Kinh doanh online: là doanh nhân phải nắm rõ điều này | Phạm Thành Long👌

23
18Kinh doanh online: là doanh nhân phải nắm rõ điều này | Phạm Thành Long

Khi kinh doanh online hay truyền thống thì vẫn phải nắm rõ tư duy mà tôi chia sẻ trong video này. Không phải kinh doanh cái gì, bán cái gì thi giàu trên môi trường online, mà chúng ta phải xác định đúng đối tượng khách hàng mà ta muốn phục vụ.

Sau khi đã xác định đúng ta mới đi tìm hiểu họ gặp phải những vấn đề, những rào cản nào trong công việc cũng như trong cuộc sống khiến họ đau khổ, không thoái mái. Từ đó chúng ta mới đi tìm hoặc thiết kế ra những sản phẩm dịch vụ giúp họ giản quyết những vấn đề nỗi đau đó đưa họ sang sự sung sướng, sự hài lòng, mãn nguyện.

Kinh doanh online tại nhà hay bất cứ đâu cũng được ta chỉ cần nẵm rõ, hiểu đúng bí quyết kinh doanh này, và thực hiện theo để đạt sự thành công.

Ngoài ra để kinh doanh thành công bền vững bạn cần phải Phát triển Bản Thân

song song với việc Phát triển kinh doanh:

v=jGWjncxHay8&list=PLB7uOUIZ1X_fN9A011AKZX4nC50rdeoxM

Hãy cmt bài học hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Kinh doanh online để chúng ta cùng thảo luận.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#kinhdoanhonline #baihockinhdoanh #phamthanhlong

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

23 COMMENTS

 1. Tôi và cộng sự nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học điều gì có ích, áp dụng nó vào công việc, cuộc sống của mình để đạt sự Giàu Có- Khoẻ Mạnh- Hạnh Phúc.

  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất

 2. Thưa thầy, e là Long 20 tuổi sv năm 2 fpt university ạ. Thầy ơi, thầy cho e xin danh sách những quyển sách về phát triển bản thân phải đọc ạ. E cảm ơn thầy.🤞🤞🤞

 3. why : tại vì tôi muốn tiền của tôi phải là tiền ở bên tay phải của kim tứ đồ , tôi ko muốn có 1 công việc làm công được trả lương theo giờ và với sức lao động của tôi đến khi lao lực. Tôi muốn tự do tài chính, tôi muốn có nguồn thu nhập thụ động, tôi muốn nghĩ hưu sớm. Tôi muốn là con người ở bên phải kim tứ đồ. Tôi 21t, tôi tl dc why

 4. Thầy Long ơi, thầy cho em hỏi phần chi phí vận hành cho marketing của 1 doanh nghiệp thì khoảng bao nhiêu % là hợp lý ạ. Em cảm ơn thầy.

 5. Tôi chưa tim điêm gi goi la pt kinh doanh từ ông nay. Đi nghe vê chẳng ông nao làm nên hôn việc gi ca

 6. chúng ta thường cho rằng công việc mà mình đang làm ,thì gọi đó là kinh doanh.sao bài học tôi rút ra rằng.Kinh doanh thật sự là đáp ứng nhu cầu của thị trường.chứ không phải là bán những cái mà chúng ta đang có.Bài học rất tuyệt vời.

 7. Phạm Thàng Long,tôi khá thích nội dung mà chú đề cập trong các bài giảng qua. Và nói thật,nếu tôi không đọc cuốn "Đắc Nhân Tâm" thì trước đó có lẽ tôi sẽ nghĩ ông là một gã chuyên chém gió và xàm về chuyện kinh tế.
  Hiện tại tôi là một thanh niên mới mặt non sữa với đời,công việc cũng chưa gọi là ổn định. Mới bắt tay vào công việc bán hàng thì tôi cx khá thích bài giảng của ông,chả phải là tôi học đc gì từ đó,nhưng nó đã cho tôi thấy được rằng ở bản tôi đã có một nét chung những quan điểm và suy nghĩ với ông. Nhưng nó ko làm cho tôi phải tự áp đặt mà hạ cái suy nghĩ của mình mà theo cái tư duy của người khác như những người kia. Đi sâu hơn,tôi nghĩ những nội dung của ông còn muốn tư vấn cho họ phải đẩy mạnh cái thế mạnh riêng ,chiến lược riêng và tư duy riêng bản thân mình trong kinh doanh, thay vì dẫm lại những bước chân của những tiền bối đi trước.
  Điều mà e cx chia sẻ với mọi người ở đây: muốn nghe người khác chia sẻ về chuyện kinh doanh thì hãy đọc sách một cách kỹ lưỡng (nuôi dưỡng mầm móng tư duy) đã rồi hãy nghe người khác chia sẻ (phát triển sự cảm nhận và thấu hiểu). Khi đó mn sẽ thấy được sự khác biệt giữa một kẻ ngơ ngáo và một người điềm tĩnh ở chính bản thân mình.

 8. mình có cho thuê nhóm fb cho chị em bán hàng đăng bài – live nha mng. ai có nhu cầu reply cmt để lại fb mình add tư vấn ạ ^^

 9. Con cảm ơn thầy rất nhiều về bài học quý giá này <3 Con thực sự rất khâm phục thầy Phạm Thành Long <3

 10. Chú ơi cháu 17 tuổi nên làm gì để có sau này có thể chở nên giàu có ạ, mong chú trả lời ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here