Kết quả tuần trong dự án Động cơ Duyunov

1
21Mọi thứ đang diễn ra như thế nào tại công ty “SovElMash”?
Và các nhà đầu tư của dự án từ các quốc gia khác nhau hài lòng về điều gì? Hãy tóm tắt các kết quả của bảy ngày gần nhất.

Đội ngũ “SovElMash” tiếp tục công việc bình thường nhưng rất quan trọng trong thực hiện dự án. Các thử nghiệm động cơ theo lịch trình đang được tiến hành tại các cơ sở của phòng thí nghiệm ở Zelenograd. Các ứng dụng bằng sáng chế trong Hệ thống PCT đang được chuẩn bị. Đây là hệ thống bằng sáng chế quốc tế được công nhận ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Cả đội ngũ và các nhà đầu tư “SovElMash” hiện đang chờ kết quả đánh giá của chuyên gia nhà nước về dự án trung tâm kỹ thuật. Hãy nhớ rằng đơn đăng ký đánh giá chuyên gia nhà nước đã được gửi vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Tuy nhiên, do các trường hợp nằm ngoài sự kiểm soát của “SovElMash”, dự án đã được trả lại để sửa đổi. Những thay đổi cần thiết đã được các nhân viên của công ty nhanh chóng thực hiện và vào ngày 31 tháng 1 năm 2020, dự án đã được gửi lại để xem xét. Theo luật, việc đánh giá của chuyên gia nhà nước được thực hiện trong vòng 45 ngày làm việc.
Sau khi duyệt kiểm tra về thù lao chuyên gia và phê duyệt ngân sách, “SovElMash” sẽ không chỉ được bật đèn xanh để bắt đầu xây dựng mà còn nhận được giải pháp có sẵn để triển khai các trung tâm đổi mới như vậy trên các địa điểm khác.

Thật không may, sự chậm trễ khó lường trước gần như không thể tránh khỏi khi thực hiện một dự án lớn như vậy. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu các nhà đầu tư hiểu để chấp nhận điều đó. Bạn có thể rút ngắn thời gian chờ đợi, ví dụ, bằng cách tham gia vào việc chuẩn bị một hộp thời gian sẽ chôn bên cạnh trung tâm sáng tạo “SovElMash” sau các hoạt động chuyển đất chính. Theo kế hoạch, một loại kết cấu nhỏ với logo và tên của đối tượng xây dựng sẽ được lắp ngay phía trên hộp. Mỗi nhà đầu tư có thể viết một thông điệp để chôn theo hộp thời gian. Chi tiết về cách làm điều này có thể tìm thấy tại đây –

Bắt đầu từ tuần này, việc tham gia đầu tư từ khắp nơi trên thế giới đã trở nên dễ dàng hơn nhiều! Điều này xảy ra do thực tế chúng tôi có thể mở rộng danh sách các quốc gia sử dụng dịch vụ COOLPAY.
Giờ đây, cư dân của bất kỳ quốc gia nào, bao gồm, ví dụ, công dân của các quốc gia Mỹ Latinh, có thể bổ sung tài khoản trang quản trị của họ bằng thẻ Visa/MasterCard!

Trong suốt tuần qua, dự án “Động cơ của Duyunov” tiếp tục khám phá tới châu Phi. Văn phòng đại diện quốc gia thứ hai của dự án trên lục địa châu Phi đã ra mắt một ngày trước đó, vào ngày 8 tháng 2, tại Senegal. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tất cả các chi tiết của sự kiện trong vài ngày tới. Và trong thời gian chuẩn bị các tài liệu mới, chúng tôi tiếp tục chia sẻ với bạn những ấn tượng của chúng tôi về hội nghị quốc tế tại Croatia. Hãy nhớ rằng bạn có thể tìm thấy đánh giá của những người tham gia và những cảnh quay sống động nhất về sự kiện trong video và báo cáo ảnh về sự kiện tại

Cảm ơn bạn đã ở lại với dự án “Động cơ của Duyunov”!

Chia sẻ tin tức quan trọng này bằng cách đăng lại trên phương tiện truyền thông xã hội

Kênh Facebook :
Kênh tin tức Telegram :
Kênh chát Telegram :

Nguồn: https://tapdoanmasan.com

Xem thêm bài viết khác: https://tapdoanmasan.com/review

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here