Mua bộ kích điện 12v lên 220v giá rẻ ở Lazada và cái kết quá abc abc

25
18Mình xin review quả kích điện mua ở lazada kia. Quả kích này có giá 230k, công suất 200w (ghi ở vỏ) và nó rất nhỏ gọn, chỉ bằng cái điện thoại Samsung S4, phù hợp với bạn nào yêu cầu khắt khe về kích thước. Con này có một cái hay là cả phần sơ cấp lẫn phần thứ cấp chỉ dùng chung duy nhất 1 con vi xử lý, con này sẽ xuất ra tần số 42kHz cho mosfet sơ cấp và 50H sóng hài đa bậc cho mosfet cầu H. Mang tiếng là hàng tàu thôi nhưng dùng OK phết. Dạng sóng đầu ra là dạng sóng đa bậc tuy không ngon bằng sin chuẩn nhưng vẫn OK hơn sóng vuông. Mình mới độ thêm con fet chống ngược cho bộ kích này đảm bảo bao an toàn. Bạn nào ý định mua con này thì xem hết video nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua được một bộ kích y như này.

Anh Thợ Điện ở một góc độ khác AE nào hay chơi game thì vào ủng hộ mình với nhé, mình sẽ stream trên đó. Thank you

Các bạn thấy video hữu ích, đừng quên LIKE, SHARE video này cũng như SUBSCRIBES kênh YouTube của mình nhé 😀

Xem thêm video chế kích điện, chế inverter, các mạch điện lý thú tại

Chi tiết liên hệ Facebook

NOTE: COPYRIGHT BY ANH THO DIEN
XIN NHẮC LẠI, MỌI HÀNH VI SAO CHÉP VIDEO KHI CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý ĐỀU LÀ HÀNH VI TRÁI PHÁP LUẬT. XIN HÃY HỌC KỸ NỘI DUNG BẢN QUYỀN TẠI “HỌC VIỆN BẢN QUYỀN” TRÊN YOUTUBE. XIN CẢM ƠN

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/review

25 COMMENTS

  1. Kính mời AE tham gia nhóm Hội những người yêu thích điện tử, chế đồ DIY. Tại đây các bạn có thể tự do đăng bài hỏi đáp, tư vấn, mua bán xoay quanh lĩnh vực điện tử.

    Link: https://www.facebook.com/groups/vocsydientudiy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here