Mẹ Đơn Thân Sau Một Đêm 😜 Truyện Ngôn Tình Hay Tình Một Đêm Ko Nhớ Mặt

23
33Truyện kể về Đới Nghi Thuần và chàng luật sư điển trai, phong độ Khương Duệ Minh. Hai người có dịp gặp nhau khi làm việc cùng tại một văn phòng luật sư nổi tiếng. Lúc đó anh đã là một luật sư thành danh, còn cô mới là cô sinh viên thực tập. Hai người trong một buổi liên hoan mừng thắng vụ kiện lớn của anh mà phát sinh tình một đêm. Sau đêm đó, cô sinh viên mười tám tuổi mới phát hiện mình mang thai và quyết định một mình làm mẹ đơn thân. Tưởng chừng như hai người là hai đường thẳng song song không bao giờ có cơ hội gặp lại. Thế nhưng, sau ba năm anh lại làm chung chỗ với cô, cô xuất hiện trước mắt anh với vai trò là trợ lý. Thế nhưng, dường như anh không nhớ một chút gì về người đã từng làm việc chung, đã từng lên giường với mình. Mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Liệu luật sư Khương có nhận ra người con gái này không? Anh có biết được sự tồn tại của bé Ân Ân – con trai của anh hay không? Mời các bạn cùng đón xem truyện với Minh Trang ngay sau đây nhé.
#truyenngontinh #mcminhtrang #hemngontinh
👉 Đăng Ký Tại Hẻm Ngôn Tình Để Nghe Nhiều Truyện Mới:

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/luat-thuong-mai-dien-tu

23 COMMENTS

  1. Ban oi giong doc cua ban rat hay rat co hon .nhung co mot deu ban doc nhanh qua lam nguoi nghe khong cam nhan duoc kip tinh tiet cua truyen .voi lai doc nhanh qua cam giac nghe rat met moi.doc cham lai xiu nua se hay hon.

  2. Truyện hay, mình đã từng nghe. Đới Như Thuần, cô gái nhút nhát, đơn thuần nhưng mạnh mẽ, kiên cường. Thật tốt cuối cùng cô ấy cũng có được hạnh phúc.
    Khương Duệ Minh người đàn ông khôn ngoan, mạnh mẽ, ý chí và có trách nhiệm. Một mối quan hệ hơi không thuận lợi nhưng cuối cùng họ cũng đến với nhau vì sự chân thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here