Mở hộp Xiaomi Mi Max 2 chính hãng đã mua tại Lazada

31
22Đây là đoạn clip mở hộp Xiaomi Mi Max 2 vừa mới bán chính thức tại Lazada theo quan điểm, góc nhìn riêng của người dùng phổ thông đã bỏ tiền ra mua sản phẩm về dùng.

Lưu ý: đoạn clip này nhằm bổ sung nội dung cho bài viết trên diễn đàn công nghệ Việt Nam

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/review

31 COMMENTS

 1. Vậy mà ghi tiêu đề mở hộp.. vào xem thì mở hộp rồi.. vậy sao k ghi là đánh giá mà ghi là mở hộp..

 2. từ ngày Lazada bước chân vào Việt Nam, nhiều thanh niên xài tiền dễ dãi hơn vì việc mua sắm trở nên quá đơn giản, chỉ cần bấm chọn hàng hóa rồi chờ người ta giao hàng, trả tiền là xong.

 3. Mua Mi Max 2 một cách vội vàng quá vì sợ hết hàng, chưa kịp kiếm mã giảm giá áp vào để mua được giá tốt hơn nữa, buồn quá các huynh đệ ơi.

 4. Lazada bán Xiaomi Max 2 trễ quá, sau hàng xách tay đến vài tháng khiến cho một số người chờ đợi không nổi nên đã chuyển sang điện thoại khác mất tiêu luôn rồi. Nếu bán sớm hơn thì hay biết mấy.

 5. Anh Tuấn Hà cho em hỏi nên mua online ở gian hàng nào ạ? tiki, lazada,shopee, adayroi… Rất nhiều cửa hàng mà thật lòng là k biết mua ở đâu cho an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa

 6. Fan Xiaomi điểm danh 😀 với giá 5.790K, khó có điện thoại nào mà chính hãng, mới 100% có được cấu hình cao như Xiaomi Mi Max 2.

 7. Nhìn cách đóng hộp thấy giống như chiếc Xiaomi Mi 6. Mi Max 2 đáng mua hơn Mi 6 vì giá rẻ và màn hình lớn. :O

 8. từ khi hàng chính hãng còn ở mức giá gần 5.8 triệu đồng, hàng xách tay vì thế mà cũng giảm mạnh theo nên đây rõ ràng cũng là tin vui cho những ai đang quan tâm đến bé "bự" của Xiaomi này.

 9. tính ra là Xiaomi bán ở Việt Nam trễ hơn 1 tháng so với thời điểm công bố cuối tháng 8. Máy đẹp, cấu hình khá mạnh khi so với giá bán.

 10. Xiaomi này dùng chiến lược giá rẻ nên bỏ luôn tai nghe cho khách hàng rồi, bắt người ta đi mua thêm hoặc tận dụng tai nghe cũ ư????

 11. hôm nay còn lấy cả sách đi học của con mà làm phông nền cho clip luôn. Chờ đến giờ này mà giảm được chút ít như vậy là mừng rồi còn gì, tiền đó đãi anh em uống nước hoặc làm 1 cái lấu dê 2 đến 3 người ăn là đẹp 😀

 12. chờ đợi lâu đến như vậy mà giảm được khoảng 200K cũng đỡ được phần nào, tiền đó mua ốp lưng và tai nghe hoặc bù thêm chút ít nứa mua thẻ nhớ 64GB thì tha hồ mà lưu trữ dữ liệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here