KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ÍT VỐN: Bí quyết tay trắng thành triệu phú

29
22Bí quyết tay trắng thành triệu phú: Học cách khởi nghiệp kinh doanh từ ông chủ shop hoa tươi.
– Download các Tài liệu và Video hướng dẫn cách khởi nghiệp kinh doanh tại:
– Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh – làm giàu – kiếm tiền ? Tài liệu của kinhdoanh123.com sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ, chiến lược kinh doanh hay, mô hình kinh doanh hiệu quả, và những kỹ năng cần thiết trong kinh doanh.
Khởi nghiệp là gì ? khởi nghiệp với vốn ít, khởi nghiệp kinh doanh nhỏ, ý tưởng khởi nghiệp, khởi nghiệp như thế nào, khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, khởi nghiệp kinh doanh, cách khởi nghiệp, cách khởi nghiệp kinh doanh, học cách khởi nghiệp, để khởi nghiệp, kinh doanh khởi nghiệp, làm sao khởi nghiệp, nghệ thuật khởi nghiệp.
– Xem thêm tại:

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/start-up

29 COMMENTS

  1. Vấn đề lấy gì đảm bảo bà kia bỏ ra 0,5tr trong khi mọi thứ k rỏ ràng,lấy gì làm bằng chứng bà ta sẽ có hợp động 10tr đó

  2. Mình rất thấm với câu của Jig Jiglar trong cuốn sách : Hẹn bạn trên đỉnh thành công là : " Bạn hãy giúp cho mọi người xung quanh bạn thành công thì bạn sẽ thành công " . Cám ơn Akira Lê đã chia sẻ kiến thức thành công tuy đơn giản mà không phải ai ai cũng áp dụng và lĩnh hội nó một cách dễ dàng. Đó là nguyên tắc : WIN – WIN.

  3. Rất hay ! Tóm lại là mình muốn sống thì hãy cho người khác sống . Tất cả điều có lợi .

  4. Xin cám ơn bạn đã chia sẽ video, ah cho tôi xin hỏi vấn đề này: tôi ko phải là dân kinh doanh nên tôi ko hiểu về hợp đồng của anh A và chị C như thế nào ? Giá trị hợp đồng 10 triệu yên là tiền lời hay tiền mua hàng hay như thế nào ? Mối liên hệ này tôi chưa rõ lắm, mối quan hệ giữa A và B thì rõ ràng rồi và A phải trả cho B 10 triệu yên vào năm sau. Mong đc giải đáp vì tôi còn gà mờ lắm..hì..

  5. Hay nhất là câu đầu tu khôn ngoan nhất là đầu tư cho bản thân mình. Hay lắm cảm ơn các vì đã tạo ra video này

  6. Chia sẻ rất hay. Đơn giản hóa là cách giải quyết những vấn đề phức tạp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here