{LC Technology} So sánh tai nghe TWS i500 Wireless vs Airpod 2 – Chia sẻ về các dòng Airpod TWS

23
30Link đặt sản phẩm :

i500 :

i30 :

Page FB:

Link tai nghe i7s :

Link Tap Control :

Liên hệ trực tiếp sđt : 0979021055
#airpod #tws #i500

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/review

23 COMMENTS

 1. Kết nối xong thì lên mạng chậm, wifi đầy cây nhưng k lên mạng đc, ngắt kết nối thì bình thường là sao anh

 2. Con airpods dùng để so sánh vs con i500 trong video là airpods 1 mà shop? Chỉ có airpods 2 thì đèn led mới nằm ở ngoài thôi còn nằm ở trong là Airpods 1. Vs lại i500 tws đổi tên vs đổi các điều chỉnh 2 bên tai nghe đc mà. Em mua 1 cái trên podbays.com , ngon lành như thật, đổi đc mọi thứ. Bass khá khoẻ. Âm thì tốt vs tầm tiền nhưng ko thể so sách vs airpods real đc.

 3. Đã test con i500 sáng nay bằng Iphone 7 thường, xem youtube liên tục từ 8h sáng đến 1h chiều (5 tiếng), với mức âm lượng là 50% (với 1 lần sạc đầy cho 2 bên tai). Còn lượng pin của dock sạc sạc đầy được cho 2 tai là bao nhiêu lần thì mình chưa test, với 1 tháng trải nghiệm thì mình xài khoảng 3 ngày mới sạc dock, vì 1 lần nghe nhạc không nhiều.
  Quá tuyệt cho sắc âm mình chấm 7.5 điểm, và 9 điểm cho thời lượng pin, các thao tác tác động lực dừng – chuyển bài hoạt động tốt nếu bạn tắt hết các trình phát nhạc khác chạy ngầm, cảm biến tháo tai dừng nhạc hoạt động hoàn hảo chưa một lần shit.
  Nói về độ bám chắc vào tai, mình cảm thấy hài lòng, vận động, chạy bộ, tập gym, hay đi xe máy ở vận tốc tới 90 km/h mà đội nón 1/2 vẫn bám chắc không bị gió thổi bay. Và thêm một điểm mạnh nữa mà mình đã test đó là khi đội nón fullface, vẫn hoạt động dừng chuyển bài được bằng cách đập nhẹ vào hông nón (lâu lâu cũng có shit haha)
  Một ưu điểm nữa đó là sạc không dây hoạt động tốt.
  Về phạm vi kết nối, mình cũng đã test sáng nay, mình không xác thực được con i500 này bluetooth mấy chấm, nhưng kết nối với con Iphone 7 thường của mình là bluetooth 4.2, thì khoảng cách mình đo được là 12.5 mét, qua 2 lớp cửa tức là từ phòng mình qua phòng kế toán ở công ty, mình đã lấy thước dây đo chính xác, và hễ bước thêm 1 bước nhỏ, nghĩa là khoảng 13 mét thì tai sẽ phát ra âm thanh báo hiệu vượt quá phạm vi kết nối, và khi mình trở về lại phòng mình thì tai nghe lại tự động kết nối lại.

  Nói về điểm cộng thì cũng phải trung thực nói về những điểm trừ để mang tính khách quan, đó là không thể “hey Siri” trên Iphone, hoàn toàn không có chống ồn gì cả, các bạn đi xe máy mà đội nón 1/2 rồi chạy nhanh nhanh xíu là xác định cực kì khó chịu, và nhược điểm cuối cùng là bản lề yếu (yếu là yếu so với real apple airpods). Vì nó cũng chỉ là bản coppy thôi mà, hơn nữa với tầm giá đó là quá tốt để có thể trải nghiệm!

  Sở dĩ mình chia sẻ dài và chi tiết như vậy là vì mình đã từng bị lừa nhiều lần khi mua các sản phẩm “TWS rep 1:1” trên mạng với số tiền không nhỏ và cái kết vừa đeo thử lên tai là quăng luôn.
  Nên đây là Channel bán TWS thật sự chất lượng và uy tín.
  Ghi ra để các bạn có thêm tin tưởng thôi.
  Khuyến khích các bạn đến địa chỉ trực tiếp để check hàng và mua để lựa chọn được con có bản lề chắc chắn nhất, khỏi phải gửi đi gửi về đổi hàng mất thời gian rồi lại nóng ruột chửi rủa.

  Chúc hai anh Linh Cường kinh doanh tốt!
  Đợi chờ apple watch version tốt hơn haha.

 4. Đang tìm mua tai nghe giống airpods, vì đeo không bị cấn nhiều khi nằm ngủ so với các tai nghe in-ears khác. Hàng chính hãng thì giá chát quá, còn hàng fake không biết chất lượng ổn hok?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here