Kinh Nghiệm Khởi Nghiệp Cho Startup 2020 | Bài Học Quý Giá | Intracom Group

30
17Shark Nguyễn Thanh Việt – TS Lê Thẩm Dương
TRÒ CHUYỆN HỎI ĐÁP CỰC HAY CHO CÁC STARTUP

Trong thời điểm mà muôn hình vạn trạng các startup xuất hiện và cạnh tranh khốc liệt. Các startup phải làm gì để bảo vệ ý tưởng kinh doanh của mình và học hỏi kinh nghiệm từ đâu?
Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều video dưới đây.

Shark Nguyễn Thanh Việt và TS Lê Thẩm Dương đã có cuộc trò chuyện hết sức thân mật và trao đổi thật nhiều chủ đề với nhau. Cùng đón xem series video này bạn nhé.
———————————————————-
Trước khi trở thành một doanh nhân đầu tư đa ngành, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom Group kiêm Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông từng là một anh kỹ sư thủy điện. Hành trình “chạm đến giấc mơ” của Shark Việt cũng giống như nhiều bạn trẻ khởi nghiệp hiện nay – “khó khăn, đối mặt với nhiều vấn đề và phải tự lực”. Bởi vậy, ngoài những bài học kinh doanh, tài sản của ông còn là rất nhiều kinh nghiệm “bầm dập” trên thương trường.
Với hi vọng chia sẻ những bài học kinh doanh và truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ, các doanh nghiệp trẻ vì một tương lai doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững và thịnh vượng, Shark Việt đã đặt nền móng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, đầu tư cho nhiều startup trẻ với mong muốn các doanh nghiệp có thể đóng góp nhiều hơn cho con người và đất nước.
=====================================
Cảm ơn các bạn đã xem.
Hãy ấn SUBSCRIBE và ẤN CHUÔNG để nhận được thông báo Video của Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group nhé!!!!!

=====================================
Đây là kênh chính của Intracom Group bao gồm các video về các hoạt động kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp của Intracom Group và về cuộc đời/sự nghiệp/gia đình/các câu nói triết lý về khởi nghiệp/triết lý doanh nhân với phật pháp, kinh doanh của Shark Nguyễn Thanh Việt !!

Thông tin liên hệ :
🏥 Intracom Group
🏥 Địa chỉ: Tòa nhà Intracom 2, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
✉️ Email: Startup.intracom@gmail.com
🌏 Website:
🌏 Fanpage Shark: fb.com/Sharknguyenthanhviet/
🌏 Fanpage Intracom: fb.com/Intracomgroup/

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

30 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh và và ấn nút nhận thông báo để được cập nhật những Video mới nhất các bạn nhé
  Mời các bạn xem thêm
  * 3 quy tắc vàng dùng người: https://www.youtube.com/watch?v=r2yO-EFUeRA&t=97
  * Cách đặt tên hay cho công ty: https://www.youtube.com/watch?v=nCJ-htPi6k0&t=14s

 2. Nhiều ông cứ bảo mấy ông như Lê Thẩm Dương hay Phạm Thành Long chi được nói mồm
  Mà mấy người k pit mỗi người có mỗi lợi thế riêng
  Mấy ông này thì lại có lợi thế tiếp lửa cho mọi người chứ mình nói thì ai nghe
  Mà cũng nên nhớ là họ cũng là triệu phú đấy đùa đâu 😇

 3. 1 tầm khác so với kinh doanh. ông dương chỉ là dân gian thôi còn shark việt mới là đại trượng phu

 4. Bác Dương lý thuyết thì sao ? Lý thuyết nhưng kiếm ra tiền, lý thuyết nhưng giúp được người khác nâng tầm, lý thuyết nhưng cố vấn đc cho người khác thành công. Còn hơn cái loại ko có lý thuyết cũng chả có thực hành lên đây gõ phím chửi người ta

 5. Không biết có phải do sắp đặt ko mà màu sắc trang phục của thầy Dương và shark Việt đối lập nhau mà lại khá hợp cho vai trò mỗi người trong buổi nói chuyện này. Thầy Dương mặc áo đỏ, quần trắng, lại nhiệt tình. Shark Việt áo xanh quần đen, lại điềm đạm, nhẹ nhàng. Đúng kiểu Âm Dương phối hợp :))

 6. shark Viet noi ra toan la kinh nghiem thuc te, sach vo tim khong co.
  TS noi ra toan la ly thuyet, cong thuc.
  Khoang cach giua ly thuyet va thuc hanh la 1 troi 1 vuc

 7. Có người nuôi Trâu còn nào cũng béo đẹp còn nuôi Bò con nào cũng sấu là có thật trong thực tế. Vậy tại sao lại vậy tôi ko tin? Trong thực tế đặc tính con Trâu là nó chậm chạp còn con Bò rất nhanh vì vậy mà người chậm chạp phù hợp với nuôi Trâu mà ko phù hợp với nuôi Bò và người nhanh nhẹn chưa chắc đã nuôi đc trâu đẹp là có thật trong thực tế . Kết luận rằng trong cuộc sống ai cũng quan trọng. Anh làm đc việc này mà ko làm đc việc khác

 8. Shark Việt có viết sách về quá trình xây dựng Bệnh Viện không nhỉ? Nghe shark Việt chia sẽ toàn những điều mh bị mắc phải? Muốn tìm 1 cuốn sách có những câu tl như vậy ?

 9. Con gà mo nhọn còn con vịt nó mo bè. Một con thì thủy cầm một con được vào 12 con giáp một con chỉ để giải đen thì làm sao mà ko khác cũng như mồm to chưa chắc nói đc to. Bác Việt chịu khó lắng nghe thật .phải mấy anh china với usa …. mà nghe được thì ông áo kẻ karo nó chửi 3 câu thì phải đi cắt tóc.ko biết người biết ta nói chuyện toàn những câu ….. Còn Bác Việt mới là người Việt mong sao có VN nhiều người vừa có tài vừa có đức như Bác.

 10. Nghe 2 nhà thành công nói chuyện thấy rất ý nghĩa còn chú việt thì quá ok đã tài mà còn có tâm chúc gđ chú thật nhiều sức khỏe để phục vụ cho nhân sinh có dịp sẽ thăm bệnh viện phương đông chúc bệnh viện phương đông vạn sự kiết tường như ý

 11. Cả ngàn người muốn được gặp Bác Dương. Bác Dương lại vinh dự nhất khi được gặp Bác Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here