Mỹ bán cho Đài Loan 18 ngư lôi mạnh nhất thế giới, bà Thái Anh Văn vỗ mặt Tập Cận Bình liên tục

39
36TT Thái Anh Văn liên thủ với Mỹ “vỗ bôm bốp” vào mặt Tập Cận Bình Trung Cộng dùng võ mồm chống đỡ
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #hoaian #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/tin-hot

39 COMMENTS

 1. Hi! Hoài An # 1. Thích backgroung có chữ DIỄN TỪ ……..
  Đám lãnh đạo VN hiện nay KHÔNG đáng được ĂN CỨT & UỐNG NƯỚC ĐÁI của Bà TỔNG THỐNG ĐÀI LOAN

 2. Bà Thái Anh Văn giỏi quá!!! Quá Tuyệt vời bà Thái Anh Văn ơi!!! Tại sao Đài Loan làm được mà Việt nam chúng ta không làm được vậy??? Hỡi chính phủ nước Việt nam đã sáng mắt ra chưa khi đi theo bọn chó Trung Quốc ác độc, Trung Quốc nó ác độc, nó chơi đểu và chỉ muốn bóp chết người dân Việt nam mình thôi vậy mà chính ra phủ vẫn để im cho nó làm về để cho nó vào Việt nam để tự tung tự tác, cướp luôn Trường Sa và Hoàng Sa của chúng ta vậy mà chính phủ vẫn không nói gì là sao???

 3. Mỹ ủng hộ đài loan .và nước Anh quốc sẽ ủng hộ hồng kông thì trung quốc ở chính giữa bị kẹp như bánh kẹp .

 4. Nói dốc qá , trug cộng đánh ấn độ còn chạy bỏ đất biên giới mấy chuc năm chưa lây lai được , Đài loan giao thương bằng đườg biển và hàng không , Trung cộng phong tõa mặt biễn và cấm bay trong 3 0 ngày , ngày thứ 31 tâp trug pháo hạm đánh xập cãng tàu biển ,ngày thứ 32 rải thảm bom dài bắc ,ngày thư 33 lính thũy đánh bộ chưa lên bờ ,thì cờ trắng bay rợp trồi trên nóc nhà đài loan ,Thằng hoài an nầy xạo lồn ,

 5. Bốn triệu Đảng viên cao cấp quyền lực
  Không bằng một người phụ nữ ĐÀI LOAN. Hoan hô TT Thái Anh Vân.

 6. Bài viết, bài luận rất hay nhưng đừng đem việt nam, đem bác ra so sánh. Mỗi thời đại mỗi quá trình lịch sử đều khác nhau. Dù có nói gì đi nữa thì Đảng cs Việt Nam và Bác Hồ kính yêu cũng đã làm tất cả, hi sinh tất cả vì độc lập tự do hôm nay. Và điều đó là ko thể phủ nhận

 7. Tai sao the gioi khong giup Dai loan tieu diet DCSTQ de thong nhat 2 bo eo bien co tot hon khong?cu de day dua hoai chan qua!!!

 8. Tập an cái tật của ba Thai Anh Van xiểng liêng lên bờ xuống ruộng tục muốn học máu chết đứng mà không giam làm gì chị dọa và dọa thôi

 9. Hoài ân bình luận rất hay,hát rất hay, rất hay, ma đọc thơ …là hơn người.

 10. Ba tổng thống Đài Loan qua tuyết voi ,phải đánh cho tập cận bình vợ mặt,nên nhớ đánh rắn phải đánh ở đâu,mới diet được nó ,xin được ủng hộ ba chúc ba đánh lại đọc lập cho đại loạn

 11. Trong nhân dân Đài Loan thì những lớp người sinh từ 1954 trở về trước thì họ muốn trở về và sát nhập vào bọn tàu khựa ,còn những người sinh về sau này họ trẻ hơn ,họ có suy nghĩ khác với thế hệ sinh 54 thì dứt khóat tách ra khỏi của bọn tàu khựa cầm quyền ,thế hệ trẻ họ muốn hòn đảo Đài Loan chở thành một nước độc lập có chủ quyền giống của đất nước Singapo !!!!!! Cho nên thế hệ trẻ của Đài Loan họ không muốn sát nhập vào bọn trung quốc khựa !!!!! tàu khựa bẩn bựa !!!!

 12. VN ở Mỹ cũng chẳng thiếu mấy người khùng, ăn cơm uống nước lãnh trợ cấp của Mỹ đi theo CSVN thờ Tàu Cộng.

 13. Các nữ chánh trị gia trên thế giới bề ngoài trông bình dị, nhưng ý chí sắc đá. Trong khi đó mấy mụ ở VN chỉ ỏng ẹo bán nước cho Tàu cộng để có tiền ăn diện, son phấn để tô cho bản mặt già thêm xinh tươi. Nhục cho dân cho nước.

 14. Ngư dân hồng kông quá la tuyệt vời làm sao việt nam làm được như người dân hồng kông

 15. Tổng thống do na trum muôn năm tổng thống thái anh van muôn năm tổng thống do na trum quá tuyệt vời

 16. Thể chế chính trị của Mỹ 0 ổn định. .. mỗi thời TT sẽ có thay đổi rất khác nhau… nhật bản, hàn quốc, đài loan nên phát triển vkhn, vknh, vksh … để tự vệ vì sau TT Trump thì có thể Mỹ sẽ lại hợp tác với trung+ và bỏ rơi đồng minh như đã bỏ rơi VNCH năm 1973.

 17. Đài Loan vì nhìn rõ Trung Quốc ứng sử với Hồng Kong vừa rồi , nên đài Loan khiếp sợ một nước 2chế độ của Trung Quốc

 18. Chú Tập ơi ! Miếng bánh Đài trong đó có khúc sương phóng xạ .. Chú hung hăng luốt vào nhưng vướng ở họng , chú khạc ra sương đâm vào LƯỠI. Làm sao bây giờ ? Chú quen thói ăn cướp nhờ đó mà CHÚ đang trở thành sen đầm quốc tế .Nhưng ở đời LƯƠN TANH CÓ CHUỐI XANH TRỊ ? Thôi mà tôi khuyên chú hãy co cái vòi BÀNH TRƯỚNG lại chớ có đụng vào NGƯỜI Đẹp kẻo bà Thái nhìn vào đập Tam hiệp là TQ đại lục chia 5 xẻ 7 đó . Thôi mà CHÚ Tập ơi ! hãy trở lại với cái gốc VĂN MINH TỪ VUA NHIÊU VUA THUẤN đi ? .Không VN chúng tôi bên cạnh TQ đại lục nhưng vẫn khắc sâu : BA LẦN TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP trước thiên hạ truyền thống đó cho dù kể thù TRĂM PHƯƠNG NGÀN KẾ hãy nhớ DÂN TỘC VN LỊCH SỬ THẾ GIỚI ĐÃ GHI NHÂN LÀ DÂN TỘC ANH HÙNG . Mãi mãi là thế đó ?

 19. Nghe Hoài An bình luận về các sự kiện nóng của thế giới mà sướng tai.xin cảm ơn bạn rất nhiều

 20. ĐÀI LOAN CÓ KHÙNG CŨNG KHÔNG SÁT NHẬP VÀO CHẾ ĐỘ QUỶ VƯƠNG CỘNG SẢN ĐỘC TÀI MAN RỢ ÁC ĐỘC CHUYÊN ĐI ĂN CƯỚP GIEO RẮC CHẾT CHÓC ÁP BỨC DIỆT CHỦNG CƯỚP NỘI TẠNG & DIỆT CHỦNG NHÂN LOẠI BẰNG VŨ KHÍ SINH HỌC !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here