Mở thùng loa siêu trầm loa vi tính hát karaoke SoundMax A 8800 4.1

33
21Mua loa SoundMax A-8800 tại đây:
Đã có sản phẩm mới Loa SOUNDMAX A-2118 – Mua tại đây:
Loa Vi Tính SoundMax A-8800 4.1 90W gồm 4 loa vệ tinh và 1 loa siêu trầm, sở hữu thiết kế đẹp mắt với màu đen sang trọng, kích thước vừa phải thích hợp với sử dụng trong phòng nhỏ hay phòng khách của bạn.

Công suất lên đến 90W

Với tổng công suất lên đến 90W, loa sẽ mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng trong không gian có diện tích vừa phải, không gây nhiễu, ồn ào, mang đến bạn không gian âm nhạc một cách hoàn hảo nhất, thoải mái nhất. Nhờ khả năng điều chỉnh được Volume, Bass, Treble, Echo giúp cải thiện âm thanh, âm thanh nghe tốt hơn rõ hơn rất nhiều.

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

33 COMMENTS

  1. Làm video mà chưa rõ cái gì mà nói tào lao bí đao 4 con tda thì có 2 con chạy sub 2 con chạy cho 2 kênh vệ tinh con cái đoạn chỉ vô mấy cái giắc nối thì chỗ đầu ra cấp cho loa thì lại bảo đầu cắm bộ nhạc rồi karaoke…. Chỗ cấp âm thanh cho mạch thì lại bảo đầu ra để chỉnh âm sắc vãi nợ

  2. éo bik gì cũng nói âm thanh đi vào chỗ mạch phía trước hoà trộn cùng vs âm thanh mic echo rồi cho ra 1 đường đi thẳng vào mạch khuyếch đại và từ mạch khuyếch đại đi ra 1 đường (3 dây mass +R+L) quay lại cái đồng hồ nhịp điệu phía trước ( chạy nguồn nhỏ 4 v )

  3. Sao hướng loa bát nó lại quay về phía sau nhỉ bạn ?mình cũng có 1 bộ nói chung là OK 10 năm rồi, nay thỉnh thoảng nổ bọp pọp ko hiểu sao nữa ? ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here