KHÔNG CẦN VỐN – Vừa xem phim vừa KIẾM TIỀN trên điện thoại tạo THU NHẬP THỤ ĐỘNG

21
27Không cần vốn – Kiếm tiền trên điện thoại chỉ bằng việc xem phim, không những vậy còn tạo ra thu nhập thụ động.

Kiếm tiền trên chiếc điện thoại android của bạn với ứng dụng Honeygain, nhấn vào đây để tải

Ứng dụng Honeygain là ứng dụng chia sẻ lưu lượng internet giống kiểu các ứng dụng, dịch vụ mạng riêng ảo VPN ý, nhưng khác với các bên cung cấp VPN phải tự triển khai các máy chủ trên khắp thế giới thì Honeygain sử dụng nguồn lực sẵn có của thành viên, giống kiểu mô hình kinh tế chia sẻ của Grab, Airbnb đó.

Theo định nghĩa của công ty thì Honeygain là một công ty network với sự đóng góp của cộng đồng, cho phép các doanh nghiệp khác thực hiện nghiên cứu thị trường và kinh doanh. Đây là một ứng dụng, khi được bật, cho phép bạn kiếm tiền từ lưu lượng internet mà bạn không sử dụng hết.

Túm lại đơn giản là bạn sẽ được trả tiền cho số lưu lượng data internet mà bạn sử dụng. Cụ thể hơn là cứ 10GB bạn xài thì bạn sẽ kiếm được $1. Vậy nên sử dụng internet càng nhiều, đặc biệt là các tác vụ tốn nhiều lưu lượng internet, thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Như các bạn đã biết thì ở Việt Nam phí sử dụng Internet khá rẻ, đăc biệt là kéo dây mạng về nhà. Nên các bạn có thể tận dụng app Honeygain này để kiếm tiền bằng việc cắm cho điện thoại mình tự động xem phim và tạo ra thu nhập thụ động cho mình.

Nhớ đăng ký qua nhé.

Chúc các bạn thành công.

Kết nối với tôi:

Facebook:
Website:

Nguồn:https://tapdoanmasan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tapdoanmasan.com/start-up

21 COMMENTS

 1. Các bạn thấy app Honeygain này thế nào? Có thắc mắc hay câu hỏi gì thì comment bên dưới nhé. Hướng dẫn rút tiền xem tại đây nhé: http://bit.ly/2TN0lHP

  P/s: món này không chỉ xem phim mới dc tính đâu mà làm gì tốn dung lượng internet cũng được tính, ví dụ như download phần mềm, app gì đó, cứ 10GB là dc $1

 2. Thu nhập thực tế chỉ để giao dịch, cổ phiếu và các tùy chọn khác.
  Ai quan tâm đến một nhà môi giới đáng tin cậy, trên kênh của tôi, trong các ý kiến.
  Đăng ký chỉ trong 1 phút. Thanh toán ngay.
  Tôi giới thiệu nó cho mọi người, + tiền thưởng cho mọi người!

 3. Bạn ơi, chỉ cần tải app về máy song vào YouTube xem phim như bình thường à? Và làm ntn để kết nối 3 4 smartphone với nhau?
  Bạn chỉ mình với.
  achia0806@gmail.com

 4. Theo mình nghĩ đây là dự án tiềm năng uy tín mình đang sử dụng trên cả điện thoại và laptop nữa.
  https://dashboard.honeygain.com/ref/NGUYEB09

 5. có thật không Mr Lộc, để auto được thế này thì nhanh giàu lắm? mình đã cài thử, nhưng có vẻ phần mềm này đo dung lượng ko chính xác MB trong tài khoản tụt như gió vào nhà trống nhưng phần mềm báo có vài chục KB? ko rõ là thất thoát đi đâu, ko nổi 1% dung lượng thật mình dùng à! có cách nào khắc phục ko Mr Lộc

 6. Download, xem video 4k nhưng mới tính 13mb. Cách tính k chính xác. Có vấn đề thắc mắc nữa là thu nhập của app từ gì để có thể trả số tiền lớn đến như v cho người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here