Ms Hoa Đồng Hành Cùng Chung Kết Startup Việt 2019 "Hành Trình Kì Lân – Unicorn to be"

0
24Ms Hoa Đồng Hành Cùng Chung Kết Startup Việt 2019 “Hành Trình Kì Lân – Unicorn to be”

Xem thêm:

Với chủ đề “Hành trình kỳ lân – Unicorn to be”, Gala chung kết Startup Việt 2019 năm nay sẽ chứng kiến màn so tài giữa top 5 khi các đội thuyết trình và phản biện trực tiếp trước ban giám khảo để tìm ra quán quân cuộc thi. Và Ms Hoa vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng chương trình với vai trò “Chuyên gia huấn luyện ngôn ngữ”! Cùng khám phá ngay nhé!

Sau 8 tháng liên tục từ giai đoạn đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến, vòng huấn luyện đến vòng bình chọn để tìm ra top 15 startup xuất sắc nhất, chương trình Startup Việt 2019 đã tổ chức sự kiện Gala Startup Việt 2019 vào ngày 02/12 tại GEM Center, quận 1, TP HCM, thu hút hàng trăm startup và bạn trẻ tham dự.

Với niềm khát khao, mong muốn thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, gala chung kết diễn ra xuyên suốt với nhiều hoạt động nổi bật. Cùng với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, Ms Hoa cũng vô cùng hãnh diện và tự hào khi được đồng hành với vai trò “Chuyên gia huấn luyện ngôn ngữ” trong 03 tháng gần đây (Thương hiệu IMAP Pro là nhà tài trợ Bạc cho chương trình).

Kết thúc Gala, ngôi vị quán quân gọi tên Viec.co – một startup chiếm trọn vẹn cảm tình của giám khảo nhờ các giải pháp khả thi, đường lối phát triển rộng mở khi cung cấp nền tảng kết nối nhà tuyển dụng và người làm việc tự do.

Cuối chương trình, IMAP VIỆT NAM trân trọng dành tặng gói học bổng toàn phần trị giá 250.000.000Đ tới Startup Việt 2019.
#IMAPVIETNAM #VNEXPRESS #STARTUPVIET2019

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here