Kiến Trúc Doanh Nghiệp Trong Kinh Doanh Bền Vững Cùng PGĐ Canon Marketing VN | Cafe KN Mùa 2 – Tập 6

16
25▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

© Bản quyền thuộc về TV HUB Media Company

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

16 COMMENTS

 1. Người VN hiện nay rất sính dùng hai chữ công nghệ, chỗ điéo nào cũng nghe thấy hai chữ công nghệ, mà thực chất chẳng mấy ai nghĩ đến nghĩa thực sự của công nghệ là cái đek gì. Công nghệ điéo phải là máy tính, cũng điéo phải là phần mềm, điéo phải là IT.

  Nếu muốn đề cập đến các thứ lý luận, phương pháp, thực hành, công cụ máy máy, phần mềm, IT nói chung, thì phải nói là công nghệ máy tính, công nghệ phần mềm, công nghệ IT mới đúng nghĩa. Chỉ trớt quớt 2 chữ công nghệ không thôi thì điéo phải các thứ kia, nghe rất ngô nghê, tối nghĩa.

  Cũng chớ quên rằng còn có cả các thứ công nghệ khác, như công nghệ hút hầm cầu, công nghệ xử lý rác thải …

 2. Máy in màu và scan mình ưu tiên chọn canon, riêng in trắng đen thì lại ưu tiên hp, nhưng mà kể ra scan trên canon thấy scan smart hơn và cảm nhận thấy dùng thích hơn scan trên các máy khác

 3. 10 năm trc tui đã nghĩ gộp it, design; marketing làm thành một bộ phận hỗ trợ nhau. Những ai cũng cười 😁. Giờ vẫn chưa ai nghĩ tới đâu.

 4. Tôi đọc không kịp phần phát ngôn ấn tượng ở cuối chương trình . Mong đội ngũ biên tập điều chỉnh cho các số sau ! .

 5. :)) sale than thở, marketing than thở, IT than thở :)) bộ phận nào cũng nghĩ mình quan trọng hơn các phần còn lại

 6. Rất thích cách nói chuyện của chú Mã Thanh Danh, rất mong chú tiếp tục dẫn những chương trình sau.

 7. Có chú Mã Thanh Danh dẫn chương trình thật tuyệt vời! Vừa có khách mời là chuyên gia, mà người host cũng là chuyên gia!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here