 am Reply
 • MUỐN THẮNG CỌNG SẢN HÃY CỌNG SẢN HÓA MIỀN NAM

  (Trích lời tướng độc nhãn Moshe Dayan).

  Nhân chuyến thăm 3 ngày đến Việt Nam Cộng Hoà của Bộ trưởng quốc phòng Do Thái trung tướng Moshe Dayan cựu tổng tư lệnh các lực lượng phòng vệ Israel người được xem là biểu tượng sức mạnh chiến đấu của dân tộc Do Thái. Phía Hoa Kỳ mới hỏi Tướng Độc Nhãn làm sao để giúp đồng minh Việt Nam Cộng Hoà đánh thắng Cộng Sản ở miền Nam Việt Nam. Tướng Độc Nhãn sau 3 ngày thị sát chiến trường Việt Nam (25/5-27/5/1966) đã nhận định trong một bản báo cáo:

  "Chiến trường Trung Đông có qui ước rõ địch và ta đối diện nhau và trận địa thẳng tắp, còn chiến trường Việt Nam địa thế sông ngòi chằng chịt, núi non hiểm trở, lại còn người dân vùng nông thôn miền Nam Việt Nam chứa chấp bọn Cộng Sản nằm vùng. Các anh không bao giờ thắng nổi Việt Cộng, mà chỉ có một cách duy nhứt là các anh rút ra khỏi Việt Nam để cho người dân họ nếm mùi Cộng Sản một thời gian, sau đó các anh trở lại khỏi cần đánh cũng thắng!"

  Muốn thắng Cộng Sản phải thua chúng trước. (Trung tướng Moshe Dayan)

  Đó là nhận định của Tướng Độc Nhãn gốc Do Thái. Thắng một hiệp chưa chắc thắng cả ván cờ. Dân trí thấp, nói họ không nghe. Chỉ cần cho họ sống 40 năm với Cộng Sản, họ sẽ tỉnh giấc và rồi sẽ SÁNG MẮT – SÁNG LÒNG.

  Bây giờ thì họ tỉnh thật rồi. Nhưng cái giá sẽ phải trả là KHÁ ĐẮT.

  Hình Tướng Độc Nhãn Moshe Dayan đi tuần tra cùng lính trinh sát Thuỷ Quân Lục Chiến Hoa Kỳ ở Đà Nẵng 7 ngày (1/8-7/8/1966) để tường trình cuộc chiến Việt Nam cho các báo chí Do Thái.

  MrTonybrasil May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Sài Gòn xưa là ổ điếm. Còn Sài Gòn bây giờ không phải là ổ điếm?

  Một số báo chỉ trong nước gần đây để ca ngợi công cuộc đổi mới hiện nay thành công rực rỡ, đã gọi Sài Gòn ngày xưa, dưới thời “Mỹ-Ngụy” là ổ gái điếm, để so sánh với Sài Gòn bây giờ là vô cùng lành mạnh.

  Tờ báo Báo đất Việt của Liên hiẹp các Hội khoa học Kỹ thuật Việt nam hồi tháng 4 năm 2011, có bài viết “Sự thật đau lòng về “Đô thành Sài Gòn” xưa. Trong bài báo này có một đoạn như sau:

  “Mỹ đã biến Sài Gòn thành một ổ điếm’

  Để “giúp vui” cho đạo quân viễn chinh, Mỹ – Thiệu cho phép mở cửa hàng loạt snack bars, phòng tắm hơi, hộp đêm, tiệm nhảy và nhất là nhà chứa, nhan nhản khắp Sài Gòn, đặc biệt là xung quanh các cư xá Mỹ. Thị trường mại dâm, gọi một cách nôm na là “chợ heo”, được Mỹ – Thiệu công khai hóa và hợp pháp hóa. Năm 1966, từ Sài Gòn về, Thượng nghị sĩ Mỹ William Fulbright nhận xét: “Mỹ đã biến Sài Gòn thành một ổ điếm”. Câu nói đó tuy có xúc phạm đến thể diện và danh tiếng của thành phố, song đã phản ánh một thực tế đau lòng. Một tạp chí xuất bản ở Sài Gòn mô tả: “Tại chợ heo đó, hằng ngày có hai ba trăm người con gái Việt Nam đứng sắp hàng… cho lính Mỹ đến chọn dắt đi. Với một nắm đôla trong tay, lính Mỹ thật là nhiều tự do: tự do phá hoại văn hóa Việt Nam”.

  Lối sống dâm ô trụy lạc, không chỉ là hậu quả tất nhiên của sự có mặt của hàng ngàn, hàng vạn lính viễn chinh đú đởn và lắm tiền, nó còn nằm trong chủ trương thâm độc của Mỹ – Thiệu muốn sa đọa hóa thanh niên Việt Nam hòng làm cho giới trẻ quên đi hoàn cảnh đất nước đang bị xâm lược, quay lưng lại với nghĩa vụ đối với dân tộc.”

  Nôi dung đoạn văn này nói về tình trạng văn hóa suy đồi của Sài Gòn trước giải phóng có sai không nhỉ? Có lẽ không sai lắm. Nhưng vấn đề là Sài Gòn ngày nay thì sao? Có hơn gì Sài Gòn năm xưa không? Hay là còn suy đồi hơn, dưới sự lãnh đạo của Đảng ta?

  Xem báo chí trong nước thấy không có ngày nào mà không có các chuyện mại dâm, cướp-giết-hiếp, chặt đầu, phanh thây,,,,rùng rợn hơn thời Trung cổ. Rồi chuyện thầy giáo gạ tình học sinh, Chủ tịch tỉnh ngủ với gái vị thành niên, công an gạ tình vợ nạn nhân,,,.

  Dưới đây chỉ thử liệt kê vài bài báo ở vài tờ báo trong nước về tình trạng mại dâm, suy đồi hiện nay, để bạn đọc thử so sánh Sài Gòn xưa và nay, Sài Gòn nào sa đọa hơn? Và đâu chỉ Sài Gòn sa đọa, mà cả Hà Nội ngày nay, Hải Phòng ngày nay, Đà Nẵng ngày nay, Cần Thơ ngày nay, Quảng Ninh ngày nay,,,dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng ta, đâu đâu cũng có dịch vụ mại dâm, phát triển nở rộ chưng từng có trong lịch sử 4000 năm văn hiến ở nước Việt Nam anh hùng của ta.

  -Đường dây gái gọi cao cấp TP HCM hoạt động tại Hà Nội. Báo Đất Việt.

  -Múa thoát y tập thể tại quán karaoke 14 Phan Văn Trị-Hà Nội. Báo Đất Việt.

  -Khai trừ Đảng cán bộ quan hệ với vợ nhà báo Hoàng Hùng. Vnexpress .

  -Học sinh tố thầy xâm hại suốt hai năm. Báo đất Việt.

  -Mại dâm núp bóng massa, gội đầu. Báo Gia đình xã hội.

  -Có khi nào cả hai cùng lên đỉnh (báo chí Cộng sản của ta nay công khai thảo luận chuyện kín trên mạng) . Báo Gia đình xã hội.

  -Sinh viên tìm việc làm bị lừa làm gái mại dâm (báo Tiền phong),,,.

  Nhiều lắm. Đọc báo trong nước, hầu như ngày nào cũng có các tin câu khách rẻ tiền như thế này.

  Ngày xưa, người hành nghề mại dâm có giấy phép hành nghề, có giấy khám sức khỏe, có bác sĩ lo điều trị bệnh tật, và không bị bóc lột, nô lệ tình dục như hiện nay.

  Gần đây, tôi về VN , đi Huế, một mình thuê một con đò đi ngắm cảnh sông Hương ban đêm. Cẩn thận để mọi giấy tờ, tiền nong ở khách sạn. Chỉ giắt túi ít tiền lẻ. Đang thả hồn với mặt nước lung linh ánh sao, đột nhiên có đò khác áp lại, một cô gái son phấn lòe loẹt chui vào khoang, gạ làm chuyện ấy. Tôi từ chối, nói chỉ đi đò ngắm cảnh sông Hương ban đêm. Thêm hai gã ma cô xuất hiện. Tôi vẫn lịch sự từ chối. Mãi chẳng làm sao được, chúng đành để tôi lên bờ, trả tiền đò (đắt hơn lúc ngã giá một chút). Cái giọng Hà Nội nhẹ nhàng, từ tốn của tôi chắc cũng khiến chúng ngại.

  Sông Hương bây giờ nhơ nhớp như thế đấy. Sài Gòn, Hà Nội,,,bây giờ cũng đâu có khá gì hơn.///
  http://www.vietinfo.eu/thu-gian/canh-truy-lac-o-karaoke-%E2%80%9Ctuoi-mat%E2%80%9D-bac-lieu.html

  MrTonybrasil May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Thời buỏi hiện tại cũng đâu kém , phải nói là hơn trước 75
  Đĩ được gắn mắc là Hoa hậu Người mẫu !!!!! Sinh viên đi dù kiêm thêm học phí . Đăc biệt Đĩ đực ( điếm Nam ) mọc lênkhawps nơi
  Cướp bóc xài mã tấu chém rụng đầu nguoief . Ấu dâm loạn luân bùng nổ
  Đụ mẹ ! Lươn mà chê Trạch
  Cấp lãnh đạo mua Trinh trẻ em

  Salynha Huỳnh May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Cs no giet người như con chó nó bán nước luon

  Khang Le May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Chó của Hán Cộng không sủa không cứt ăn, loài vô học bưng bô ăn cứt Hán Nô và làm đĩ cho Hán chịt

  ViệtNam ViệtCộng May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Đệt thực ra cái chế độ nào cũng có tiêu cực của nó thôi nghe mà thấy hài

  hoàng nguyễn May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Theo tui biết.rất nhìu thằng bộ đội cụ hồ thời đó chưa hề thấy qua con (chim.bướm) là gì cả?.nói chi sờ qua.?thì đả bị chết non.chết ỉu hết rr?.(hỏi ai mà thít đi đánh trận chứ) vì lúc đó M.bắc 16.trở lên.đả đi bộ đội hết rr!! Ai 0 đi.thì dòng họ sẽ bị trù dập.??.việc nầy cần hỏi thêm các cụ M.bắc.cho ra lẻ???
  Còn các cụ ông bà M.nam.nói và phán..Ai mà chết chưa 1 lần thấy và sờ qua cái đó?(cu.bướm) thì rất khó đầu thai lắm nhe???đúng 0 các bạn???.dỉ nhiên lính vnch.cũng có nhưng ít hơn nhìu!!!vì có ổ đọng mà!!!.

  Thông Vương May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Tôi ví dụ thế này nhé nếu những trung tâm kinh tế sài gòn hà nội toàn đĩ điếm . Thì những người rao giảng đạo đức có từ bỏ nó để về quê không hay vẫn bám hay đổ xô đến đây kiếm tiền

  Chuong Nguyên May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Miền nam văn minh, sạch sẽ như hiện nay là nhờ độc lập , thế mà vẫn có thể loại qq chửi quân đội miền bắc. Thời trước dân miền bắc phải nhịn ăn nhịn mặc để tiếp tế vào nam, bị cô lập kinh tế, bị bom tàn phá… Mà giờ vẫn bị chửi. Moá, tụi vô ơn, tụi mất gốc.

  Tokuda Nguyễn May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Ai chả thích địt bậy

  Kênh trẻ em Online May 25, 2020 9:35 am Reply
 • Bọn Mỹ nó sang xâm lược với mục đích là làm cho đất nước VN kiệt quệ , bọn nguỵ với thằng Diệm sinh ra chỉ để ăn chơi chứ yêu nước gì cái lũ chúng nó

  Ẩm thực Vùng cao May 25, 2020 9:35 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *