Mua Galaxy A70 giá 3 triệu bán trên Shopee, Lazada và cái KẾT

24
22Tham khảo mức giá và các chương trình khuyến mại trong video ở link phía bên dưới:
?:
Galaxy A70 hay thẫm chí là Oppo F11 Pro đang có mức giá SALE sốc 50% trên các trang lazada shoppee vậy sự thật về các sản phẩm này là gì ? Liệu Lazada Shopee có phải đang bán các mặc hàng chính hãng như vậy ? Kết quả sẽ ra sao tất cả sẽ được chia sẽ trong video lần này.

#bchannel #bachlongmobile #galaxy #a70 #galaxya70

? Trang chủ Website:
? Trang chủ Website:

Nếu video hữu ích xin đừng tiếc 1 LIKE và 1 SUBSCRIBE sau đó bấm chuông để tụi mình có nhiều động lực để làm nhiều video hơn nữa.

Các bạn có thể theo dõi và liên lạc với tụi mình qua các kênh sau đây:

FACEBOOK:

GROUP FACEBOOK

© Bản quyền thuộc về Bạch Long Mobile
© Copyright by Bchannel. Please do not Reup

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/review

24 COMMENTS

 1. Bản thân tôi ko bao giờ mua trên lazada,shopee,sendo vì 1 điều đơn giản là khi có vấn đề về sp thì ko biết đến đâu và gặp ai giải quyết.

 2. Mình cũng có mua trên shop như bạn dt samsung a30 với giá 1.900.000 ,tới khi mà nhận được dt thì hối hận không kịp nữa

 3. Ko có sự tiếp tay của lazada và shopee thì chẳng bao giờ chúng nó lừa đảo được.Tất cả bọn như lazada,shopee,sendo tất cả vì lợi nhuận chung tay giúp sức bon lừa đảo hoành hành

 4. Nói thật mấy ông không suy ngẫm thử giá niêm yết chính hãng đã 9tr vs con ss a70 rồi. Có mà điên mới bán 3tr bóc cức mà ăn ah… Não có thì để làm gì… Ngồi tính cũng ra đk kết quả là đồ fake rồi… Mua đồ chính hãng còn lỗi lên lỗi xg

 5. Lazada với shopee người thì ít, ma thì nhiều đừng có ai dại mua đồ trên đó nữa, kinh nghiệm thật đó?

 6. Mk thì. Cứ tets rồi mới trả tiền thốngn nhất với shop từ đầu shop dk thì chuyển k đk thì thôi k có chuyện fake như này?

 7. Giá đúng ít nhất cũng trên 7 tr
  Bán có 3 4 triệu đương nhiên là giả rồi :v
  Mọi người để ý xíu nha.

 8. Thực ra để ý 1 chút thì biết ngay hàng nào nhái mà, tiêu đề có chữ đài loan hay xách tay, giá quá rẻ

 9. Mọi người nhớ mẹo này muốn mua hag tren Lazada hay Shopee thì vào trang web mua .tuyệt đối ko nên mua quảng cáo giả dạng Lazada hay j đó trên Facebook để mọi người tin. Trên fb là lừa đảo .khi mình kích vào phần bình luận tren fb của trang đó sẽ bị khóa bình luận .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here